Top 4 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cố phiếu tốt nhất

Trong quá trình đầu tư chứng khoán cố phiếu thì việc phân tích kỹ thuật ngày càng quan trọng. Bên cạnh các công cụ website phân tích kỹ thuật trực tuyến, các phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cũng thu hút quan tâm của các nhà đầu tư. Top 4 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu tốt nhất được chia sẻ dưới đây để nhà đầu tư tham khảo.

I. Phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu là gì?

Phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu là phương pháp đầu tư chứng khoán mà các nhà đầu tư cần dựa vào các số liệu và nghiên cứu biến động về giá, khối lượng giao dịch được diễn ra trên thị trường chứng khoán.

Việc phân tích này nhà đầu tư cần phải có kiến thức sử dụng đồ thị, từ đó dự đoán xu hướng giá của chứng khoán cổ phiếu trong thời gian sắp tới.

Các phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu dựa vào nền tảng biến động giá cả, khối lượng giao dịch, xu hướng dịch chuyển giá lên xuống và lịch sử lặp lại của cổ phiếu.

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu tốt nhất
Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu tốt nhất

Nhà đầu tư muốn đạt hiệu quả cao khi đầu tư cần sử dụng các phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu để có riêng cho mình một trợ lý đắc lực và hiệu quả trong đầu tư chứng khoán. Top 4 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán được chia sẻ dưới đây.

II. Top 4 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu tốt nhất

1.Phần mềm phân tích chứng khoán cổ phiếu miễn phí Dstock và Dchart

Đầu tiên, chúng tôi chia sẻ về phần mềm phân tích chứng khoán cổ phiếu miễn phí Dstock và Dchart – thương hiệu hàng đầu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán.

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và Phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart ( được viết trên nền tảng của Amibroker) thiết kế tạo ra Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu Dstock và Dchart

Dstock mới được thành lập năm 2020 và đạt được giải thưởng quan trọng đó là” Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021” – dấu mốc quan trọng khẳng định Dstock trên thị trường chứng khoán và ngoài ra còn một số giải thưởng và danh hiệu khác.

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Dstock đạt hiệu quả cao
Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Dstock đạt hiệu quả cao

Phần mềm Dstock có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà hiện tại chưa có sản phẩm nào trên thị trường có, đặc biệt rất hữu ích với nhà đầu tư theo Canslim, Sepa, đầu tư tăng trưởng, các ưu điểm đó là:

 • Phần mềm sẽ phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có Canslim và điểm mua Sepa sau đó gửi các cảnh báo và đưa ra khuyến nghị cho nhà đầu tư về điện thoại và Telegram
 • Phương pháp phân tích kỹ thuật ( hoạt động trên nền tảng Amibroker) đưa ra khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán, cổ phiếu cho nhà đầu tư
 • Các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành để nhà đầu tư tham khảo và đánh giá ngành nào đang tốt nhất
 • Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành theo phương pháp của IDB rating hỗ trợ nhà đầu tư có thể đánh cố phiếu tốt/xấu và đặt hay rẻ.
 • Liên tục cập nhập, sáng tạo đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu quả đầu tư, mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư
Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock sở hữu các tính năng
Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock sở hữu các tính năng
 • Điểm mua/bán của Dstock sẽ hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, phần mềm Dchart giúp nhà đầu tư có nhìn khách quan về điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.

Phần mềm hay như vậy nhưng nhà đầu tư được sử dụng miễn phí. Sản phẩm không được Admin Dstock bán mà chỉ phục vụ cho các khách hàng, nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán hoặc chuyển ID môi giới tại VPS ( nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255)

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về phần mềm tại: robotchungkhoan.nududo.com

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu Dstock và Dchart
Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu Dstock

2. Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Ditiso

Ditiso là một hệ thống dùng công nghệ AI lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán để có thể chỉ ra được sự chính xác về khả năng định hướng tương lại của cổ phiếu.

Phần mềm Ditiso với đầy đủ các tính năng chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị chứng khoán cổ phiếu cho nhà đầu tư theo thời gian thực từ đó nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích để đưa ra quyết định.

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cố phiếu Ditiso
Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cố phiếu Ditiso

Khi nhà đầu tư chọn phần mềm Ditiso là được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo tại đây các Admin tư vấn cho nhà đầu tư điểm mua/bán tốt nhất. Ngoài ra phần mềm Ditiso được thiết kế trên nền tảng WEB, IOS, ANDROID và phần mềm phân tích cổ phiếu Amibroker.

Ditiso – phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu có các mức giá của các gói cho nhà đầu tư lựa chọn để có được dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng.

Nhà đầu tư tham khảo thêm tại website: robotchungkhoan.vn

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Ditiso và giao diện hỗ trợ
Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Ditiso và giao diện hỗ trợ

3. Phần mềm phân tích kỹ thuật cổ phiếu Amibroker

Hiện nay một lượng lớn nhà đầu tư đang tin dùng phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu Amibroker, phần mềm hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư chứng khoán để phân tích chứng khoán cổ phiếu.

Amibroker hỗ trợ tìm ra đuểm mua/bán của cổ phiếu và hỗ trợ nhà đầu tư tùy biến điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phương pháp của mỗi nhà đầu tư.

Amibroker với công cụ vẽ hướng đối tượng, nhiều khung thời gian trên biểu đồ, giao diện người dùng tùy chỉnh, các chỉ báo tích hợp phổ biến của chứng khoán

 • Cho phép nhà đầu tư tạo ra các chỉ báo, hệ thống giao dịch của riêng mình dựa vào ngôn ngữ lập trình Amibroker formula language (AFL), ngôn ngữ lập trình của Amibroker dựa trên C++ do đó nhà đầu tư biết về ngôn ngữ này có thể dễ dàng viết bot Amibroker
Giao diện phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Amibroker
Giao diện phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Amibroker
 • Với đầy đủ các khung thời gian giây, phút, ngày, tháng,năm để nhà đầu tư có thể theo dõi, phân tích chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh
 • Nhà đầu đầu tư có những tham khảo để đưa ra quyết định của mình với các cảnh báo điểm mua/bán một cách chính xác nhất.
 • Đặc biệt nhà đầu tư có thể sàng lọc, để chọn ra các cổ phiếu theo tiêu chí của mình mà chỉ có Amibroker mới làm được( Tradingview hay Fireant không thể hỗ trợ việc đó)
Amibroker - phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán với ưu điểm vượt trội
Amibroker – phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán với ưu điểm vượt trội

Nhà đầu tư cần bộ lọc cổ phiếu Amibroker có thể tham khảo tại đây, bộ lọc giúp các nhà đầu tư tìm được chính xác được điểm mua/bán cổ phiếu.

Ngoài ra Amibroker còn cần phần mềm cập nhập dữ liệu cho Amibroker, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về phần mềm tại đây

4. Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Metastock

Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu Metastock là phần mềm dựa trên biểu đồ, sử dụng phân tích kỹ thuật để ra quyết định mua bán các loại tài sản tài chính như chứng khoán, vàng, tiền tệ,…

Metastock là phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư tin dùng bởi phần mềm sử dụng tính năng rất vượt trội:

 • Phần mềm Metastock bao gồm rất nhiều công cụ khác nhau: 250 chỉ số kỹ thuật dựng sẵn, công cụ lọc cổ phiếu, backtesting, công cụ vẽ biểu đồ, dự báo và các chỉ báo có thể nhà đầu tư thiếp lập thông qua Metastock Formulas Language.
 • Phần mềm bao gồm nhiều loại biểu đồ: đồ thị dạng cột, đường, nến, Point & Figure, Kagi, Renko, Equivolume,…nhà đầu tư có thể tùy chỉnh về màu sắc, kiểu chữ theo sở thích cá nhân.
Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu Metastock và các tính năng ưu việt
Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu Metastock và các tính năng ưu việt
 • Mỗi biểu đồ có thể được vẽ thêm các chỉ báo, đường xu hướng vào giá hay một cửa số độc lập, biểu đồ có thể được thay đối kích cỡ và di chuyển
 • Metastock có sự tương đồng với ứng dụng MS Word, MS Excel hoặc Powerpoint ở các nút chức năng như New, Open, Save, Print, Undo,…
 • Đặc biệt, Phần mềm Metastock cho phép cá thao tác : double – click (kích đúp chuột), righ – click ( kích chuột giả), drag -and-drop ( kích và rê chuột), context sensitive help ( trợ giúp theo từng tình huống) hoàn toàn tương tự như sử dụng Word, Excel hay Powerpoint.

Bài viết trên đây chúng tôi giới thiệu Top 4 phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán cổ phiếu tốt nhất hiện nay được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Hy vọng bài viết hữu ích với nhà đầu tư chứng khoán.

Nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ chúng tôi đang cung cấp đó là: khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, Youtube chứng khoán,…… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn và số hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *