Top 5 phần mềm chứng khoán uy tín hiện nay

Hiện nay chứng khoán đang là một trong những kênh đầu tư tài chính sinh lời hiệu quả cho nên các nhà đầu tư cần thường xuyên cập nhập, tìm hiểu và theo dõi biến động của thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 phần mềm chứng khoán uy tín tốt nhất hiện nay qua bài viết này.

Videos phần mềm chứng khoán Dstock

I. Phần mềm chứng khoán là gì?

Phần mềm chứng khoán chính là công cụ giúp nhà đầu tư thực hiện đầu tư chứng khoán online. Chỉ cần sử dụng thiết bị điện thoại thông minh có kết nối internet là dễ dàng thực hiện được các thao tác mua/bán, quản lý các lệnh chứng khoán mọi lúc mọi nơi.

Các phần mềm chứng khoán uy tín hiện nay đang là các công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá, tìm cổ phiếu có điểm mua/bán tốt nhất giúp các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi tham gia đầu tư thị trường chứng khoán.

Lựa chọn phần mềm chứng khoán Uy tín sẽ giúp nâng cao hiệu quả đầu tư
Lựa chọn phần mềm chứng khoán Uy tín sẽ giúp nâng cao hiệu quả đầu tư

Sự ra đời của các phần mềm chứng khoán giúp nhà đầu tư linh hoạt về thời gian, không gian giao dịch. Thường các phần mềm chứng khoán uy tín sẽ do các công ty chứng khoán phát hành, mỗi nhà đầu tư mở tài khoản ở Công ty chứng khoán nào tiến hành tải và sử dụng app của công ty đó.

Để nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích về phần mềm chứng khoán dưới đây là top 5 phần mềm chứng khoán uy tín hiện nay  nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp để đạt hiệu quả cao khi đầu tư.

II. Top 5 phần mềm chứng khoán uy tín hiện nay

1. Phần mềm phân tích chứng khoán Dstock và Dchart

Nhà đầu tư rất quan tâm phần mềm chứng khoán nào là uy tín và vị trí đầu tiên chúng tôi đề cập tới là phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock – đây là một thương hiệu đã khẳng định vị trí trên thị trường chứng khoán.

Dstock – phần mềm chứng khoán mới ra mắt năm 2020 nhưng đã đạt được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng, với danh hiệu ” Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021” là một dấu mốc quan trọng của Dstock.

Phần mềm chứng khoán uy tín miễn phí Dstock lđạt lợi nhuận cao
Phần mềm chứng khoán uy tín miễn phí Dstock lđạt lợi nhuận cao

Dstock – phần mềm chứng khoán uy tín bởi sở hữu các tính năng vượt trội:

 • Phân tích và tìm kiếm cố phiếu có Canslim và điểm mua Sepa, rồi từ đó gửi các cảnh báo và đưa ra khuyến nghị tới nhà đầu tư.
 • Luôn có các khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho nhà đầu tư theo các phương pháp phân tích kỹ thuật
 • Nhà đầu tư có thể tham khảo các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành
 • Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành theo phương pháp của IDB rating hỗ trợ các nhà đầu tư có thể đánh giá cổ phiếu tốt/xấu và đắt hay rẻ.
Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock
Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock
 • Dstock liên tục cập nhập, sáng tạo để mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư
 • Đặc biệt, điểm mua/bán của Dstock được hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, phần mềm Dchart giúp nhà đầu tư có nhìn khách quan nhất về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật
 • Phần mềm chứng khoán Dstock được chúng tôi đánh giá rất cao mức độ chính xác, uy tín cho dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt phần mềm Dstock free 100% cho nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS ( nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255)
 • Nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo tại website: robotchungkhoan.nududo.com
Phần mềm chứng khoán uy tín - Robot chứng khoán Dstock
Phần mềm chứng khoán uy tín – Robot chứng khoán Dstock

2. Phần mềm chứng khoán Ditiso

Ditiso – là một hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa vào các thuật toán. Từ đó có thể chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu.

Phần mềm chứng khoán Ditiso có đầy đủ tính năng các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho nhà đầu tư theo thời gian thực và khi sử dụng Ditiso nhà đầu tư được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây các Adim sẽ tư vấn cho khách hàng điểm mua/bán tốt nhất.

Phần mềm robot chứng khoán Ditiso - phần mềm chứng khoán uy tín
Phần mềm robot chứng khoán Ditiso – phần mềm chứng khoán uy tín

Để sử dụng phần mềm chứng khoán Ditiso nhà đầu có thể dùng trên nền tảng WEB, IOS và ANDROID rất tiện lợi. Phần mềm Ditiso cũng có mức giá của các gói cho các nhà đầu tư lựa chọn để có được dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng. Ditiso ra mắt với triết lý ” Đầu tư chứng khoán luôn có lợi nhuận”.

Nhà đầu tư có thể website robotchungkhoan.vn để tham khảo thêm.

3. Phần mềm chứng khoán Frieant

Phần mềm chứng khoán Frieant là phần mềm chứng khoán uy tín giúp nhà đầu tư truy cập biểu đồ realtime của các mã cổ phiếu trên 3 sàn chính là HOSE, HNX và sàn UPCOM.

Phần mềm chứng khoán uy tín Fireant
Phần mềm chứng khoán uy tín Fireant

Frieant – Điểm nổi bật đó là watchilst đóng vai trò trung tâm và tham gia vào hầu hết các chức năng của hệ thống, nhà đầu tư có thể tự tạo watchlist – danh mục các mã chứng khoán tùy theo nhu cầu nhà đầu tư tiện theo dõi. Ngoài ra, phần mềm có các tính năng ưu việt đó là:

 • Biểu đồ thời gian thực
 • Công cụ phân tích chuyên sâu
 • Thống kê dữ liệu tài chính cổ phiếu
 • Công cụ lọc cổ phiếu
 • Quản lý danh sách,công cụ cảnh báo
 • Cập nhập tin tức và mạng xã hội, khóa học đầu tư.
Phần mềm chứng khoán uy tín Fireant và các tính năng ưu việt
Phần mềm chứng khoán uy tín Fireant và các tính năng ưu việt

Đẻ sử dụng phần mềm chứng khoán Fireant App và Web nhà đầu tư chỉ cần tải về và đăng nhập theo hướng dẫn là sử dụng được.

Với Fireant App vào ứng dụng cài đặt và tải Frieant App với cho IOS hoặc ANDROID, còn với phiên bản Web nhà đầu tư truy cập web : Fireant.vn chọn Fireant Web Platfrom.

4. Phần mềm chứng khoán Amibroker

Phần mềm chứng khoán Amibroker là một trong các phần mềm chứng khoán uy tín hiện nay bởi được các nhà giao dịch chứng khoán, forex, crypto, bitcoin sử dụng để lập biểu đồ, thiết kế các chiến lược mua/bán cổ phiếu, kiếm tra lại ( Back test) tối ưu hóa và cuối cùng tạo ra các tín hiệu mua/bán dựa trên ngôn ngữ lập trình của Amibroker. 

Phần mềm phân tích chứng khoán uy tín Amibroker
Phần mềm phân tích chứng khoán uy tín Amibroker

Điểm nổi bật trong các tính năng của phần mềm chứng khoán Amibroker đó là: 

 • Trong phần mềm Amibroker linh động về ngôn ngữ bởi ngôn ngữ lập trình dựa trên C++ nên nhà đầu tư về ngôn ngữ này dễ viết bot Amibroker, ngôn ngữ lập trình Amibroker formula language (AFL) luôn đưa ra các chỉ báo, hệ thống giao dịch cho riêng mình.
 • Để phân tích chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh phần mềm Amibroker còn có cập nhập đầy đủ giây, phút, ngày, tháng, năm hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi một cách chi tiết và rõ nhất.
Amibroker - Phần mềm chứng khoán uy tín với các ưu điểm
Amibroker – Phần mềm chứng khoán uy tín với các ưu điểm
 • Amibroker có thể đưa ra điểm mua/bán một cách chính xác nhất với tính năng này hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định giao dịch.
 • Phần mềm Amibroker còn hỗ trợ nhà đầu tư sàng lọc để chọn ra cổ phiếu cho riêng mình.

Nhà đầu tư quan tâm đến các code Amibroker ( biểu đồ) hỗ trợ xác định điểm mua, bán chính xác cao giúp gia tăng lợi nhuận có thể tham khảo tại đây

Ngoài ra chúng tối còn có phần mềm cập nhập dữ liệu cho chứng khoán Amibroker nhà đầu tư xem tại đây.

5. Phần mềm chứng khoán Trading View

Trading View – một phần mềm chứng khoán không chỉ được nhà đầu tư trong nước mà có cả nước ngoài cũng tin dùng. Với ưu điểm giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhưng Trading View tối ưu cho chứng khoán Việt Nam không quá tốt như các phần mềm trong nước.

Phần mềm Trading View cung cấp cho các đối tác Việt Nam về nền tảng phân tích kỹ thuật như Fireant Chart, Fialda và các nền tảng phân tích của các công ty chứng khoán.

Phần mềm phân tích cổ phiếu Trading View uy tín
Phần mềm phân tích cổ phiếu Trading View uy tín

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm Trading View đó là sử dụng miễn phí, có trên nền tảng WEB, APP. Thế nhưng công cụ này không cho chúng ta tùy biến được điểm mua/bán cổ phiếu như Amibroke, không lọc được điểm mua/bán cổ phiếu như Amibroker.

Nhà đầu tư tham khảo thêm phần mềm chứng khoán Trading View tại đây

III. Lưu ý cần biết khi chọn phần mềm chứng khoán uy tín

Nhà đầu tư tham khảo thêm những thông tin, tiêu chí để lựa chọn phần mềm chứng khoán uy tín dưới đây:

 • Chú trọng khả năng bảo mật : Đây là tiêu chí đầu tiên để biết phần mềm đầu tư chất lượng, với các phần mềm chứng khoán uy tín hiện nay đều có tính năng yêu cầu quyền truy cập vào điện thoại, hãy chọn phần mềm có tính bảo mật cao.
 • Nguồn gốc rõ ràng thể hiện được uy tín của phần mềm chứng khoán. Hãy chọn các phần mềm có thương hiệu, được nhiều người biết đến và tin tưởng, cũng như nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia.
 • Phần mềm chứng khoán là công cụ hỗ trợ nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi nên chọn phần mềm thích hợp với nhiều nền tảng điều hành khác nhau, sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính, máy tính bảng.
Lưu ý khi lựa chọn các phần mềm chứng khoán uy tín
Lưu ý khi lựa chọn các phần mềm chứng khoán uy tín
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng liên hệ khi cần thiết.
 • Đầy đủ các công cụ chức năng như phân tích thị trường, khả năng đặt lệnh, quản lý dễ dàng và có các báo giá chứng khoán
 • Giao diện được tối ưu dễ sử dụng, khả năng load hệ thống nhanh chóng vì khi đầu tư chứng khoán thời gian là quan trọng.

Bài viết đã giới thiệu chi tiết về Top 5 phần mềm chứng khoán uy tín hiện trên thị trường và một số thông tin lưu ý để nhà đầu tư tham khảo khi lựa chọn phần mềm chứng khoán. Hy vọng những thông tin trên giúp nhà đầu tư chọn được phần mềm phù hợp nhất để thực hiện đầu tư sinh lời thành công.

Ngoài ra nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán, … hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *