Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank TCBS Online

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Đây là một trong những công ty chứng khoán có hệ thống giao dịch tốt. Hiện tại, có ba cách để Nhà đầu tư thực hiện, bao gồm trực tuyến và trực tiếp. Nhà đầu tư hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây để mở tài khoản chứng khoán Techcombank nhanh nhất.

Videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán TCBS Online

I. Tổng quan về công ty chứng khoán Techcombank (TCBS)

Công ty chứng khoán Kỹ thương còn có tên là Techcom Securities (viết tắt TCBS) là công ty con của ngân hàng Techcombank. Đơn vị được thành lập vào năm 2008, đến nay đã có nhiều năm hoạt động và là trung gian môi giới chứng khoán đáng tin cậy trên sàn HOSE.

Techcom Securities là công ty con của ngân hàng Techcombank
Techcom Securities là công ty con của ngân hàng Techcombank

Khi mở tài khoản chứng khoán Techcombank, Nhà đầu tư sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau như trái phiếu, cổ phiếu, quỹ đầu tư, quản lý tài sản,… Tất cả đều được nhiều người lựa chọn và chiếm thị phần lên đến hơn 65%. Nhà đầu tư cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tạo tài khoản VIP, chọn số tài khoản tùy ý, miễn phí giao dịch cổ phiếu cho 200 triệu đồng đầu tiên.

II. Những điều cần biết trước khi mở tài khoản chứng khoán TCBS

Là công dân Việt Nam, Nhà đầu tư hoàn toàn có quyền mở tài khoản chứng khoán online Techcombank. Nhà đầu tư chỉ cần xuất trình được CMND/CCCD và đủ 18 tuổi trở lên cho đơn vị.

Về việc mở tài khoản chứng khoán Techcombank ở đâu, Nhà đầu tư có thể thực hiện thông qua website công ty, app ngân hàng hoặc quầy giao dịch. Nếu không có thời gian thì Nhà đầu tư nên tiến hành online, chỉ cần 3 phút để hoàn thành.

mở tài khoản chứng khoán TCBS cần những điều kiện gì
Mở tài khoản chứng khoán TCBS cần những điều kiện gì

Sau khi đăng ký, Nhà đầu tư sẽ cần chi trả một số khoản phí nếu muốn giao dịch. Cụ thể, Nhà đầu tư cần trả khoản phí 0.1% cho mỗi giao dịch với cổ phiếu. Nếu muốn ứng trước tiền bán sản phẩm này thì Nhà đầu tư cần chịu phí 10.5%/năm. Phí lưu ký chứng khoán đang áp dụng là 0.3 đồng/chứng chỉ quỹ. Riêng hoạt động nạp tiền online và tại quầy giao dịch Techcombank cùng tỉnh thành là miễn phí.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

III. Cách mở tài khoản chứng khoán ở Techcombank

Muốn sở hữu tài khoản chứng khoán do TCBS cấp, Nhà đầu tư có thể thực hiện theo ba cách dưới đây tùy điều kiện. Trong đó, phương pháp online là tiết kiệm thời gian, công sức nhất nên Nhà đầu tư hãy cân nhắc. Điểm chung của những cách này là thời gian để tài khoản được kích hoạt là ba ngày kể từ khi đăng ký.

1. Mở tài khoản chứng khoán Techcombank online qua website

Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất khi muốn tạo tài khoản giao dịch chứng khoán. Quy trình thực hiện gồm những bước như sau đây:

Bước 1: Vào website của công ty TCBS, chọn Mở tài khoản.

Cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank Online
Cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank Online

Bước 2: Điền thông tin vào form gồm Họ tên (tiếng Việt có dấu), số điện thoại chính chủ và email cá nhân, số CMND/CCCD cùng ngày cấp và nơi cấp, giới tính, ngày sinh, địa chỉ nơi sinh sống, thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản chứng khoán theo yêu cầu, nhập lại một lần nữa và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ thông tin hiện ra, nếu đã đúng hoàn toàn nhấn Xác nhận.

Bước 5: Điền mã OTP do TCBS gửi về số điện thoại, nhấn Xác nhận và nhận lại thông tin tên đăng nhập cùng mật khẩu của tài khoản chứng khoán.

Bước 6: Chụp và tải ảnh CMND/CCCD hai mặt lên theo hướng dẫn.

Chụp ảnh CMND/CCCD để hoàn tất mở tài khoản chứng khoán TCBS
Chụp ảnh CMND/CCCD để hoàn tất mở tài khoản chứng khoán TCBS

Bước 7: Đọc hợp đồng được gửi đến, nếu đã hiểu và đồng ý thì nhấn Xác nhận là hoàn thành.

2. Mở tài khoản chứng khoán ở Techcombank qua app mobile

Khi đã có tài khoản ngân hàng, Nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn cài đặt ứng dụng mobile: IOSANDROID để giao dịch tiện lợi hơn. Thông qua app này, Nhà đầu tư cũng có thể tiến hành mở tài khoản chứng khoán online Techcombank nhanh chóng. Để thực hiện, Nhà đầu tư đăng nhập vào app, sau đó thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Chọn Menu, vào mục Cài đặt và chọn Khám phá dịch vụ.

Bước 2: Chọn Đầu tư, tiếp theo chọn Sản phẩm đầu tư và nhấn Đầu tư ngay.

Bước 3: Tiến hành xác minh số điện thoại đăng ký: Chọn Bắt đầu rồi chọn Tiếp.

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt theo khung có sẵn, kiểm tra và nhấn Tiếp.

Bước 5: Khai thông tin địa chỉ liên hệ gồm số nhà, tên đường, quận/huyện, thành phố/tỉnh.

Bước 6: Chọn tài khoản thụ hưởng, bấm xem Hợp đồng rồi ký hợp đồng điện tử. Nhà đầu tư có thể xác thực mở tài khoản chứng khoán bằng vân tay, khuôn mặt, mã pin.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán online Techcombank qua app mobile
Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán online Techcombank qua app mobile

3. Mở tài khoản chứng khoán Techcombank tại quầy

Phương pháp này dành cho ai không quen sử dụng app hoặc website của ngân hàng, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng hoặc công ty TCBS gần nhất.

Bước 2: Điền thông tin vào Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán theo mẫu.

Bước 3: Xuất trình CMND/CCCD để kiểm tra thông tin đăng ký.

Bước 4: Ký hợp đồng, kích hoạt tài khoản, thiết lập mật khẩu và tên đăng nhập theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán Techcombank tại quầy giao dịch
Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán Techcombank tại quầy giao dịch

Trên đây là ba cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank (TCBS) mới nhất. Nhà đầu tư hãy tham khảo và cân nhắc phương pháp nào thích hợp nhất để thực hiện tiện lợi nhất. Đăng ký tài khoản tại đây cực kỳ uy tín và là cơ hội để Nhà đầu tư phát triển trên thị trường này.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *