Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree Online

Cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree online chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Các Nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 2 cách để đăng ký tài khoản ngay tại nhà mà không cần phải đến các quầy giao dịch. Giờ đây, Nhà đầu tư có thể thực hiện chỉ qua vài cú click chuột, bằng cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Giới thiệu công ty chứng khoán Pinetree là gì?

Công ty chứng khoán Pinetree là một thành viên thuộc tập đoàn Hanwha Investment and Securities Co.Ltd. của Hàn Quốc. Đây là một trong 7 tập đoàn lớn hàng đầu của quốc gia này. Tập đoàn được đánh giá về sự uy tín, có tiềm lực tài chính vững chắc. Do đó, việc hoạt động chứng khoán tại công ty này luôn có sự an toàn nhất định.

Pinetree được thành lập từ năm 2019. Tuy thời gian hoạt động còn ít và khá non trẻ trên thị trường nhưng Pinetree đã chứng tỏ được khả năng, giá trị của mình thông qua các sản phẩm dịch vụ số. Mỗi sản phẩm do đơn vị cung cấp đều nhận được các đánh giá cao từ phía người chơi chứng khoán.

Công ty chứng khoán Pinetree
Công ty chứng khoán Pinetree

Pinetree chia sẻ cơ hội đầu tư, tăng giá trị cho khách hàng dựa trên những yếu tố Thuận Tiện, Minh Bạch, Giá cả hợp lý. Cho đến hiện tại, công ty đã trở thành điểm tựa đáng tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng trên thị trường chứng khoán. Nơi đây đã thu hút không ít nhà đầu tư chứng khoán tham gia.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

2. Cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree Online

Cũng giống như nhiều công ty chứng khoán khác, muốn có được hoạt động tại đây Nhà đầu tư cần phải sở hữu tài khoản. Việc mở tài khoản chứng khoán Pinetree không quá khó, Nhà đầu tư có thể nhanh chóng mở chỉ sau 10 – 20 phút. Để mở online tài khoản chứng khoán tại Pinetree, chúng ta có thể thực hiện bằng 2 cách như sau:

1. Mở tài khoản định danh khách hàng điện tử (eKYC) qua app

Các Nhà đầu tư có thể chọn mở tài khoản chứng khoán Pinetree bằng phương pháp eKYC, định danh khách hàng điện tử. Để thực hiện, các Nhà đầu tư truy cập vào CH play hoặc App store để tải ứng dụng Stock123 hoặc Alphatrading.

Sau đó, các Nhà đầu tư chuẩn bị chứng minh nhân dân bản gốc của mình, mở app và làm theo các bước như bên dưới hoặc xem thêm hướng dẫn tại đây:

Bước 1: Lựa chọn quốc tịch, nếu các Nhà đầu tư là người Việt Nam và sống tại VN thì chọn “Tôi là công dân Việt Nam”. Hiện tại eKYC chưa hỗ trợ cho người nước ngoài.

Bước 2: Đọc hướng dẫn đăng ký hiển thị trên điện thoại sau bước chọn quốc tịch

Bước 3: Nhập số điện thoại và nhận mã xác thực qua SMS

Cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree định danh qua app
Cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree định danh qua APP

Bước 4: Nhập mã xác thực, nếu sau 10 giây mà Nhà đầu tư không nhận được mã thì yêu cầu gửi lại

Bước 5: Chụp ảnh CMND mặt trước và sau trong điều kiện ánh sáng tốt, ảnh rõ nét.

Xác thực mở tài khoản chứng khoán Pinetree
Xác thực mở tài khoản chứng khoán Pinetree

Bước 6: Khi ảnh được nhận thì hệ thống sẽ trích xuất thông tin đọc được từ ảnh CMND, Nhà đầu tư cần xác minh lại có chính xác hay không. Hệ thống tự động nhận diện ảnh đạt yêu cầu, nếu không trích xuất được thông tin thì Nhà đầu tư cần phải chụp lại cho đến khi đạt.

Bước 7: Xác thực khuôn mặt, các Nhà đầu tư nhớ làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình điện thoại. Nếu các Nhà đầu tư không thể nào xác thực bằng khuôn mặt thì nhân viên của Pinetree sẽ liên hệ hỗ trợ.

Bước 8: Xác thực khuôn mặt thành công thì Nhà đầu tư cần xác thực thông tin đã đăng ký. Nếu không chính xác thì các Nhà đầu tư có thể sửa đổi lại cho phù hợp.

Bước 9: Sau khi các Nhà đầu tư xác thực thông tin thì đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản. Sau bước này, các Nhà đầu tư có thể tiếp tục đăng ký các dịch vụ nâng cao, thêm tài khoản ngân hàng, nạp rút tiền,…

Bước 10: Nhân viên của Pinetree sẽ liên hệ với các Nhà đầu tư để hoàn tất thủ tục.

2. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán pinetree trên website

Ngoài cách dùng eKYC trên app thì các Nhà đầu tư cũng có thể đăng ký online qua website chính thức của Pinetree.

Bước 1: Nhà đầu tư truy cập vào website của Pinetree theo đường dẫn sau đây: https://pinetree.vn/

Bước 2: Nhấp chuột vào MỞ TÀI KHOẢN như hình bên dưới:

Cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree Online
Cách mở tài khoản chứng khoán Pinetree Online

Bước 3: Sau khi chọn “MỞ TÀI KHOẢN”, Nhà đầu tư sẽ được chuyển đến trang điền thông tin mở tài khoản. Nhà đầu tư vui lòng điền thông tin đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

Lưu ý:

Số điện thoại: Số điện thoại dùng để xác thực tạo tài khoản chứng khoán, xác thực giao dịch và liên hệ với Pinetree. Thông tin cá nhân:

  • Họ và tên: Nhà đầu tư vui lòng nhập thông tin đầy đủ họ và tên và viết có dấu như trong thông tin ghi trên CMND/CCCD.
  • Email: Hòm thư dùng để xác thực mở tài khoản chứng khoán Pinetree và nhận thông tin từ Pinetree.
  • Giới tính: Nhà đầu tư tích chọn Nam hoặc Nữ
  • Ngày sinh: Thông tin trùng khớp với thông tin trong CMT hoặc Thẻ căn cước.
  • Thông tin CMT/Thẻ căn Cước: Thông tin số CMT/Thẻ căn cước, ngày cấp và nơi cấp
  • Thông tin địa chỉ: Nhà đầu tư ghi đầy đủ Địa chỉ thường trú và Địa chỉ liên lạc bao gồm: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố.
  • Thông tin ngân hàng: Nhà đầu tư vui lòng điền thông tin ngân hàng mà Nhà đầu tư đang sử dụng để sau này thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra ngoài.

(Trong trường hợp chưa có tài khoản ngân hàng, Nhà đầu tư có thể bỏ qua và bổ sung thêm tài khoản sau khi Đăng ký mở tài khoản chứng khoán Pinetree thành công)

Khách hàng mở tài khoản chứng khoán Pinetree Online
Khách hàng mở tài khoản chứng khoán Pinetree

Bước 4: Pinetree thông báo mở tài khoản chứng khoán Pinetree thành công tới nhà đầu tư:

Nhà đầu tư vui lòng kiểm tra Email hoặc tin nhắn điện thoại đã đăng ký khi mở tài khoản để biết thông tin Số tài khoản, thông tin đăng nhập tài khoản chứng khoán và trải nghiệm hệ sinh thái của Pinetree.

Bước 5: Nhà đầu tư hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản để kích hoạt đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Trên đây là 2 cách cơ bản để Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Pinetree online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng rằng Nhà đầu tư sẽ trở thành nhà đầu tư tài ba và kiếm được nhiều tiền trên sàn chứng khoán. Pinetree luôn sẵn sàng đứng sau để hỗ trợ Nhà đầu tư hết mình.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *