Top 5 nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất?

Hiện nay, thị trường chứng khoán tại Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Vậy mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, uy tín ở đâu?, đây là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau sẽ chia sẻ về Top 5  mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất tại Việt Nam.

I. Chọn nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất như thế nào?

Trong thực tế thì tiêu chí chọn nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất không quan trọng bằng chọn nơi uy tín, chứng khoán là tài sản của nhà đầu tư, các cụ đã có câu “Chọn mặt gửi vàng” ý rằng muốn khuyên phải lựa chọn nơi giữ tiền và tài sản phải uy tín, do đó chúng tôi lựa chọn các công ty có phí giao dịch thấp nhất và uy tín nhất để giới thiệu tới nhà đầu tư.

Nhà đầu tư chọn nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất
Nhà đầu tư chọn nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất

Trong các bài viết chia sẻ trước đây chúng tôi cũng đã chia sẻ về “Nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào” nhà đầu tư có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn công ty chứng khoán.

II. Mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư về 05 công ty chứng khoán uy tín và có phí giao dịch thấp nhất, xin lưu ý đây là lựa chọn dựa trên 02 tiêu chí uy tín và phí thấp nhất, việc xét tổng thể chọn công ty chứng khoán nào sẽ có rất nhiều tiêu chí khác nữa. Sau đây là top 5 nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất:

1. Công ty Chứng khoán VPS

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – tiền thân là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập từ năm 2006 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 50 tỷ đồng. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. 

VPS là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất Việt Nam
VPS là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất Việt Nam

Các sản phẩm của VPS đa dạng, có chất lượng cao nhằm tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Những dịch vụ ở VPS được kể đến bao gồm: mở tài khoản chứng khoán trực tuyến 100% qua E-KYC, môi giới chứng khoán, đầu tư ngân hàng, tư vấn và phân tích tài chính.

Hiện nay phí giao dịch của VPS rất thấp chỉ 0.13% – 0.15%, khi mở mới tài khoản chứng khoán sẽ được miễn phí giao dịch 60 ngày, đặc biệt VPS có rất nhiều gói dịch vụ phí giao dịch như: Zinvest – Đầu tư chuẩn Z, Gói Margin ưu đãi….

Nhà đầu tư chọn VPS là vì mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất và uy tín
Nhà đầu tư chọn VPS là vì mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất và uy tín

Về độ uy tín thì VPS được xếp hàng đầu, để chứng minh điều này nhà đầu tư chỉ cần tìm kiếm trên google với cụm từ “Thị phần môi giới chứng khoán”, VPS luôn là công ty chứng khoán xếp số 01 cả cơ sở lẫn phái sinh. Rất uy tín và chất lượng dịch vụ tốt mới có thể thu được lượng nhà đầu tư mở nhiều như vậy.

Đặc biệt khi mở tài khoản chứng khoán VPS và nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ phần mềm robot chứng khoán Dstock và phần mềm cổ phiếu Dchart, các sản phẩm này sẽ giúp gia tăng lợi nhuận đầu tư và giảm thiểu rủi ro đầu tư rất hiệu quả.

2. Công ty chứng khoán Pinetree

Sau 2 năm kể từ khi Hanwha chính thức mua lại và đổi tên, Công ty chứng khoán Pinetree đã bắt đầu có lợi nhuận từ quý I/2021 và tiếp tục duy trì lợi nhuận dương trong các quý tiếp theo. Quý III/2021, lợi nhuận Pinetree tăng 174% so với cùng kỳ năm ngoái.

Pinetree nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, thu hút Nhà đầu tư rất nhiều
Pinetree nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, thu hút Nhà đầu tư rất nhiều

Việc áp dụng chính sách 0 đồng phí giao dịch và margin 9% vô thời hạn, không điều kiện đang là hấp dẫn nhất thị trường và đã giúp Pinetree thu hút khách hàng, tăng trưởng mạnh dư nợ trong những quý gần đây. Dư nợ cho vay cuối quý III đạt mốc nghìn tỷ, lên 1.078 tỷ đồng.

Chính sách độc – Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời

Pinetree hiện là công ty chứng khoán duy nhất áp dụng chính sách mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời với toàn bộ khách hàng.

Nhà đầu tư giao dịch giá trị lớn và tần suất giao dịch cao, việc miễn phí giao dịch sẽ là lợi thế đáng kể, đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận đầu tư.

Ngoài ra, Pinetree hiện cũng đang áp mức lãi margin cố định 9%/năm hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay so với mặt bằng chung lãi margin 12-14%/ năm ở các công ty chứng khoán khác.

Với phí giao dịch 0% Pinetree là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất tại Việt Nam
Với phí giao dịch 0% Pinetree là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất tại Việt Nam

Mức lãi margin 9%/ năm được áp dụng cố định không kèm điều kiện về dư nợ cho toàn bộ khách hàng hiện tại và khách hàng mở mới. Đây là lý do giúp Pinetree nhanh chóng vào top các công ty có dư nợ cho vay “nghìn tỷ”.

Pinetree là sự lựa chọn tốt cho nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, Nhà đầu tư có thể mở tài khoản Tại đây.

3. Công ty chứng khoán Yuanta

Đồng hành và mang đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) giới thiệu chương trình ưu đãi “Cùng Yuanta đầu tư thả ga” dành riêng cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản chứng khoán.

Theo đó, khách hàng mở tài khoản (trực tiếp tại quầy hoặc trực tuyến qua website YSVN) từ ngày 1-6 đến 31-8-2022 sẽ được miễn phí phí giao dịch (phí 0% trong 45 ngày tính từ khi kích hoạt tài khoản và tổng giá trị giao dịch dưới 3 tỉ đồng).

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 6,8%/ năm ổn định trong 3 tháng tính từ khi kích hoạt tài khoản – đây là mức ưu đãi lãi suất thấp bậc nhất thị trường chứng khoán hiện nay.

Mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất và miễn phí giao dịch cùng với Yuanta
Mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất và miễn phí giao dịch cùng với Yuanta

Ngoài ra, tất cả các khách hàng thuộc chương trình cũng sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái số đa nền tảng duy nhất tại YSVN, bao gồm cả siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu YSradar trong 12 tháng. 

Sau thời gian ra mắt, YSradar hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích khi kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp tối thiểu hóa rủi ro trên thị trường và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Yuanta là sự lựa chọn tốt cho nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, Nhà đầu tư có thể mở tài khoản: Tại đây.

4. Công ty chứng khoán APEC

APEC với định hướng phát triển chiến lược trở thành công ty chứng khoán số hàng đầu tại Việt Nam với tổng số tài khoản giao dịch chiếm 20% toàn thị trường chứng khoán. APEC là một trong các công ty chứng khoán tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và tuyển dụng các chuyên gia phân tích, tư vấn đầu tư cao cấp nhằm gia tăng các gói tiện ích nâng cao.

Phí giao dịch và margin thấp, APEC là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất
Phí giao dịch và margin thấp, APEC là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất

Nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán tại APEC sẽ được miễn phí giao dịch trọn đời. Bên cạnh đó, APEC cũng ra mắt gói lãi suất margin thấp nhất thị trường chỉ từ 6%/năm, giúp nhà đầu tư giảm tối đa chi phí khi giao dịch và tối ưu hóa lợi nhuận.

Làm một phép tính đơn giản, nếu mức phí giao dịch bình quân của thị trường thường dao động từ 0,15% – 0,33%/giá trị giao dịch thì với quyền lợi từ sản phẩm giao dịch trọn đời miễn phí, một nhà đầu tư có tài sản 1 tỷ đồng có thể tiết kiệm phí giao dịch lên tới 50 triệu đồng mỗi năm.

Phí vay margin khoảng 40 triệu đồng, một con số không hề nhỏ đối với mỗi nhà đầu tư, đặc biệt đối với các nhà đầu tư Daily Trading (giao dịch hàng ngày) thì giá trị tiền phí tiết kiệm được còn nhân lên tới vài lần. Đây được coi là quà tặng siêu khủng chào đón nhà đầu tư F0 đặc biệt là các nhà đầu tư lướt sóng Daily Trading.

Với hệ thống hỗ trợ giao dịch rất tốt, APEC nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất
Với hệ thống hỗ trợ giao dịch rất tốt, APEC nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất

Như vậy, với chính sách miễn phí giao dịch, APEC là sự lựa chọn tốt cho nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, Nhà đầu tư có thể mở tài khoản: Tại đây.

5. Công ty chứng khoán DNSE

DNSE là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên áp dụng miễn phí trọn đời phí giao dịch chứng khoán và không kèm bất cứ một điều kiện ràng buộc nào về giá trị tài khoản lớn hay nhỏ, DNSE đang tiên phong ứng dụng mô hình “Freemium” (Free & Premium) từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới, trở thành xu hướng của các sản phẩm số hiện nay.

Nền tảng giao dịch Entrade X của DNSE, nhà đầu tư không mất chi phí nào cho mỗi lần mua – bán hay chuyển tiền chứng khoán. Khách hàng có các nhu cầu nâng cao (“premium”) như ký quỹ (vay margin), lưu ký hay ứng trước tiền sẽ phải trả một khoản phí riêng.

DNSE là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất
DNSE là nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất

Tuy vậy, các mức phí này của DNSE hầu hết đều thuộc loại thấp “chạm đáy” hoặc trung bình so với mặt bằng chung của thị trường. Như vậy, với chính này, khách hàng có thể tiết kiệm đến 80-90% chi phí so với thông thường.

DNSE là sự lựa chọn tốt cho nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, với chính sách miễn phí giao dịch, Nhà đầu tư có thể mở tài khoản: Tại đây.

Trên đây là 05 nơi mở tài khoản chứng khoán phí thấp nhất, uy tín hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho Nhà đầu tư đọc nhiều thông tin thú vị, bổ ích, giúp Nhà đầu tư trong quá trình tham gia đầu tư chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán khác mà chúng tôi cung cấp như: robot chứng khoán, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán… vui lòng truy cập địa chỉ web: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *