Cách mở tài khoản chứng khoán Yuanta online

Yuanta được biết đến là một trong những công ty chứng khoán thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Công ty này đã không ngừng nghiên cứu và mở rộng khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để mang đến cho khách hàng sự bền vững và một nguồn thu nhập thịnh vượng.

Mở tài khoản chứng khoán Yuanta phải làm như thế nào là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm? Dưới đây chia sẻ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng mở được một tài khoản chứng khoán trực tuyến và một vài lưu ý khi mở tài khoản.

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta

Công Ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực Chứng Khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển Bền Vững và mang đến Nguồn Thu Nhập Thịnh Vượng cho các nhà đầu tư.

Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta
Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta

Với định hướng phát triển trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường Châu Á, Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, và trở thành một trong những Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua.

Trên nền tảng này, Yuanta sẽ tiếp tục phát triển toàn diện trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp Dịch Vụ Tài Chính Tốt Nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

2. Mở tài khoản chứng khoán Yuanta cần lưu ý vấn đề gì?

Khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán Yuanta cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây để giúp cho việc mở tài khoản trực tuyến nhanh hơn.

  • Đầu tiên là khách hàng cần phải tìm hiểu quy trình mở tài khoản chứng khoán tại công ty Yuanta. Điều này sẽ đảm bảo giúp cho khách hàng có thể thực hiện đúng từng bước mà công ty quy định để đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức khi mở tài khoản chứng khoán trực tuyến.
  • Người dùng cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả những loại giấy tờ được yêu cầu như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
Căn cước công dân rất quan trọng để mở tài khoản chứng khoán Yuanta
Căn cước công dân rất quan trọng để mở tài khoản chứng khoán Yuanta
  • Khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán cần phải có một tài khoản ngân hàng để liên kết dễ dàng thực hiện giao dịch mua bán chứng khoán sau này.
  • Tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến chứng khoán để có thể dễ dàng đầu tư và lựa chọn những mã chứng khoán có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.
  • Người dùng muốn đầu tư chứng khoán cần phải chuẩn bị cho mình một số vốn cụ thể cần thiết để bắt đầu.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm cổ phiếu Dchart. Sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

3. Cách mở tài khoản chứng khoán Yuanta Online

Nhiều người mới gia nhập thị trường chứng khoán hẳn không ít ai băn khoăn về cách mở tài khoản chứng khoán Yuanta. Liệu mở có khó không? Có mất nhiều thời gian của Nhà đầu tư hay không? Theo nhiều người đánh giá, các thao tác không quá nhiều, đơn giản bởi có sự hướng dẫn chi tiết từ phía công ty trên mọi phương diện.

Khách hàng muốn mở tài khoản chứng khoán Yuanta trực tuyến vô cùng đơn giản chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây là có thể dễ dàng mở một tài khoản để giao dịch chứng khoán.

Đầu tiên khách hàng cần phải truy cập vào website chính thức của Yuanta theo địa chỉ: https://yuanta.com.vn/. Tiếp theo đó Nhà đầu tư bấm vào nút mở tài khoản màu cam được thiết kế ở phía trên của website. Người dùng thì bấm vào đây sẽ được chuyển sang một trang hiển thị khác để dễ dàng đăng ký tài khoản.

Truy cập website để mở tài khoản chứng khoán Yuanta
Truy cập website để mở tài khoản chứng khoán Yuanta

Bước 1: Đăng ký thông tin

Quý khách vui lòng chọn loại tài khoản đăng ký đồng thời cập nhật thông tin bao gồm có email, địa chỉ liên hệ, nhân viên quản lý tài khoản nếu có. Lưu ý, thông tin cần phải mang tính chính xác, kiểm tra thật kỹ để đảm bảo sự đồng nhất.

Tiến hành đăng ký thông tin để mở tài khoản chứng khoán Yuanta
Tiến hành đăng ký thông tin để mở tài khoản chứng khoán Yuanta

Bước 2: Xác thực thông tin

Xác thực giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bằng cách sử dụng camera của thiết bị để chụp ảnh hoặc tải file. Khách hàng lưu ý là hình ảnh tải lên phải đầy đủ tất cả những thông tin và rõ nét để dễ dàng xem xét. Nhà đầu tư cần chuẩn bị thật kỹ để đảm bảo sự thuận lợi khi xác thực.

Xác thực khuôn mặt bằng cách quay video để nhận diện gương mặt trong vòng 5 giây. Cần quay gương mặt cận cảnh nhưng không để gần và cứ cử động tự nhiên trong suốt thời gian quay.

Quay video để xác thực khuôn mặt của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán Yuanta
Quay video để xác thực khuôn mặt của khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán Yuanta

Hệ thống sẽ tự động trích xuất thông tin trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của quý khách hàng để kiểm tra thông tin cá nhân. Đây đều là điều kiện cần thiết bắt buộc phải thực hiện để mở tài khoản chứng khoán Yuanta.

Bước 3: Đăng ký dịch vụ

Khách hàng cần phải đăng ký tài khoản ngân hàng để chuyển tiền, các dịch vụ tiện ích, thông tin khác và chữ ký mẫu.

Bước 4: Ký hợp đồng

Khách hàng cần đọc kỹ tất cả các thông tin điều khoản trong hợp đồng và chấp nhận chọn. Cuối cùng bấm vào nút mở tài khoản để bắt đầu mở tài khoản trực tuyến.

Bước 5: Xác thực OTP

Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP gồm sáu chữ số về link xác thực thông qua số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký. Khách hàng vui lòng chọn nhập mã OTP để xác định yêu cầu mở tài khoản chứng khoán.

Xác thực mã OTP để hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta
Xác thực mã OTP để hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta

Bước 6: Xác thực email để hoàn tất mở tài khoản chứng khoán Yuanta Online

Nếu trong trường hợp khách hàng mở tài khoản ký quỹ vui lòng kiểm tra email và xác thực địa chỉ email theo đường link đính kèm để hoàn thiện yêu cầu đối với tài khoản ký quỹ. Nhà đầu tư cần kiểm tra email để có thể thực hiện việc xác thực thuận lợi.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về việc mở tài khoản chứng khoán Yuanta hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được công ty tài khoản chứng khoán phù hợp. Chứng khoán là một trong những lĩnh vực đầu tư có tiềm năng sinh lời cao tuy nhiên chúng ta cần phải tìm hiểu cũng như có kiến thức để đảm bảo mang lại một nguồn lợi bền vững trong tương lai.

Dịch vụ chứng khoán của Chứng Khoán Là Gì: dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, phần mềm robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *