Top 5 phần mềm chơi chứng khoán Việt Nam tốt nhất

Nhà đầu tư chơi chứng khoán cần đưa ra quyết định đúng để mang lại lợi nhuận cho mỗi phiên giao dịch chứng khoán thì cần nắm rõ thị trường với những thông tin chính xác và nhanh chóng. Các phần mềm chơi chứng khoán Việt Nam tốt nhất được chia sẻ dưới đây để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp trước khi giao dịch.

I. Phần mềm chơi chứng khoán là gì?

Phần mềm chơi chứng khoán là các công cụ phần mềm hỗ trợ nhà đầu tư phân tích, đánh giá và tìm ra cổ phiếu có điểm mua/bán tốt nhất từ đó giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư chứng khoán.

Phần mềm chơi chứng khoán cho phép nhà đầu tư đặt và quản lý các lệnh trên thị trường chứng khoán của mình, ngoài ra phần mềm giao dịch có vai trò là phần mềm phân tích kỹ thuật, cung cấp thông tin về thị trường giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Các phần mềm chơi chứng khoán Việt Nam
Các phần mềm chơi chứng khoán Việt Nam

Hiện nay, phần mềm chơi chứng khoán là công cụ giao dịch mà nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, nhà đầu tư cần hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn phần mềm chơi chứng khoán đáng tin cậy, hiệu quả. Dưới đây Top 5 phần mềm chơi chứng khoán Việt Nam tốt nhất để nhà đầu tư tham khảo, cân nhắc.

II. Top 5 phần mềm chơi chứng khoán tốt nhất

1. Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart

Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart – đây là một trong thương hiệu hàng đầu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán.

Dstock được biết đến với nhiều danh hiệu và giải thưởng, một trong giải thường lớn đó là năm 2021 “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt 2021“. Có thể thấy mới thành lập 2020 nhưng Dstock đã có dấu mốc quan trọng với thương hiệu phần mềm chơi chứng khoán Việt Nam.

Phần mềm chơi chứng khoán Dstock đạt hiệu quả cao
Phần mềm chơi chứng khoán Dstock đạt hiệu quả cao

Hai sản phẩm thiết kế tạo lên phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart đó là : Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart ( được viết trên nền tảng của Amibroker).

Dstock sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà không có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường có, đặc biệt phần mềm rất hữu ích với nhà đầu tư Canslim, Sepa, đầu tư tăng trưởng và ngoài ra Dstock có các tính năng khác đó là:

 • Gửi các cảnh báo và đưa ra khuyến nghị cho nhà đầu tư về điện thoại và Telegram sau khi phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có Canslim và điểm mua Sepa
 • Khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho Nhà đầu tư theo các phương pháp phân tích kỹ thuật (Hoạt động trên nền tảng Amibroker)
 • Nhà đầu tư tham khảo và đánh giá ngành nào đang tốt nhất qua các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành
Phần mềm chơi chứng khoán Dstock có các ưu điểm vượt trội
Phần mềm chơi chứng khoán Dstock có các ưu điểm vượt trội
 • Phương pháp của IDB rating để định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành rồi từ đó có thể đánh cổ phiếu tốt/xấu và đắt hay rẻ.
 • Phần mềm liên tục cập nhập, sáng tạo đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu quả đầu tư, để từ đó mang đến lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư
 • Đặc biệt, điểm mua /bán của Dstock sẽ hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, tại đây giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để được hỗ trợ phần mềm chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận từ đầu tư.

Phần mềm chơi chứng khoán Dstock và Dchart
Phần mềm chơi chứng khoán Dstock và Dchart

Nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo tại website: robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm chứng khoán Ditiso

” Đầu tư chứng khoán luôn có lợi nhuận” đó là triết lý của phần mềm Ditiso. Để tải phần mềm chơi chứng khoán và sử dụng phần mềm chứng khoán Ditiso nhà đầu tư tham khảo và truy cập vào website: robotchungkhoan.vn

Dititso – là một hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán, từ đó chỉ ra sự chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu.

Phần mềm chơi chứng khoán Ditiso
Phần mềm chơi chứng khoán Ditiso

Phần mềm Ditiso có đầy đủ các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo thời gian thực. Đặc biệt khi trở thành khách hàng của Ditiso nhà đầu tư còn được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây Admin sẽ tư vấn điểm mua/bán tốt nhất cho nhà đầu tư.

Phần mềm chứng khoán Ditiso có các mức giá của các gói cho các nhà đầu tư lựa chọn để có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng. Ngoài ra Ditiso sử dụng được trên nền tảng WEB, IOS, ANDROID và phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker.

Phần mềm chơi chứng khoán Ditiso và các chỉ số
Phần mềm chơi chứng khoán Ditiso và các chỉ số

3. Phần mềm chơi chứng khoán Fireant

Phần mềm Fireant không còn xa lạ với các nhà đầu tư khi đến với thị trường chứng khoán. Fireant là một phần mềm phân tích chứng khoán tương đối dễ sử dụng, có giao diện bắt mắt, phóng khoáng, tương đối thích hợp với những nhà đầu tư mới bắt đầu

Phần mềm Fireant sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch chứng khoán mua/bán. Phần mềm bao gồm các thống kê được đưa ra ngoài hệ thống bởi những biểu đồ theo thời gian thực như:

 • Phần mềm sử dụng trên cả nền tảng Web nên có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt
 • Tích hợp sẵn dữ liệu theo thời gian thực và các sự kiện mua bán của các cổ đông chính
 • Fireant – phần mềm có tính tương tác cao
Phần mềm chơi chứng khoán Fireant và các thông tin tải phần mềm
Phần mềm chơi chứng khoán Fireant và các thông tin tải phần mềm
 • Phần mềm với các công cụ phân tích mạnh mẽ, với bộ chỉ số kỹ thuật phong phú, đầy đủ các chỉ báo, thống kê
 • Luôn cho phép so sánh biểu đồ mã
 • Nhà đầu tư có thể lưu biểu đồ để tái sử dụng
 • Luôn liên kết các công cụ khác như cảnh báo, tin tức,…

Để sử dụng phần mềm chứng khoán Fireant nhà đầu tư có thể tải phần mềm chơi chứng khoán Fireant tại đây: IOS hoặc ANDROID

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm phần mềm chứng khoán Fireant tại đây

4. Phần mềm chơi chứng khoán Amibroker

Phần mềm chơi chứng khoán Amibroker bao gồm công cụ vẽ hướng đối tượng, nhiều khung thời gian trên biểu đồ, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, các chỉ báo tích hợp phổ biến nhất của chứng khoán.

 • Phần mềm Amibroker cho phép Nhà đầu tưu tạo ra các chỉ báo, hệ thống giao dịch của riêng mình dựa vào ngôn ngữ lập trình Amibroker formula language (AFL). Ngôn ngữ lập trình của Amibroker dựa trên C++, do đó nhà đầu tư biết về ngôn ngữ này có thể dễ dàng viết bot Amibroker
 • Amibroker có đầy đủ các khung thời gian giây, phút, ngày, tháng, năm để nhà đầu tư có thể theo dõi, phân tích chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh
Amibroker - phần mềm chứng khoán và các tính năng
Amibroker – phần mềm chứng khoán và các tính năng
 • Amibroker có thể cảnh báo điểm mua/bán một cách chính xác nhất để người dùng có những tham khảo để đưa ra quyết định của mình
 • Nhà đầu tư có thể sàng lọc, để chọn ra các cổ phiếu theo tiêu chí của mình mà chỉ có Amibroker mới làm được ( trên Tradingview hay Fireant không thể hỗ trợ việc đó)

Nhà đầu tư cần bộ lọc cổ phiếu cho Amibroker có thể tham khảo tại đây, bộ lọc giúp nhà đầu tư tìm được chính xác được điểm mua/bán cổ phiếu

Ngoài ra Amibroker còn cần phần mềm cập nhập dữ liệu cho Amibroker, nhà đầu tư tải phần mềm chơi chứng khoán tại đây.

5. Phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading

Phần mềm chứng khoán SSI Pro Trading là sản phẩm của công ty chứng khoán SSI – Công ty chứng khoán có thị phần Top 3 Việt Nam. SSI Pro Trading – phần mềm chơi chứng khoán sở hữu các ưu điểm đó là:

 • Là phần mềm có phân tích kỹ thuật dựa vào khoảng thời gian thực tế
 • Có thể lọc cổ phiếu theo yêu cầu của Nhà đầu tư
 • Nhà đầu tư có thể đặt lệnh nâng cao thông qua phần mềm khi nhà đầu tư sử dụng tài khoản SSI
Phần mềm chơi chứng khoán SSI Pro Trading
Phần mềm chơi chứng khoán SSI Pro Trading
 • Nhà đầu tư có thể theo dõi, phân tích của nhiều mã cố phiếu cùng lúc
 • Phần mềm có các tính năng thiết lập cảnh báo, thống kê cho người dùng

Nhà đầu tưu có thể tải phần mềm chơi chứng khoán SSI Pro Trading tại đây

Trên đây là Top 5 phần mềm chơi chứng khoán Việt Nam tốt nhất được chia sẻ chi tiết và đầy đủ. Hy vọng những thông tin hữu ích trên hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về các phần mềm chơi chứng khoán. Chúc các nhà đầu tư có những lựa chọn đúng đắn, hiệu quả và thành công.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các sản phẩm dịch vụ chứng khoán khác mà chúng tôi đang cung cấp như: khóa học chứng khoán, mở chứng khoán online, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, Youtube chứng khoán,….. Hãy truy cập tham khảo tại website: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *