Top 4 Phần mềm chứng khoán phái sinh

Đầu tư chứng khoán phái sinh khá là khó và nhà đầu tư cần thường xuyên view tình trạng chỉ số, để chơi được phái sinh thì nhà đầu tư bắt buộc phải có sự am hiểu nhất định về phân tích kỹ thuật chứng khoán phái sinh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu Top 4 phần mềm chứng khoán phái sinh hiện nay.

1. Phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart

Đầu tiên chúng tôi giới thiệu phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart đây là phần mềm giúp các nhà đầu tư có thể sử dụng chơi chứng khoán phái sinh và là một trong thương hiệu hàng đầu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán.

Mới thành lập vào năm 2020 nhưng đến nay Dstock đã có cho mình các giải thưởng và danh hiệu giá trị. Một trong số đó phải kể đến là “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021” một dấu mốc quan trọng của phần mềm Dstock trên thị trường chứng khoán.

Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock đạt lợi nhuận cao
Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock đạt lợi nhuận cao

Phần mềm chứng khoán Dstock được tạo nên bởi Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và Phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart ( được viết trền nền tảng Amibroker). Dchart sẽ hỗ trợ một cách tốt nhà cho nhà đầu tư tham gia chứng khoán phái sinh.

Dstock là phần mềm đưa ra các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu thông qua hệ thống robot chứng khoán, phần mềm được nghiên cứu và cập nhập nhằm nâng cao hiệu quả của các tín hiệu mua/bán. Và ngoài ra phần mềm Dstock còn sở hữu các tính năng vượt trội đó là:

 • Hỗ trợ phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có Canslim và điểm mua Sepa rồi gửi các cảnh bảo đưa ra khuyến nghị tới nhà đầu tư về điện thoại, Telegram
 • Ưu điểm vượt trội với phương pháp phân tích kỹ thuật ( hoạt động trên nền tảng Amibroker) tích hợp cả phần mềm chứng khoán phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh, luôn đưa ra khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho nhà đầu tư.
Phần mềm chứng khoán Dstock và Dchart tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh
Phần mềm chứng khoán Dstock và Dchart tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh
 • Nhà đầu tư có thể tham khảo và đánh giá ngành nào tốt thông qua các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành
 • Phương pháp của IDB rating giúp nhà đầu tư định giá cổ phiếu, rating cổ phiếu và rating nhóm ngành từ đó đánh cổ phiếu tốt/xấu và đắt/rẻ.
 • Luôn cập nhập, sáng tạo đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu quả đầu tư từ đó mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.
 • Đặc biệt điểm mua/bán cho Dstock luôn hiểu thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart ( tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh), giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.
 • Hỗ trợ giao dịch phái sinh hiệu quả, với điểm Long/Short chính xác giúp gia tăng lợi nhuận đầu tư chứng khoán phái sinh.

Phần mềm Dstock và Dchart sử dụng miễn phí sản phẩm không được Admin Dstock bán mà chỉ phục vụ cho các nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán hoặc chuyển ID môi giới tại VPS ( nhập mã giới thiệu 6327 và K255)

Phần mềm chứng khoán Dstock sở hữu các tính năng ưu việt
Phần mềm chứng khoán Dstock sở hữu các tính năng ưu việt

Nhà đầu tư tham khảo thêm tại website: robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm chứng khoán Disito

Ditiso là phần mềm chứng khoán được dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh với việc phân tích kỹ thuật trên các thuật toán, giúp nhà đầu tư chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu

Phần mềm Ditiso ra mắt năm 2021 với triết lý ” Đầu tư chứng khoán là có lời” đã hỗ trợ nhà đầu tư tăng hiệu quả đạt lợi nhuận cao, Ditiso là sản phẩm trợ lý Ảo có đầy đủ tính tính năng trên nền tảng Web, IOS, Android và phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker.

Phần mềm chứng khoán Ditiso tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh Ditiso Dchar
Phần mềm chứng khoán Ditiso tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh Ditiso Dchart

Ditiso được biết đến với các tính năng là:

 • Phân tích kỹ thuật chứng khoán (Ditiso chart )hỗ trợ các nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh
 • Robot chứng khoán
 • Đánh giá, phân tích tổng quan, phân tích dòng tiền đang tham gia nhóm ngành

Sở hữu các tính năng trên Ditiso giúp nhà đầu tư có thể theo dõi điểm mua/bán và toàn cảnh thị trường qua việc đưa tín hiệu cảnh báo và lọc liên tục để nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra các quyết định đầu tư.

Khi sử dụng phần mềm Ditiso nhà đầu tư luôn được cập nhập các bài phân tích chuyên sâu đến từ đội ngũ chuyên gia của Ditiso về thị trường chứng khoán giúp nhà đầu tư có các góc nhìn khách quan hơn.

Ngoài ra, Ditiso còn là một trong các phần mềm chứng khoán phái sinh hỗ trợ nhà đầu tư với công cụ phân tích kỹ thuật (Ditiso chart) đây là phần mềm uy tín hiện nay. Để sử dụng và tham khảo thêm nhà đầu tư xem tại web: robotchungkhoan.vn.

Phần mềm chứng khoán Ditiso
Phần mềm chứng khoán Ditiso

3. Phần mềm Amibroker

Nhắc tới phần mềm chứng khoán phái sinh không thể không nhắc tới phần mềm Amibroker – một phần mềm chứng khoán được đánh giá có tính năng và hiệu quả sử dụng rất cao.

 • Amibroker có khả năng đưa ra những điểm mua bán chính xác cao, tối ưu dựa trên các thuật toán của các nhà đầu tư.
 • Phần mềm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư cùng đó đáp ứng được toàn bộ những nội dung hỗ trợ tăng lợi nhuận hiệu quả cho nhà đầu tư.
Giao diện phần mềm chứng khoán Amibroker
Giao diện phần mềm chứng khoán Amibroker

Amibroker có rất nhiều ưu điểm nổi bật đó là:

 • Giao diện thân thiện, nhiều công cụ và tính năng có thể tùy biến
 • Ngoài ra Amibroker cho phép back test ( thử nghiệm hệ thống giao dịch) và bar replay ( chạy lại diễn biến giá trong quá khứ)
 • Luôn có điểm mua bán chính xác cao và tùy vào việc thuật toán điểm mua/bán của nhà đầu tư viết
 • Amibroker là phần mềm chứng khoán phái sinh hỗ trợ nhà đầu tư một cách chi tiết và chuyên sâu trong giao dịch
Amibroker - tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh
Amibroker – tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh

Bên cạnh đó có nhược điểm đó là:

 • Ami Quote (tool update dữ liệu của Amibroker) không cập nhập dữ liệu chứng khoán của Việt Nam, vì vậy nhà đầu tư cần một phần mềm cập nhập dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, chúng tôi khuyến nghị sử dụng IFT LIVE DATA.

4. Phần mềm chứng khoán phái sinh của Fireant

Phần mềm chứng khoán Fireant – là phần mềm biểu đồ chứng khoán đa nền tảng cho phép nhà đầu tư sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng index riêng hay tải ETF của 2 quỹ ngoại.

Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Fireant do Trading View cung cấp nhưng được tối ưu và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho nhà đầu tư dù sử dụng phiên bản nào cũng vẫn theo dõi được các chỉ số cần thiết.

Phần mềm chứng khoán phái sinh của Fireant
Phần mềm chứng khoán phái sinh của Fireant

Đặc biệt biểu đồ phần mềm chứng khoán phái sinh là không thể thiếu với các nhà đầu tư, do đó nhà đầu sở hữu các phần mềm chứng khoán phái sinh uy tín sẽ hỗ trợ đưa ra quyết định chính xác hơn.

Ngoài ra có thể một phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh không làm nhà đầu tư hài lòng thì hãy kết hợp và lấy sự ưu điểm của các ứng dụng, phần mềm biểu đồ chứng khoán để hỗ trợ thuận lợn cho nhà đầu tư.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 4 phần mềm chứng khoán phái sinh một cách chi tiết, nhà đầu tư tham khảo những thông tin hữu ích của bài viết để có thể lựa chọn phần mềm chứng khoán phái sinh phù hợp cho mình. Chúc nhà đầu tư thành công.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm sản phẩm dịch vụ hỗ trợ chúng tôi đang cung cấp như: khóa học chứng khoán, mở chứng khoán online, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, Youtube chứng khoán,…..hãy truy cập website: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *