I. Giới thiệu Chứng khoán là gì

Lời đầu tiên chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tin yêu và ủng hộ các sản phẩm chứng khoán của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là công ty luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo nội dung và dịch vụ nhằm cung cấp: các giá trị tốt nhất, cạnh tranh nhất cho nhà đầu tư và mang đến cho nhà đầu tư những giải pháp tài chính, toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo.
Nhận diện thương hiệu của Chứng khoán là gì
Nhận diện thương hiệu của Chứng khoán là gì
Nhờ đó, Chứng khoán là gì không ngừng thu hút được không những sự quan tâm của nhà đầu tư tới các giá trị mà chúng tôi mang lại.
Tầm nhìn: Cung cấp những nội dung hữu ích tốt nhất cho nhà đầu tư.
Sứ mệnh: Mang đến cơ hội đầu tư và gia tăng lợi nhuận đầu tư chứng khoán cho nhà đầu tư.
Giá trị cốt lõi:
  • Sáng tạo đi kèm thực tiễn
  • Tôn trọng và học tập
  • Tinh thần đồng đội
  • Trách nghiệm và phát triển cộng đồng chứng khoán

Đội ngũ phát triển của Chứng Khoán Là Gì:

II. Nhãn hiệu Chứng khoán là gì

Thương hiệu “Chứng Khoán Là gì” là thương hiệu trên kênh Youtube chứng khoán là gì. Chúng tôi chia sẻ thông tin hữu ích về chứng khoán trên Youtube.

III. Chứng nhận pháp lý của Chứng khoán là gì

1. Chứng nhận tín nhiệm mạng

Đây là chứng chỉ về an toàn mạng, an toàn thông tin, không chứa virus… được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cung cấp tại đây.

2. Chứng nhận DMCA

Đây là chứng nhận nhằm mục đích bảo vệ bản quyền của tất cả các sản phẩm công nghệ trên Nududo.com. Chứng Khoán Là gì.

3. Thông tin trên Trang Vàng

Thông tin của chúng tôi đã được Trang Vàng Việt Nam xác thực tại đây.

IV. Mục tiêu hoạt động của Chứng khoán là gì

Chứng khoán là gì là  nơi mình chia sẻ, kiến thức mà mình tìm hiểu về đầu tư chứng khoán.

Chungkhoanlagi.vn sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích, xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả nhà đầu tư, những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Chứng khoán là gì.

Mục tiêu chính của website được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin đầu tư chứng khoán mà mình tìm tòi và sưu tầm được. Đồng thời luôn đón nhận các đóng góp của nhà đầu tư để thông tin bài viết được chính xác và đa dạng hơn.

V. Tôn chỉ hoạt động

Những kiến thức mà Chungkhoanlagi.vn đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, của admin và những chia sẻ có ích khác trên Internet.

VI. Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Chungkhoanlagi.vn. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, admin cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập.

Ngoài ra, admin sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của các nhà đầu tư để phát triển nội dung tốt hơn.

VII. Bình luận

Chungkhoanlagi.vn cho phép nhà đầu tư bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, nhà đầu tư có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, admin có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bình luận không có tính xây dựng.