Top 5 phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Iphone và Android

Với nhu cầu chơi chứng khoán phát triển hiện nay để giúp các nhà đầu tư mới luyện tập thì có rất nhiều phần mềm chơi chứng khoán ảo được xây dựng. Cùng tham khảo Top 5 phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Iphone và Android trong bài viết này có thêm kiến thức và kinh nghiệm đủ để thực chiến trên thị trường đạt hiệu quả cao.

I. Phần mềm chơi chứng khoán ảo là gì?

Phần mềm chơi chứng khoán ảo là phần mềm chơi chứng khoán trên thiết bị điện thoại hỗ trợ giao dịch chứng khoán không có thật được sử dụng trên thị trường chứng khoán ảo.

Với phần mềm chơi chứng khoán ảo hỗ trợ nhà đầu tư mua/bán giao dịch chứng khoán không tốn tiền thật giúp nhà đầu tư có trải nghiệm và tự học trước khi tham gia vào thị trường chứng khoán thật.

Với quy trình nghiên cứu và đầu tư trên phần mềm chơi chứng khoán ảo giống trên thị trường thật vì các sàn chứng khoán ảo cũng được mô phỏng 90% dựa vào thực tế rất chi tiết.

Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Iphone và Android
Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Iphone và Android

Đặc biệt, khi nhà đầu tư mở tài khoản trên các phần mềm chơi chứng khoán ảo sẽ được cung cấp một số tiền ảo để sử dụng giao dịch chứng khoán, đánh giá thị trường và đặt lệnh hoàn toàn miễn phí.

Các phần mềm chơi chứng khoán ảo giúp nhà đầu tư thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh với 2 hệ điều hành IOS hoặc Android từ đó giúp nhà đầu tư năm bắt thông tin thị trường kịp thời. Dưới đây là chi tiết Top 5 phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Iphone và Android. 

II. Top 6 phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Iphone và Android

1. Phần mềm chơi chứng khoán ảo VPS SmartEasy

Hiện nay, thị trường chứng khoán Việt Nam có chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, dù mới ra đời năm 2017 nhưng chứng khoán phái sinh thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm vì mang lại lợi nhuận cao, giao dịch mua bán trong ngày…tuy nhiên rủi ro từ chứng khoán phái sinh rất cao. 

Nhìn nhận được việc đó, VPS đã cho ra mắt VPS SmartEasy với khả giả lập giao dịch chứng khoán phái sinh Việt Nam như thật. VPS SmartEasy là phần mềm đầu tư chứng khoán phái sinh giả lập đầu tiên, duy nhất thị trường và đã nhận được sự tin dùng quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Phần mềm chơi chứng khoán ảo phái sinh VPS SmartEasy
Phần mềm chơi chứng khoán ảo phái sinh VPS SmartEasy

VPS SmartEasy ra mắt với phiên bản mới giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch trên thị trường giả lập chứng khoán phái sinh bằng việc cung cấp đầy đủ các tiện ích vượt trội như thật, thao tác đơn giản trên đa nền tảng. 

Cùng sự phát triển công nghệ 4.0, hiện VPS SmartEasy thiết kế trên đầy đủ các phiên bản đó là phiên bản web và ứng dụng điện thoại di động trên cả hai hệ điều hành IOSANDROID.

Đặc biệt, khi nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán ảo phái sinh VPS SmartEasy chỉ cần thực hiện trực tuyến đơn giản, sau khi mở tài khoản nhà đầu tư nhận được 100tr đồng tiền ảo vào tài khoản ( tiền ảo này không cho phép chuyển/rút ra khỏi tài khoản được cấp) để giao dịch và trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh như thật. 

Hướng dẫn tải phần mềm chơi chứng khoán ảo VPS SmartEasy
Hướng dẫn tải phần mềm chơi chứng khoán ảo VPS SmartEasy

Ngoài ra, VPS SmartEasy còn hỗ trợ nhà đầu tư qua việc mô phỏng thông số thị trường như thị trường thật, tích hợp đầy đủ các công cụ giao dịch ưu việt của SmartPro như bộ lênh thường, công cụ chốt lời/cắt lỗ cũng như những thông tin cập nhập của thị trường ngay trên màn hình trang chủ.

Từ đó, giúp các nhà đầu tư thiết lập được kế hoạch, chiến thuật đầu tư và kỷ luật giao dịch khi tham gia thị trường chứng khoán phái sinh đầy số động. 

VPS đang là công ty chứng khoán số 1 Việt Nam về thị phần chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở, đặc biệt rất tốt về chất lượng dịch vụ, VPS đang chiếm dần lòng tin của nhà đầu tư.

Khi nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS và nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương nhà đầu tư sẽ được sử dụng Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart, các công cụ này hỗ trợ báo điểm mua/bán chứng khoán cơ sở và phái sinh chính xác, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư. 

2. Phần mềm chơi chứng khoán ảo SSI

Nhắc đến phần mềm chơi chứng khoán ảo không thể không kể tới phần mềm chứng khoán ảo SSI. Mới đây công ty chứng khoán SSI cho ra mắt sản phẩm iWin SSI – mở tài khoản chứng khoán ảo nhận tiền thật. 

SSI đang là đơn vị đi tiên phong trên thị trường tích hợp cả thị trường phái sinh và cơ sở, để đem đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm mới, ngoài ra SSI thường xuyên tổ chức cuộc thi giao dịch chứng khoán giả lập trên iWin với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. 

iWin SSI là môi trường hoàn hảo để nhà đầu tư thử nghiệm chiến lược và làm quen với thị trường chứng khoán, phần mềm với nền tảng giao dịch chứng khoán ảo đầu tiên Việt Nam tích hợp mô phỏng cả thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh. 

Phần mềm chứng khoán ảo - iWin SSI
Phần mềm chứng khoán ảo – iWin SSI

iWin sử dụng sử dụng dữ liệu thị trường thật đồng nhất với thị trường thực tế (realtime), lệnh đặt ra khớp với cùng mức giá và khối lượng thị trường thật khớp để mang lại trải nghiệm thực tế nhất khi tham gia thị trường chứng khoán.

Điểm nổi bật của iWin SSi đó là cho phép nhà đầu tư ” theo dõi” chiến lược giao dịch của các nhà đầu tư khác, để học hỏi phương pháp đầu tư, tích lũy kiến thức chứng khoán thật, từ quá trình đầu tư thực sự.

IWIN cho phép mở tài khoản chứng khoán ảo an toàn
IWIN cho phép mở tài khoản chứng khoán ảo an toàn

Để sử dụng phần mềm iWin SSI nhà đầu tư có thể sử dụng trên ứng dụng website: iwin.ssi.com.vn. Hoặc iWin SSI đã có sẵn kho ứng dụng cho hệ đầu hành IOSANDROID. Nhà đầu tư tải ứng dụng tìm kiếm từ khóa rồi làm theo bước là sử dụng được phần mềm. 

3. Phần mềm chơi chứng khoán ảo Stock 123

Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Iphone và Android “Stock 123” được thiết kế bởi Pinertree Securities – thuộc tập đoàn Hanwha Hàn Quốc đang là phần mềm chứng khoán ảo được khá nhiều lượt truy cập và tải sử dụng.

Với các nhà đầu tư mới thì đây là phần mềm khá tiện lợi bởi có sẵn đầy đủ kiến thức, được thực hiện giao dịch trên dữ liệu thật, nhà đầu tư có thể rủ bạn bè cùng thách đấu và tìm ra chiến lược cho riêng mình.

Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Android và Iphone Stock123
Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên Android và Iphone Stock123

Khi sử dụng phần mềm nhà đầu tư được cung cấp kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người mới chơi, thực hành trên dữ liệu thật, giao diện khoa học dễ sử dụng, Miễn phí chơi chứng khoán ảo.

Tuy nhiên, phần mềm chưa tính được giá trị cổ phiếu khi trả cổ tức bằng cổ phiếu và có thể cho kết nối với máy chủ thi thoảng phần mềm bị out khi sử dụng hoặc hay có xuất hiện quảng cáo khi đang dùng.

Để sử dụng phần mềm chơi chứng khoán ảo Stock 123 trên ANDROID nhà đầu tư chỉ cần tải và làm theo hướng dẫn, còn với hệ điều hành IOS nhà đầu tư tải và thực hiện tương tự.

4. Phần mềm chơi chứng khoán ảo chungkhoanviet.vn

Một phần mềm chơi chứng khoán ảo nhà đầu tư đang tin dùng đó là chungkhoanviet.vn tại đây nhà đầu tư có thể chơi chứng khảo ảo giao dịch và cơ hội quy đổi tiền mặt. Khi sử dụng Chungkhoanviet.vn nhà đầu tư có thể rút tiền mặt ra khi tài khoản chính đạt 500 XU trở lên. 

Khi sử dụng phần mềm, nhà đầu tư được cấp 1 tài khoản trị giá 500 triệu đồng ( tiền ảo) và 5 phiếu lệnh mua – bán/ 1 tháng để thực hiện giao dịch mua bán chứng khoán trên website của chungkhoanviet.vn

Nhà đầu tư nhận được tư vấn qua email cho người mới bắt đầu chơi về thời điểm mua/bán một số cổ phiếu tiềm năng đầu tư ngắn hạn trong 6 ngày giao dịch đầu tiên.

Chungkhoanviet.vn - phần mềm chơi chứng khoán ảo
Chungkhoanviet.vn – phần mềm chơi chứng khoán ảo

Với mức phí 50 XU tài khoản chính hàng tháng, nhà đầu tư có thể mua bán chứng khoán ảo như sau: 

 • Vốn đầu tư miễn phí 500 triệu ( tiền ảo)
 • Được hỗ trợ 5 phiếu lệnh mua -bán/1 tháng ( 2 xu/ 1 phiếu lệnh) 
 • Có tư vấn tự động từ hệ thống các mã chứng khoán nên giữ hay bán
 • Được xử lý kịp thời các yêu cầu tư các thành viên
 • Hỗ trợ, góp ý thêm kỹ năng đầu tư chứng khoán
 • Cứ 50 triệu dân tiền lãi ảo có được chuyển đổi 50 XU vào tài khoản chính
 • Rút tiền mặt khi TK chính đạt 500 XU trở lên.

5. Phần mềm chơi chứng khoán ảo Stock Game

Phần mềm chơi chứng khoán ảo Stock Game giúp nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư tại thời điểm thích hợp. Khi sử dụng phần mềm Stock Game cách tốt nhất để nhà đầu tư đánh được điểm tối ưu giao dịch chứng khoán và nhân số vốn của nhà đầu tư nhiều lần. 

Với phần mềm chứng khoán Stock Game chủ yếu tập trung vào cổ phiếu cơ sở, không cần đăng nhập và đăng xuât, nhà đầu tư chỉ cần tải ứng dụng về có ngay 22.000 đô la sử dụng mua và bán cổ phiếu. 

Phần mềm Stock Game có ưu điểm là tập hợp những chỉ số thực tế về lượng cổ phiếu giao dịch trên thị trường, lọc ra top các cổ phiếu hot và phân tích dữ liệu chi tiết. 

III. Lưu ý khi sử dụng phần mềm chứng khoán ảo trên Iphone và Android

Để giảm thiểu tối đa những sự cố, rủi ro và nâng cao tính bảo mật khi chơi chứng khoán trên điện thoại an toàn, nhà đầu tưu cần lưu ý khi sử dụng như sau:

 • Phần mềm chứng khoán có sự hỗ trợ online từ phía nhà sản xuất
 • Phần mềm do các đơn vị uy tín hợp pháp phát triển và luôn cập nhập mới
Phần mềm chơi chứng khoán ảo Iphone và Android và một số lưu ý
Phần mềm chơi chứng khoán ảo Iphone và Android và một số lưu ý
 • Luôn cài đặt chế độ bảo mật OTP trong tất cả phiên giao dịch nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro khi bị hack tài khoản.
 • Cần sử dụng thiết bị điện thoại có cấu hình cao, internet ổn định tốc độ nhanh chóng để quá trình thực hành đặt lệnh diễn ra thành công.

Trên đây là Top 6 phần mềm chơi chứng khoán ảo được ưu chuộng nhất hiện nay, nhà đầu tư mới có thể lựa chọn khi muốn học đầu tư chứng khoán. Muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà đầu tư mới nên luyện tập thật kỹ để trang bị đầy đủ kiến thức cho mình trước khi đến với sàn giao dịch thực tế.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cá sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp như: phần mềm chứng khoán, dữ liệu chứng khoán Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán …. hãy truy cập website: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *