Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

Thời đại phát triển của công nghệ các công cụ ứng dụng và phần mềm chứng khoán ngày càng thông minh và ưu việt. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến nhà đầu tư .Top 5 Phần mềm chứng khoán Việt Nam hiện nay giúp nhà đầu tư có thêm thông tin để lựa chọn được ứng dụng tốt nhất hỗ trợ đem lại lợi nhuận cao trong giao dịch.

Videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán VPS

I. Phần mềm chứng khoán là gì?

Phần mềm chứng khoán là công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá, tìm cổ phiếu có điểm mua/bán tốt giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận lợi và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư chứng khoán. Ngoài ra cho phép nhà đầu tư tự đặt, quản lý các lệnh khi tham gia thị trường chứng khoán.

Các Phần mềm chứng khoán Việt Nam hiện nay có nhiều tính năng ưu việt và được thiết kế khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin trên giao diện. Nên việc lựa chọn và sử dụng phần mềm chứng khoán tốt, uy tín giúp nhà đầu tư đảm bảo các giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn

Các Phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng trong phân tích cổ phiếu
Các Phần mềm chứng khoán Việt Nam được sử dụng trong phân tích cổ phiếu

Dưới đây là Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam được chúng tôi đánh giá dựa trên đa số người dùng Việt Nam tin dùng nhà đầu tư tham khảo, có thể lựa chọn và cân nhắc.

II. Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam

1. Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart

Trong các phần mềm chứng khoán Việt Nam đang được các nhà đầu tư quan tâm không thể không nhắc tới Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart.

Dstock là phần mềm chứng khoán Việt Nam tốt nhất hiện nay

Thành lập vào năm 2020 nhưng đến nay Dstock đã đạt được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng. Đặc biệt tại năm 2021 đã đạt giải thưởng lớn Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (được viết trên nền tảng của Amibroker) tạo lên sản phẩm phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart.

Dstock là Phần mềm chứng khoán Việt Nam hàng đầu Việt Nam hiện nay
Dstock là Phần mềm chứng khoán Việt Nam hàng đầu Việt Nam hiện nay

Các nhà đầu tư theo Canslim, Sepa cần đầu tư tăng trưởng, phân tích kỹ thuật, đỉnh đáy, dòng tiền… thì đây là ứng dụng hữu ích. Ngoài ra 2 phần mềm này còn có nhiều tính năng ưu điểm việt trội như:

 • Tại phần mềm Dchart luôn hiển thị điểm mua và bán của Dstock giúp các nhà đầu tư có nhìn khách quan về điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.
 • Cơ chế hoạt động của Dstock là cảnh báo tự động qua điện thoại và Room chat Telegram theo thời gian hỗ trợ nhà đầu tư xác định thời điểm bắt đầu của cổ phiếu.
 • Phần mềm phân tích Dchart hoạt động trên nên tảng Amibroker nên có phương pháp phân tích thuật khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán cho nhà đầu tư.
Robot Dstock phần mềm chứng khoán đem lại lợi nhuận cao
Robot Dstock phần mềm chứng khoán đem lại lợi nhuận cao
 • Nhà đầu tư có thể vận dụng tham khảo và đánh giá các ngành để chọn lọc được ngành tốt nhất thông qua tính năng đưa ra các chỉ báo, tín hiệu cho từng cổ phiếu/nhóm ngành.
 • Vận dụng phương pháp của IDB rating đưa ra cho các nhà đầu tư định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành hỗ trợ đưa ra giao dịch cố phiếu chứng khoán tốt/xấu, đắt/rẻ.

Với tính năng ưu việt trên Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart luôn là đặt sự tin dùng của nhà đầu tư.

Để sử dụng phần mềm chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart các nhà đầu tư chỉ cần thao tác mở tài khoản chứng khoán và chuyển ID môi giới tại VPS (mã giới thiệu 6327 hoặc K255) sản phẩm sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

Để tham khảo thêm có thể vào trực tiếp web: robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm chứng khoán Disito

Ditiso là một trong phần mềm chứng khoán Việt Nam được ra mắt năm 2021 là một hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh với việc phân tích kỹ thuật trên các thuật toán, từ đó giúp nhà đầu tư có thể chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu.

Ditiso – sản phẩm trợ lý ảo có đầy đủ tính năng trên nền tảng Web, ISO, ANDROID và  phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker.

Phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso

Ditoso – phần mềm tích hợp bởi các tính năng như:

 • Phân tích kỹ thuật chứng khoán ( Ditiso Chart)
 • Robot chứng khoán.
 • Phân tích, đánh giá tổng quan, phân tích dòng tiền đang tham gia nhóm ngành.

Với 2 tính năng này Ditiso giúp nhà đầu tư theo dõi điểm mua/bán và toàn cảnh thị trường qua việc đưa ra tín hiệu cảnh báo và lọc liên tục để nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra các quyết định đầu tư.

Ngoài ra, Ditiso luôn cập nhập các bài phân tích chuyên sâu đến từ đội ngũ chuyên gia của Ditoso về thị trường chứng khoán giúp nhà đầu tư có thêm nhiều góc nhìn khách quan hơn.

Phần mềm chứng khoán Ditiso được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Phần mềm chứng khoán Ditiso được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Có thể tham khảo tại trang web: https://robotchungkhoan.vn/

3. Phần mềm chứng khoán Fireant

Fireant là phần mềm chứng khoán Việt Nam có mặt trên thị trường từ năm 2019 là một ứng dụng được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm và tin dùng bởi giao diện bắt mắt, phóng thoáng.

Fireant được biết đến bởi sở hữu tính năng như cảnh báo sớm theo thời gian thực giúp nhà đầu tư phát hiện các cơ hội mua/bán để tối ưu lợi nhuận.

Phần mềm chứng khoán Fireant
Phần mềm chứng khoán Fireant

Điểm nổi bật tính năng của phần mềm chứng khoán Việt Nam Fireant là:

 • Watchlist vai trò trung tâm tham gia vào chức năng hệ thống, người dùng tạo watchlist – danh mục các chứng khoán theo nhu cầu đầu tư để tự theo dõi.
 • Dữ liệu tích sẵn theo thời gian thực và sự kiện mua bán của các cổ đông chính.
 • Được phép so sánh biểu đồ mã
 • Lưu biểu đồ để tái sử dụng.
 • Đầy đủ công cụ cảnh báo, tin tức, công cụ phân tích mạnh mẽ, chỉ số kỹ thuật phong phú.
 • Tính tương tác cao.

Nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây: https://fireant.vn/

4. Phần mềm chứng khoán/cổ phiếu SSI Pro Trading

SSI Pro Trading là một phần mềm chứng khoán Việt Nam được thiết kế bởi công ty chứng khoán SSI. SSI Pro Trading là phần mềm phân tích kĩ thuật và giao dịch chứng khoán/ cổ phiếu dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với khả năng phân tích kỹ thuật dựa khoảng thời gian thực tế có thể lọc cổ phiếu theo yêu cầu của nhà đầu tư muốn mua.

Phần mềm chứng khoán Việt Nam SSI Pro Trading
Phần mềm chứng khoán Việt Nam SSI Pro Trading

Điểm nổi bật của phần mềm SSI Pro Trading đó là: 

 • Là phần mềm phân tích kỹ thuật dựa vào khoảng thời gian thực tế.
 • Để đặt lệnh nâng cao nhà đầu tư có thể thông qua phần mềm. 
 • Tại giao diện màn hình nhà đầu tư theo dõi biến động của nhiều mã cổ phiếu, từ đó có cái nhìn tổng quan.
 • Tính năng thiết lập cảnh báo cho nhà đầu tư. 

Ngoài ra nhà đầu tư tham khảo thêm về phần mềm SSI Pro Trading – phần mềm chứng khoán Việt Nam hàng đầu tại đây.

5. Phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker

Amibroker là phần mềm chứng khoán Việt Nam được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán sử dụng. Amibroker – phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán hiệu quả giúp nhà đầu tư có thể tích hợp tính năng lập trình thuật toán mua/bán, lọc hiển thị các tín hiểu điểm mua/bán trên biểu đồ.  

Amibroker phần mềm chứng khoán Việt Nam hàng đầu về phân tích kỹ thuật
Amibroker phần mềm chứng khoán Việt Nam hàng đầu về phân tích kỹ thuật

Nhắc tới phần mềm phân tích chứng khoán Amibroker có nhiều điểm nổi bật như: 

 • Phần mềm cho phép nhà đầu tư tạo ra các chỉ báo, hệ thống giao dịch riêng cho mình dựa vào ngôn ngữ lập trình Amibroker formula language (AFL). Nhà đầu tư biết về ngôn ngữ C++ có thể dễ dàng viết bot Amibroker bởi ngôn ngữ lập trình của Amibroker dựa trên đó. 
 • Phần mềm chứng khoán Việt Nam Amibroker cảnh báo điểm mua/bán một cách chính xác để nhà đầu tư tham khảo đưa ra quyết định. 
 • Nhà đầu tư có thể sàng lọc để chọn ra các cố phiếu theo tiêu chí của mình mà chỉ có Amibroker mới làm được ( trên Trading view hay Fireant không thể hỗ trợ).
 • Phần mềm có đầy đủ khung thời gian để nhà đầu tư theo dõi, phân tích chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.

Nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây về bộ lọc cổ phiếu cho Amibroker, bộ lọc giúp nhà đầu tư tìm được chính xác điểm mua/bán cổ phiếu. 

Ngoài ra cần đến phần mềm cập nhập dữ liệu cho Amibroker, nhà đầu tư tham khảo về phần mềm tại đây.

Trên đây là Top 5 phần mềm chứng khoán Việt Nam hay nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về các dịch vụ chứng khoán chúng tôi có như dữ liệu Forex Amibroker, phần mềm chứng khoán, phần mềm robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtobe chứng khoán,…truy cập thêm thông tin tại website:chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0387.095.129 để biết thêm chi tiết. 

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *