Top 5 phần mềm chứng khoán trên IPhone (IOS) và Android

Để đầu tư trở nên ngày càng hiệu quả và khoa học thì sử dụng các phần mềm theo dõi, phân tích chứng khoán là điều cần thiết. Bài viết dưới đây giới thiệu TOP 5 phần mềm chứng khoán trên Iphone (IOS) và Android phổ biến nhất hiện nay giúp các nhà đầu tư có thêm các thông tin bổ ích đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

I. Phần mềm chứng khoán là gì?

Phần mềm chứng khoán là công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá, tìm cổ phiếu có điểm mua/bán tốt mục đích giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư chứng khoán. Ngoài ra cho phép nhà đầu tư tự đặt và quản lý các lệnh khi tham gia thị trường chứng khoán.

Với sự phát triển công nghệ 4.0 hiện nay các phần mềm chứng khoán được xây dựng và phát triển sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thiết kế khoa học, đặc biệt ra mắt rất nhiều phần mềm chơi chứng khoán trên điện thoại. Hai hệ điều hành là IOS và Android liên tiếp được cập nhập các phần mềm, phần mềm chứng khoán trên Iphone và phần mềm chứng khoán trên Android.

Phần mềm chứng khoán trên trên điện thoại
Phần mềm chứng khoán trên trên điện thoại

Có thể thấy phần mềm chứng khoán ngày càng phát triển trên các thiết bị điện thoại giúp việc đầu tư chứng khoán được dễ dàng hơn nhà đầu tư có thể xem tin tức thị trường và đầu tư mọi lúc mọi nơi, các giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu Top 5 phần mềm chứng khoán trên Iphone (IOS) và Android được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp để giúp việc đầu tư gia tăng lợi nhuận.

II. Top 5 phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android

1. Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart

Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí đang được tải và sử dụng nhiều hiện nay là phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart. Phần mềm là sản phẩm với đầy đủ tính năng trên nền tảng Web, hệ điều hành IOS và Android hỗ trợ nhà đầu tư với các tính năng chuyên sâu để gia tăng thêm lợi nhuận.

Mới thành lập năm 2020 nhưng đến nay Dstock đã có được nhiều danh hiệu và giải thưởng. Một giải thưởng đặc biệt mà Dstock đạt được tại năm 2021 đó là ” Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021“.

Phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart được thiết kế lên bởi phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm kỹ thuật Dchart ( được viết trên nền tảng của Ambibroker)

Phần mềm chứng khoán miễn phí Dstock đạt hiệu quả lợi nhuận cao
Phần mềm chứng khoán miễn phí Dstock đạt hiệu quả lợi nhuận cao

Phần mềm hỗ trợ chuyên sâu các nhà đầu tư theo Canslim, Sepa cần đầu tư tăng trưởng, phân tích kỹ thuật, đỉnh đáy, dòng tiền,… ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng như:

 • Phần mềm Dchart hiển thị điểm mua và bán của Dstock giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan về điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.
 • Để theo dõi thời gian hỗ trợ nhà đầu tư xác định thời điểm bắt đầu của cổ phiếu Dstock có cơ chế hoạt động là cảnh báo tự động qua điện thoại và Room chat Telegram.
 • Phần mềm phấn tích Dchart hoạt động trên nền tảng Amibroker nên có phương pháp phân tích thuật khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán cho nhà đầu tư.
Cài đặt và tải Phần mềm chứng khoán miễn phí robot chứng khoán Dstock
Cài đặt và Tải Phần mềm chứng khoán miễn phí robot chứng khoán Dstock
 • Nhà đầu tư có thể tham khảo vận dụng và đánh giá các ngành để chọn lọc được ngành tốt nhất thông qua tính năng đưa ra các chỉ báo, tín hiệu cho từng cổ phần/nhóm ngành.
 • Phương pháp IDB rating đưa ra cho các nhà đầu tư địng giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành hỗ trợ đưa ra giao dịch cổ phiếu chứng khoán tốt/xấu, đắt/rẻ.

Để sử dụng phần mềm chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart các nhà đầu tư chỉ cần thao tác mở tài khoản chứng khoán và chuyển ID môi giới tại VPS (mã giới thiệu 6327 hoặc K255) sản phẩm giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

Nhà đầu tư tham khảo và tải trực tiếp phần mềm tại : robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm chứng khoán trên điện thoại Disito

Ditiso là phần mềm chứng khoán ra mắt năm 2021 được dùng công nghệ Ai để lập trình nên Robot thông minh với việc phân tích kỹ thuật trên các thuật toán, giúp nhà đầu tư có thể chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu.

Phần mềm Ditiso – là sản phẩm trợ lý Ảo có đầy đủ tính năng trên nền tảng Web, hệ điều hành IOS và Android và phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker. Hỗ trợ nhà đầu tư với giao diện tiện lợi và khoa học.

Phần mềm robot chứng khoán Ditiso - phần mềm chứng khoán trên IOS và Android
Phần mềm robot chứng khoán Ditiso – phần mềm chứng khoán trên IOS và Android

Ditoso là phần mềm sở hữu cá tính năng đó là:

 • Phân tích kỹ thuật chứng khoán (Ditiso Chart)
 • Robot chứng khoán
 • Phân tích, đánh giá tổng quan, phân tích dòng tiền đang tham gia nhóm ngành.

Với các tính năng này Ditiso giúp nhà đầu tư theo dõi điểm mua/bán và toàn cảnh thị trường qua việc đưa ra tín hiệu cảnh bảo và lọc liên tục để nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra các quyết định đầu tư.

Ditiso luôn cập nhập các bài phân tích chuyên sâu đến từ đội ngũ chuyên gia của Ditiso về thị trường chứng khoán giúp nhà đầu tư có thêm nhiều góc nhìn khách quan hơn. Nhà đầu tư có thể tham khảo tại trang web:  robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android FireAnt

FireAnt – phần mềm theo dõi thông tin và hỗ trợ đầu tư chứng khoán, nắm bắt thông tin chính xác nhất, những thống kê chuyên sâu, tin tức giúp nhà đầu tư có thể phân tích thị trường để tìm kiếm cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận. FireAnt thiết kế bởi các tính năng bao gồm:

 • Liên tục cập nhanh và ổn định các dữ liệu realtime
 • Có các thống kê đa chiều về cổ phiếu : cung cầu, khớp lệnh,….
 • Quản lý Watchlist
FireAnt - Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android với tính năng lọc cổ phiếu
FireAnt – Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android với tính năng lọc cổ phiếu
 • Cập nhập thông tin chi tiết về từng cổ phiếu: Giá, thông tin tài chính, Cổ đông, ….
 • Phần mềm phân tích kỹ thuật mạnh mẽ
 • Phần mềm có bảng giá trực quan, sinh động
 • Giao dịch mua bán thuận tiện trên các ứng dụng
FireAnt - phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android ưu việt
FireAnt – phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android ưu việt

Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt phần mềm chứng khoán FireAnt được thiết kế và xây dựng trên nền tảng hai hệ điều hành là IOSANDROID. Nhà đầu tư chỉ cần tải và làm theo các bước là có ngay phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android.

4. Phần mềm chứng khoán chơi trên điên thoại VNDirect

Công ty Cổ phần chứng khoán VNDirect là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực chứng khoán. Phần mềm chứng khoán VNDirect được thiết kế sở hữu giao diện hiện đại, tính năng thiết yếu giúp nhà đầu tư có những quyết định kịp thời và chính xác.

Các tính năng của phần mềm đó là:

 • Hỗ trợ đặt lệnh giao dịch mua bán chứng khoán cực kỳ nhanh chóng.
 • Đặt lệnh nhiều ngày không cần nộp tiền trước
 • Luôn theo dõi danh mục đầu tư, lãi lỗ và cập nhập mới nhất từ sàn chứng khoán
VNDirect - Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android
VNDirect – Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android
 • Theo dõi các tin tức, chỉ số, biến động của thị trường
 • Hỗ trợ xem biểu đồ lịch sử giá chứng khoán

Với các tính năng trên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư sử dụng phần mềm. VNDirect  được thiết kế rất hiện đại và tiện lợi nhà đầu tư chỉ cần dùng điện thoại hệ điều hành IOS hoặc  ANDROID đều có thể tải phần mềm.Thao tác đơn giản  qua các bước là cài đặt được VNDirect – phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android.

5. Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android VNChart

VnChart được biết đến là phần mềm theo chứng khoán trên hai sàn HOSE (vnindex) và HASTC. Phần mềm cung cấp nhiều biểu đồ phân tích chứng khoán, quản lý lãi lỗ, cập nhập dòng tiền,… ngoài ra còn có 1 số tính năng ưu điểm nổi bật như

+ Cung cấp thông tin trực tuyến

 • Hỗ trợ quan sát bảng giá chứng khoán trực tuyến trên hai sàn HOSE và HASTC
 • Cung cấp đồ thị chứng khoán realtime, đồ thị luồng tiền, trọng số,…
 • Cho phép nhà đầu tư lập nhiều nhóm cổ phiếu để quan sát
VnChart - Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android tính năng cần biết
VnChart – Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android tính năng cần biết

+ Lọc cổ phiếu:

 • Với tính năng lọc cổ phiếu nhà đầu tư có nhiều tiêu chí để lọc,giúp nhà đầu tư nhanh chóng chọn được cổ phiếu mong muốn.

+ Phân tích kỹ thuật mã cố phiếu chứng khoán

 • Phần mềm VnChart cung cấp đầy đủ các loại đồ thị, chỉ báo phổ biến trong phân tích kỹ thuật chứng khoán: Chart Line, Đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, Parabolic SAR, RSI, MFI, Fast/Slow Stochastic, MACD, ADX, PVI, NVI, William %R.

Nhà đầu tư chỉ cần dùng thiết bị hệ điều hành IOS ANDROID thao tác các bước là sử hữu được phần mềm chứng khoán VNChart để sử dụng. Phần mềm với giao diện thân thiện, đa dạng, khoa học giúp nhà đầu tư có thông tin khách quan nhất về thị trường.

III. Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android

Khi nhà đầu tư sử dụng phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android hay chính là phần mềm chơi chứng khoán trên điện thoại cần biết về một số ưu điểm và nhược điểm đó là.

+ Ưu điểm:

 • Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi trên thiết bị điện thoại
 • Tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư khi thuận tiên theo dõi trực tiếp được thị trường cổ phiếu và chứng khoán dù ở đâu và thời gian nào
 • Linh hoạt trên thiết bị sử dụng, nhà đầu tư có thể chọn tải phần mềm phù hợp với dòng điện thoại như phần mềm chứng khoán trên Iphone – IOS hoặc phần mềm chứng khoán trên Android
Phần mềm chứng khoán Iphone và Android những điều cần biết
Phần mềm chứng khoán Iphone và Android những điều cần biết
 • Nhà đầu tư khi sử dụng phần mềm chứng khoán có các công cụ tính toán, phân tích kỹ thuật, phân tích chuyên sâu…để nắm bắt các thông tin cần thiết đưa ra quyết định kịp thời và đúng đắn.
 • Khi chơi cổ phiếu qua phần mềm nhà đầu tư theo dõi được giá cố phiếu, các thông tin biến động mới cũng như các gợi ý đầu tư.

+ Nhược điểm:

 • Vần tồn tại và xuất hiện các phần mềm lừa đảo khiến nhà đầu tư chơi mất tiền oan nên khi lựa chọn chơi cổ phiếu qua phần mềm cần thận trọng tìm hiểu kỹ
 • Phần mềm trên điện thoại có thể xảy ra một số lỗi kỹ thuật làm gián đoạn giao dịch
 • Nhà đầu tư cần lưu ý cẩn thận có thể hack tài khoản giao dịch cổ phiếu.

Có thể thấy chơi chứng khoán/cổ phiếu qua giải pháp trực tuyến là điều không khó khăn hiện nay. Tuy nhiên lựa chọn được phần mềm chơi chứng khoán trên điện thoại nhà đầu tư cần có sự cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Trên đây là chi tiết về Top 5 phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android nhà đầu tư tham khảo. Hy vọng qua bài viết này nhà đầu tư đã tự tin chọn một phần mềm chứng khoán trên điện thoại uy tín để thực hiện đầu tư sinh lời thành công và các giao dịch mua bán cổ phiếu an toàn, hiệu quả.

Nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi cung cấp như: phần mềm chứng khoán, Robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán Amibroker, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *