Top 3 phần mềm chứng khoán VPS và các App chứng khoán của VPS

Phần mềm chứng khoán VPS là một công cụ được các nhà đầu tư quan tâm .Để thu hút thêm nhiều các nhà đầu tư, công ty chứng khoán VPS xây dựng và phát triển ra mắt 3 app phần mềm chứng khoán tích hợp tính năng thông minh, giúp các nhà đầu tư cập nhập theo dõi thị trường chứng khoán. Chi tiết 3 app phần mềm chứng khoán tại đây.

I. Tổng quan về công ty chứng khoán VPS

Công ty cổ phần chứng khoán VPS tiền thân là Công ty cổ phần Chứng Khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, hiện nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng bao gồm: Môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích.

Công ty chứng khoán VPS
Công ty chứng khoán VPS

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm và dich vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế VPS trang bị hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất mang đến kết quả cao khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Hiện nay trong lĩnh vực chứng khoán VPS nổi tiếng là thương hiệu công ty chứng khoán đã có kinh nghiệm dày dặn. Các nhà đâu tư khi mở tài khoản chứng khoán rất quan tâm đến độ uy tín của công ty và VPS luôn nhận được sự tin tưởng cao bởi sản phẩm công ty đều chú trọng hướng đến chất lượng cùng lợi ích cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tưu giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

II. Top 3 phần mềm chứng khoán VPS 

1. Phần mềm chứng khoán VPS SmartOne

1.1. App chứng khoán cơ sở VPS SmartOne là gì?

VPS SmartOne là sản phẩm được phát hành bởi Công ty chứng khoán VPS. Trên nền tảng quản lý tài chính toàn diện, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu đầu tư tài chính, quản lý tài sản, các tiện ích tài khoản thanh toán, giao dich mua/bán cổ phiếu cơ sở, phái sinh, trái phiếu, mở tài khoản chứng khoán… của VPS. 

Đặc biệt, với tính năng hữu ích phân tích thị trường VPS Smartone giúp đưa ra hướng đầu tư kịp thời, hiệu quả, chính xác cho các nhà đầu tư. Giao diện hiện đại, an toàn và bảo mật. 

Phần mềm chứng khoán VPS SmartOne
Phần mềm chứng khoán VPS SmartOne

Nhà đầu tư có thể tải App chứng khoán VPS Smartone: Website | IOS | ANDROID

1.2. App chứng khoán VPS SmartOne sở hữu nhiều tính năng đặc biệt

VPS Smartone sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt, hỗ trợ nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư như:

 • Các nhà đầu tư xem được các chỉ số VN-INDEX, VN30-INDEX, UPCOM-INDEX, DOW Jones, S&P 500… và nhiều chỉ số khác. Xem và mua bán các mã cổ phiếu, danh mục cổ phiếu năm giữa, tái sinh.
 • Tính năng Smart OTP giúp các nhà đầu tư an toàn yên tâm hơn khi giao dịch: đăng ký Smart OTP, lấy mã OTP, thay đổi phương thức nhận OTP, Thay đổi PIN SmartOTP, Quên PIN Smart OTP.
 • Tin tức thị trường: tổng hợp tin tức sau khi kết thúc phiên giao dịch, tin tức hàng ngày và khuyến nghị đầu tư.
 • Ngoài ra đặc biệt tại phần mềm chứng khoán SmartOne trong phần thị trường nhà đầu tư có thể mua hoặc bán cổ phiếu.
Phần mềm chứng khoán VPS Smartone với nhiều tính năng chuyên biết
Phần mềm chứng khoán VPS Smartone với nhiều tính năng chuyên biết

1.3. Lưu ý khi sử dụng VPS SmartOne

 • Với tài khoản đăng nhập trên app SmartOne nhà đầu tư cần nhập 6 số cuối của tài khoản để tránh nhầm vì tất cả tài khoản của VPS có phần mặc định là 026C. Ví dụ tài khoản VPS cung cấp tới khách hàng là 026C123456 thì phần nhập app là ” 123456″.
 • Đối với App SmartOne không hỗ trợ tài khoản cho khách hàng chơi thử nên với các nhà đầu tư mới đang học đầu tư thì hãy học hỏi và đầu tư số tiền nhỏ.
 • Tính năng ứng tiền tại app SmartOne giúp các nhà đầu tư ứng trước khoản tiền đã bán chứng khoán nhưng chưa nhận được. Tuy nhiên hãy chú ý khi ứng tiền sẽ có thuế và phí ứng tiền.

Trên đây chúng tôi nói chi tiết về ứng dụng phần mềm chứng khoán VPS SmartOne với ưu điểm nổi bật. Nhà đầu tư có thể tham khảo cách dùng phần mềm chứng khoán VPS SmartOne tại đây

2. Phần mềm chứng khoán VPS SmartPro

2.1. App chứng khoán phái sinh VPS SmartPro là gì?

Nhắc đến Công ty chứng khoán VPS không thể nhắc tới phần mềm chứng khoán VPS SmartPro. VPS SmartPro là nền tảng chuyên biệt của VPS dành cho chứng khoán phái sinh. Được xây dựng trên ba nền tảng là: Website | IOS | ANDROID. Sản phẩm VPS SmartPro hỗ trợ nhà đầu tư chủ động quản lý hoạt động đầu tư chứng khoán phái sinh. 

Phần mềm chứng khoán VPS SmartPro
Phần mềm chứng khoán VPS SmartPro

2.2. Tính năng của phần mềm chứng khoán VPS SmartPro

 • VPS Smartpro có cả trên cả nền tảng App điện thoại IOS và ANDROID.
 • Luôn cập nhập liên tục và đầy đủ khuyến nghị chứng khoán phái sinh tới nhà đầu tư.
 • Có thể giữ vị thế chủ động khớp lệnh chốt lời/cắt lỗ cho nhà đầu tư.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin các chỉ số phái sinh như VN30, VN30F1M, VN30F2M…
 • Hỗ trợ nhà đầu tư chuyển tiền/rút tiền từ thông tin tài khoản thanh toán giao dịch sang tài khoản ngân hàng.
 • Đăng nhập rất linh hoạt có thể đăng nhập bằng vân tay và lưu mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo. 

Các tính năng trên phần mềm chứng khoán VPS SmartPro rất đa dạng để trải nghiệm thêm về tính năng giao dịch từ tài khoản phái sinh, Nhà đầu tư tham khảo cách sử dụng tại đây

Phần mềm chứng khoán VPS SMARTPRO nền tảng phái sinh chuyên nghiệp
Phần mềm chứng khoán VPS SMARTPRO nền tảng phái sinh chuyên nghiệp

2.3. Lưu ý khi sử dụng phần mềm VPS SmartPro

 • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trên góc bên trái màn hình để giao dịch thuận lợi.
 • Đăng nhập mật khẩu bằng vân tay hay lưu mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo cần lưu ý.
 • Tại màn hình giao dịch chính của ứng dụng nhà đầu tư có thể tìm kiếm thông tin và điều kiện sử dụng.

3. App chứng khoán phái sinh ảo VPS SmartEeay

3.1. App chứng khoán VPS SmartEeay là gì?

App chứng khoán VPS SmartEeay là nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh giả lập với tính năng vượt trội và là nền tảng chuyên biệt dành cho tất cả nhà đầu tư quan tâm tới thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam.

VPS SmartEasy được tách ra từ tính năng Phái sinh Ảo trên ứng dụng VPS SmartPro được nâng cấp để thành một ứng dụng chuyên biệt cho các nhà đầu tư cần tới thị trường chứng khoán phái sinh.

App chứng khoán VPS SmartEeay giả lập giao dịch chứng khoán phái sinh như thật, giúp các nhà đầu tư rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm trước khi thực hiện các giao dịch thật trên thị trường chứng khoán phái sinh.

App chứng khoán VPS SmartEasy
App chứng khoán VPS SmartEasy

Nhà đầu tư có thể tải App chứng khoán VPS SmartEasy tại đây: Website | IOS | ANDROID

3.2. Đặc điểm của App chứng khoán VPS SmartEasy

 • Đúng như tên gọi VPS SmartEasy nền tảng giả lập được xây dựng hướng đến lựa chọn yếu tố dễ dàng (easy) làm trung tầm, 4 KHÔNg: không phí tham gia, không cần vốn, không yêu cầu kinh nghiệm và không lo rủi ro.
 • Tích hợp đầy đủ và ưu việt hơn với bộ lệnh thường, công cụ chốt lời/cắt lỗ, thông tin cập nhập thị trường trên màn hình trang chủ.
 • Các nhà đầu tư thiết lập được kế hoạch, chiến thuật đầu tư và kỷ luật giao dịch khi tham gia thị trường chứng khoán phái sinh.
 • VPS SmartEasy còn có tính năng tương tự mạng xã hội giúp các nhà đầu tư giao dịch, trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đầu tư, nơi các chuyên gia nhà đầu tư kết nối và trao đổi cho nhau.
 • VPS SmartEasy không chỉ dễ dàng mà còn vượt trội và khác biệt bởi ” bình dân hóa” chứng khoán.
App chứng khoán VPS SmartEasy là nền tảng phái sinh ảo của VPS
App chứng khoán VPS SmartEasy là nền tảng phái sinh ảo của VPS

Có thể thấy với chứng khoán phái sinh đều có ở VPS SmartEasy. Phần mềm chứng khoán cung cấp cơ hội trải nghiệm, công nghệ hiện đại, chuyên gia hỗ trợ đồng hành.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Top 3 phần mềm chứng khoán VPS, VPS luôn cung cấp các ứng dụng thông minh, đa dạng, thông tin nhanh chóng, sử dụng tính năng tối ưu giúp các nhà đầu tư có thêm kiến thức. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ chúng tôi.

Nhà đầu tư tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, phần mềm robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtobe chứng khoán,.. Hãy truy cập web chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết cụ thể.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *