Top 3 công ty mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch

Chúng tôi sẽ giới thiệu về top 3 Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại Việt Nam, Nhà đầu tư có tin không?. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư giảm thiểu phí giao dịch chứng khoán và gia tăng lợi nhuận đầu tư từ chứng khoán, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết này.

I. VPS Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán VPS

VPS có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS. Trước đây, công ty có tên là Công ty Cổ phần Chứng khoán Việt Nam Thịnh Vượng, cũng chính là công ty trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. VPS được thành lập vào năm 2006 và đã đạt được nhiều thành tựu trên chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển của mình.

Số liệu năm 2019 cho thấy VPS đã đạt vốn điều lệ lên đến 3500 tỷ đồng với quy mô tài sản đến 10.274 tỷ đồng. Có thể thấy, VPS đã thực sự có những nỗ lực lớn để trở thành công ty hàng đầu thị trường như hiện nay. Chúng đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc được nhiều anh em chứng khoán nhắc đến trong các diễn đàn.

VPS là công ty hàng đầu áp dụng mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch
VPS là công ty hàng đầu áp dụng mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch

VPS hiện đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng được kể đến  như:

  • Dịch vụ Ngân hàng đầu tư
  • Nghiên cứu và phân tích
  • Dịch vụ môi giới khách hàng cá nhân
  • Dịch vụ tài chính
  • Dịch vụ khách hàng cá nhân cao cấp
  • Dịch vụ môi giới khách hàng tổ chức

Sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng chính là nền móng để khách hàng tìm đến và gắn bó với VPS. Bởi chúng đón đầu được xu thế, đáp ứng tối ưu các nhu cầu đầu tư, tìm hiểu của khách hàng.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán miễn phí phí giao dịch tại VPS
Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại VPS

 Hiện nay, VPS còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích khách hàng tham gia vào thị trường chứng khoán thông qua VPS. Tiêu biểu trong đó là ưu đãi mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch chứng khoán.

Đây là chương trình nhằm thu hút lượng người đăng ký thành viên ngày một gia tăng, tạo lên một thị trường hoạt động rộng khắp và sôi động tại VPS. Theo thống kê mới nhất của Ủy ban chứng khoán, VPS là công ty chứng khoán chiếm thị phần chứng khoán cơ sở và phái sinh lớn nhất Việt Nam, điều này chứng tỏ VPS là công ty chất lượng tốt nhất.

2. Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại VPS

Kể từ ngày 10/03/2022, công ty Cổ phần Chứng khoán VPS chính thức áp dụng chương trình ưu đãi phí giao dịch. Chương trình dành cho tài khoản mở mới và không cần điều kiện đi kèm. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ được miễn phí giao dịch cơ sở trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở tài khoản.

Bên cạnh đó, để chào đón đại lễ 30/4 – 1/5, VPS đã tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi, cộng thêm 15 ngày miễn phí cho đến hết tháng 10/2022. Tức là kể từ 30/4 đến 31/10 năm 2022, khách hàng mới tham gia vào thị trường sẽ có được 60 ngày miễn phí giao dịch cơ sở.

Mở tài khoản chứng khoán miễn phí phí giao dịch tại công ty chứng khoán VPS
Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại công ty chứng khoán VPS

Sau khi hết thời gian miễn phí, mức phí sẽ quay lại là 0.13% trên kênh Online và 0.15% tại các kênh giao dịch khác.

Chương trình ưu đãi mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch được áp dụng với các giao dịch thuộc tiểu khoản 1 và chưa bao gồm thuế phí theo quy định từ Sở Giao Dịch. Có thể nói, đây là thời điểm vàng để các Nhà đầu tư tham gia và thử sức trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

3. Mở tài khoản chứng khoán VPS sử dụng Robot chứng khoán

Để mở tài khoản tại công ty VPS, các Nhà đầu tư có thể lên trực tiếp quầy giao dịch và nhận hỗ trợ từ nhân viên. Bên cạnh đó, nếu các Nhà đầu tư nhạy về công nghệ mới thì đăng ký online sẽ giúp Nhà đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian và công sức:

  • Lên quầy giao dịch và mở trực tiếp: Nhà đầu tư chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm CMND / CCCD hoặc Passport, hợp đồng theo mẫu của VPS, giấy ủy quyền nếu có, giấy đăng ký giao dịch điện tử nếu có, giấy đề nghị mở tài khoản tiền gửi thanh toán giao dịch chứng khoán nếu có. Nhà đầu tư đem bộ hồ sơ này lên quầy giao dịch và nộp cho nhân viên quầy để được đăng ký tài khoản.
  • Mở tài khoản online bằng eKYC: Nhà đầu tư cũng có thể lên CH play, App store để tải ứng dụng VPS về điện thoại và đăng ký bằng định danh khách hàng điện tử. Các Nhà đầu tư chỉ cần làm theo các bước app yêu cầu là có thể đăng ký dễ dàng.

Đặc biệt khi mở tài khoản chứng khoán VPS nhà đầu tư nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255 sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là các công cụ giúp giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư.

Robot Dstock giúp nhà đầu tư nâng cao hiểu quả đầu tư chứng khoán khi mở tài khoản tại VPS
Robot Dstock giúp nhà đầu tư nâng cao hiểu quả đầu tư chứng khoán khi mở tài khoản tại VPS

II. Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại Pinetree

Sau 2 năm kể từ khi Hanwha chính thức mua lại và đổi tên, Công ty chứng khoán Pinetree đã bắt đầu có lợi nhuận từ quý I/2021 và tiếp tục duy trì lợi nhuận dương trong các quý tiếp theo. Quý III/2021, lợi nhuận Pinetree tăng 174% so với cùng kỳ năm ngoái.

Việc áp dụng chính sách 0 đồng phí giao dịch và margin 9% vô thời hạn, không điều kiện đang là hấp dẫn nhất thị trường và đã giúp Pinetree thu hút khách hàng, tăng trưởng mạnh dư nợ trong những quý gần đây. Dư nợ cho vay cuối quý III đạt mốc nghìn tỷ, lên 1.078 tỷ đồng.

Chính sách độc – Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời

Pinetree hiện là công ty chứng khoán duy nhất áp dụng chính sách mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời với toàn bộ khách hàng.

Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời tại Pinetree
Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời tại Pinetree

Nhà đầu tư giao dịch giá trị lớn và tần suất giao dịch cao, việc miễn phí giao dịch sẽ là lợi thế đáng kể, đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận đầu tư.

Ngoài ra, Pinetree hiện cũng đang áp mức lãi margin cố định 9%/năm hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay so với mặt bằng chung lãi margin 12-14%/ năm ở các công ty chứng khoán khác.

Mức lãi margin 9%/ năm được áp dụng cố định không kèm điều kiện về dư nợ cho toàn bộ khách hàng hiện tại và khách hàng mở mới. Đây là lý do giúp Pinetree nhanh chóng vào top các công ty có dư nợ cho vay “nghìn tỷ”.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cách mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch trọn đời tại Pinetree tại đây.

III. Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại Yuanta

Đồng hành và mang đến nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) giới thiệu chương trình ưu đãi “Cùng Yuanta đầu tư thả ga” dành riêng cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản chứng khoán.

Theo đó, khách hàng mở tài khoản (trực tiếp tại quầy hoặc trực tuyến qua website YSVN) từ ngày 1-6 đến 31-8-2022 sẽ được miễn phí phí giao dịch (phí 0% trong 45 ngày tính từ khi kích hoạt tài khoản và tổng giá trị giao dịch dưới 3 tỉ đồng).

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 6,8%/ năm ổn định trong 3 tháng tính từ khi kích hoạt tài khoản – đây là mức ưu đãi lãi suất thấp bậc nhất thị trường chứng khoán hiện nay.

Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại Yuanta
Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại Yuanta

Ngoài ra, tất cả các khách hàng thuộc chương trình cũng sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái số đa nền tảng duy nhất tại YSVN, bao gồm cả siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu YSradar trong 12 tháng. 

Sau thời gian ra mắt, YSradar hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích khi kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp tối thiểu hóa rủi ro trên thị trường và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cách mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại Yuanta tại đây.

Mở tài khoản chứng khoán miễn phí giao dịch tại VPS, Yuanta, và Pinetree rất đơn giản, trong 03 công ty chứng khoán này chỉ có VPS là công ty chứng khoán lớn nhất hiện nay, nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi mở tài khoản. Hy vọng rằng các Nhà đầu tư sẽ gặt hái được nhiều thành công với lĩnh vực chứng khoán đầy thách thức này.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *