Cách mở tài khoản chứng khoán APEC (APS) Online

Cách mở tài khoản chứng khoán APEC (APS) có thể giúp Nhà đầu tư thực hiện đầu tư hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Việc đầu tư chứng khoán này cũng mang đến nhiều lợi nhuận góp phần nâng cao kinh tế cho Nhà đầu tư mà không tốn quá nhiều sức. Đây cũng là hình thức đầu tư thông minh mà Nhà đầu tư có thể cân nhắc cho bản thân.

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán APEC (APS)

Công ty chứng khoán APEC (APS) ra đời vào năm 2006 – thời điểm thị trường chứng khoán của Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, APS từng chiếm top 5 thị phần và là thương hiệu quen thuộc với Nhà đầu tư chứng khoán trên cả nước.

Từ số vốn điều lệ ban đầu chỉ 60.000.000.000 đồng, đến năm 2010, công ty đã tăng vốn điều lệ lên 390.000.000.000 đồng và tiếp tục phát hành tăng vốn lên 837 tỷ đồng trong năm 2021 nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, đồng thời đảm bảo nguồn vốn cho hoạt động tự doanh, cung cấp margin cho khách hàng và bổ sung thêm nghiệp vụ phái sinh.

Công ty chứng khoán APEC APS hướng tới tầm cao mới
Công ty chứng khoán APEC APS hướng tới tầm cao mới

APS được tổ chức theo mô hình định chế tài chính hiện đại với phương pháp hoạt động khoa học và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Không chỉ xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh với các chuyên gia tài chính đầu ngành.

APS còn tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, đầu tư mạnh tay cho AI nhằm cải tiến mạnh mẽ về mặt công nghệ để có thể xây dựng hệ thống giao dịch tự động, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ giao dịch từ giai đoạn mở tài khoản đến ký hợp đồng điện tử, hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại và bảo mật cao.

Định hướng phát triển chiến lược trở thành công ty chứng khoán số hàng đầu tại Việt Nam trong 5 năm tới với tổng số tài khoản giao dịch chiếm 20% toàn thị trường, Chứng khoán APEC đã mạnh tay đầu tư hàng triệu USD vào công nghệ và tung ra hàng loạt chương trình kích cầu ấn tượng, hứa hẹn nhiều đột phá trong thời gian tới.

2. Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán APS

Trong những năm gần đây, thị trường chứng khoán Việt Nam đang dần thu hút được lượng lớn đầu tư. Số lượng các công ty môi giới chứng khoán cũng ngày càng tăng lên. Từ đây, việc lựa chọn đúng đơn vị hỗ trợ khó khăn hơn nên Nhà đầu tư cần lưu ý chọn đơn vị theo các tiêu chí cụ thể. Nhà đầu tư nên mở tài khoản chứng khoán APEC với các lý do sau:

a. Chất lượng dịch vụ của APS đặt lên hàng đầu

Chất lượng dịch vụ của công ty chứng khoán APS luôn chiếm vị trí vô cùng quan trọng đối với công ty. Nhà đầu tư có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ của công ty chứng khoán APS, với hệ thống giao dịch thân thiện và có tốc độ giao dịch nhanh.

Một công ty chứng khoán có hệ thống giao dịch và chất lượng dịch vụ tốt sẽ có thể mang đến cho Nhà đầu tư trải nghiệm tốt với giá trị cao. Công ty chứng khoán APS có đội ngũ hỗ trợ rất tốt, hỗ trợ Nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi một cách tối ưu. Công ty chứng khoán APS là lựa chọn hàng đầu cho chất lượng dịch vụ.

Mở tài khoản chứng khoán APEC (APS) nhà đầu tư nhận được rất hiều lợi ích
Mở tài khoản chứng khoán APEC (APS) nhà đầu tư nhận được rất hiều lợi ích

b. Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cũng rất cần thiết trở thành tiêu chí khi chọn công ty chứng khoán. Nếu công ty chất lượng thì sẽ có đội ngũ chuyên gia, tư vấn nhiều kinh nghiệm và tâm huyết mang đến tư vấn chính xác  cho hiệu quả đầu tư cao.

Đặc biệt, Nhà đầu tư nên chọn các công ty có đội ngũ nhân viên tên tuổi trong ngành để đảm bảo đầu tư chính xác nhiều lợi nhuận. Mở tài khoản chứng khoán APEC nhà đầu tư sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn vô cùng chất lượng, giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư. 

Nhà đầu tư nhận rất nhiều lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán APEC
Nhà đầu tư nhận rất nhiều lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán APEC

c. Phí giao dịch thấp

Các chi phí phí dịch vụ của công ty chứng khoán cũng ảnh hưởng nhiều đến việc đầu tư của Nhà đầu tư. Điều Nhà đầu tư cần làm chính là xem xét các khoản phí được công ty đưa ra và thực hiện so sánh với nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trường để rút ra kết luận đúng đắn nhất. Nhà đầu tư nên tìm các công ty có mức phí tư vấn hợp lý nhưng mang đến chất lượng tốt.

APS có phí giao dịch rất thấp trên thị trường chứng khoán Việt Nam, khi mở tài khoản chứng khoán APEC nhà đầu tư sẽ được hưởng những mức phí giao dịch ưu đãi nhất như: Miễn phí phí giao dịch, lãi vay margin thấp. Đây là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư nếu chỉ quan tâm tới phí giao dịch.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán APEC online

Mở tài khoản chứng khoán APEC đang nhận được nhiều sự yêu thích hiện nay. Nhà đầu tư có thể thực hiện mở tài khoản chứng khoán APEC online nhanh chóng chỉ với một số thao tác đơn giản. Bởi vì APEC đã cung cấp một ứng dụng trực tuyến giúp Nhà đầu tư thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

  • Bước 1: Tải app đầu tư chứng khoản APEC Invest trên App Store hoặc CH Play
Mở tài khoản chứng khoán APEC Online nhà đầu tư cần tải app
Mở tài khoản chứng khoán APEC Online nhà đầu tư cần tải app
  • Bước 2: Đăng ký đơn giản & bảo mật tuyệt đối với công nghệ định danh eKYC
  • Bước 3: Đăng nhập & Trải nghiệm những tính năng ưu việt của APEC Invest ngay.

Nhà đầu tư thực hiện mở tài khoản chứng khoán APEC Online chỉ với 03 bước đơn giả, nhà đầu tư chỉ cần làm theo hướng dẫn của App APEC Invest là có thể hoàn thành mở tài khoản.

Mở tài khoản chứng khoán APEC online mang đến cho Nhà đầu tư nhiều cơ hội để phát triển đầu tư. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi có sản phẩm dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư như: Khóa học chứng khoán, mở chứng khoán online, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, youtube chứng khoán .Các nhà đầu tư có thể tham khảo tại chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ 0372.095.129.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *