Cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS Online nhanh nhất

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán nhưng chưa biết các quy trình thế nào? Điều kiện để mở tài khoản là gì? Các thủ tục mở tài khoản ra sao? Sau đây là những hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán CTS (Vietinbank) Online nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết để có thông tin liên quan về mở tài khoản chứng khoán.

Videos cách mở tài khoản chứng khoán CTS (Vietinbank)

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán CTS (Vietinbank)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Công ty Chứng khoán Công Thương – VietinBank Securities) là một trong những công ty chứng khoán uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam.

Công ty được thành lập theo Quyết định số 126/QĐ-HĐQT-NHCT1 ngày 01 tháng 9 năm 2000 của Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam.

Mở tài khoản chứng khoán CTS là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
Mở tài khoản chứng khoán CTS là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2009, Công ty chính thức chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với tên gọi Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 107/UBCK-GP ngày 01/07/2009 do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

2. Vì sao nên mở tài khoản chứng khoán tại CTS?

CTS được biết đến là một công ty chứng khoán mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ chứng khoán chất lượng, uy tín. CTS luôn quan tâm đến các phần mềm giao dịch hiện đại, tiện lợi để chủ đầu tư chứng khoán dễ dàng giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, số lượng chủ đầu tư mở tài khoản chứng khoán CTS ngày càng tăng. Bởi công ty không chỉ khẳng định thương hiệu qua độ uy tín mà các trải nghiệm giao dịch cũng rất tốt.

Mở tài khoản chứng khoán CTS nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều lợi ích
Mở tài khoản chứng khoán CTS nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Những điểm nổi bật của công ty chứng khoán CTS như sau:

 • Công ty chứng khoán CTS thành lập lâu năm, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chứng khoán.
 • CTS đầu tư hàng loạt các phần mềm giao dịch chứng khoán mới nhất để khách hàng giao dịch tiện lợi.
 • Giao diện chứng khoán CTS thân thiện, hoạt động ổn định trên mọi thiết bị điện thoại, laptop.
 • Các điều kiện và thao tác mở tài khoản CTS đơn giản, nhanh chóng.
 • Chi phí giao dịch rõ ràng, công khai minh bạch.
 • Hỗ trợ môi giới chứng khoán cho các chủ đầu tư có nhu cầu.
 • Nhân viên CTS tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

3. Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán Vietinbank (CTS)

Vietinbank là ngân hàng thương mại lớn nhất nhì tại Việt Nam. Ngân hàng này được đánh giá rất cao về tính an toàn, uy tín trong huy động vốn cũng như các chính sách riêng dành cho khách hàng. Vì vậy, việc chọn mở tài khoản chứng khoán Vietinbank là điều mà rất nhiều người quan tâm và chọn lựa.

CCCD rất cần để mở tài khoản chứng khoán CTS (Vietinbank)
CCCD rất cần để mở tài khoản chứng khoán CTS (Vietinbank)

Để tiến hành mở tài khoản chứng khoán Vietinbank, Nhà đầu tư cần đảm bảo có những thông tin và giấy tờ  như sau:

 • Chuẩn bị sẵn CMND/Căn cước công dân để xác thực nhà đầu tư.
 • Người mở tài khoản trên 18 tuổi.
 • Cần có Số điện thoại đăng ký, Email, số tài khoản ngân hàng Vietinbank.
 • Nhà đầu tư cần chuẩn bị điện thoại/ máy tính. Lưu ý thiết bị có kết nối internet.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

4. Cách mở tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS

a. Cách mở tài khoản chứng khoán CTS Online

Cách mở tài khoản chứng khoán tại Vietinbank khá đơn giản, chúng cũng được xét duyệt nhanh chóng, không làm Nhà đầu tư mất quá nhiều thời gian. Sau khi đã chuẩn bị đủ điều kiện mở tài khoản, hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website của CTS để mở tài khoản qua l link: CTS, sau đó chọn “Unitrade“.

Bước 2: Tìm mục “Mở tài khoản” tại trang chủ, sau đó chọn nút “Đăng ký”. Trên màn hình sẽ xuất hiện như sau:

Nhà đầu tư điền đẩy đủ thông tin để mở tài khoản chứng khoán CTS
Nhà đầu tư điền đẩy đủ thông tin để mở tài khoản chứng khoán CTS

Bước 3: Nhà đầu tư nhập các thông tin cá nhân như trên màn hình để mở tài khoản chứng khoán nhanh nhất. Lưu ý nhập mật khẩu cần có cả chữ, số và ký tự đặc biệt. Các thông tin nhập phải nhớ chính xác, điền chuẩn mọi thông tin vì chúng sẽ theo Nhà đầu tư trong suốt quá trình sử dụng tài khoản chứng khoán này.

Bước 4: Sau đó, chọn mục “Đăng ký” ở phía dưới cùng để tạo tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS. Lúc này, Nhà đầu tư đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản và chỉ chờ đợi email xác nhận từ ngân hàng là có thể sử dụng.

Chú ý nhập các thông tin cá nhân để mở tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS là thông tin chính chủ. Như vậy, quá trình ngân hàng xác thực thông tin sẽ nhanh và sẽ duyệt tài khoản online dễ dàng hơn. Phần mã giới thiệu, khách hàng có thể nhập hoặc bỏ trống vẫn có thể được cấp tài khoản theo đúng quy định.

b. Kích hoạt tài khoản chứng khoán Vietinbank online

Sau khi đã có tài khoản Vietinbank CTS online, Nhà đầu tư cần tiến hành xác minh danh tính và kích hoạt tài khoản. Đây là quy định của ngân hàng đồng thời cũng như một cách bảo đảm sự an toàn cho thành viên. Các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS, sau đó chọn “Kích hoạt tài khoản”.

Bước 2: Chụp ảnh chứng minh thư/CCCD và tải lên theo yêu cầu, sau đó nhấn “Gửi”. Chú ý chụp 2 mặt giấy tờ và chụp nét, không bị mất góc, nhòe,…

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán CTS sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất
Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán CTS sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất

Bước 3: Chọn nút “Xác thực” màu đỏ để bắt đầu xác thực khuôn mặt. Hãy nghe theo hướng dẫn, sau đó chọn nút “Bắt đầu xác thực”. Bước này có thể thực hiện luôn hoặc để sau tùy ý.

Bước 4: Chọn mục “Xác nhận ký hợp đồng”, điện thoại sẽ nhận được mã OTP, hãy nhập mã này và ấn “Xác nhận”.

Chỉ với 4 bước, Nhà đầu tư đã kích hoạt thành công tài khoản chứng khoán Vietinbank CTS online. Lúc này, chủ đầu tư chỉ cần đợi bên phía công ty chứng khoán xác thực là sẽ hoàn tất mọi quy trình.

Trên đây là mọi thông tin về “Cách mở tài khoản chứng khoán CTS nhanh nhất”. Với những thao tác đơn giản như vậy, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tự mở tài khoản tại nhà mà không cần đến trực tiếp. Hãy truy cập vào trang web của công ty CTS để mở tài khoản chứng khoán an toàn, uy tín, giao dịch mượt mà.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *