Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương nhanh chóng và dễ dàng

Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương khá dễ dàng và nhanh chóng mang đến nhiều tiện ích cho Nhà đầu tư. Hiện tại, có rất nhiều hình thức mở tài khoản để Nhà đầu tư tự do lựa chọn. Mỗi hình thức đều sở hữu ưu điểm riêng giúp Nhà đầu tư có được cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao.

I. Các hình thức mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương

Hình thức mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương khá đa dạng cho Nhà đầu tư nhiều lựa chọn khác nhau. Mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng, phù hợp với điều kiện và yêu cầu riêng của từng người, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nhà đầu tư nên cân nhắc điều kiện của bản thân để quyết định hình thức phù hợp nhất.

Hình thức mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương như thế nào
Hình thức mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương như thế nào

1. Mở tài khoản trực tiếp tại công ty chứng khoán

Hình thức mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương trực tiếp tại công ty chứng khoán vô cùng tiện lợi với Nhà đầu tư ở gần các công ty chứng khoán. Nhà đầu tư nên đến đăng ký vào khung giờ hành chính 8h30 đến 11h30 hoặc 13h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

Khi mở tài khoản theo hình thức này, Nhà đầu tư chỉ cần đến thẳng phòng giao dịch của công ty chứng khoán. Tiếp theo, Nhà đầu tư nộp giấy CMND/CCCD bản gốc để nhân viên tiến hành đối chiếu xác thực. Các thủ tục cần thiết còn lại sẽ được thực hiện theo hướng dẫn.

Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương trực tiếp nhà đầu tư cần CCCD hoặc CMT
Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương trực tiếp nhà đầu tư cần CCCD hoặc CMT

Đầu tiên, Nhà đầu tư sẽ nhận được một bản hợp đồng mở tài khoản. Nhiệm vụ của Nhà đầu tư là điền đầy đủ thông tin và ký xác nhận rồi giao lại cho giao dịch viên. Lúc này, hồ sơ sẽ được nhân viên kiểm tra đối chiếu và sẽ kích hoạt tài khoản chứng khoán cho Nhà đầu tư khi đối chiếu hợp lệ. Lúc này, Nhà đầu tư có thể sử dụng tài khoản để đầu tư và thu lợi nhuận.

Theo thống kê của chúng tôi cho đến hiện tại thì tại Bình Dương chỉ có 02 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng giao dịch, đều tập trung ở Tp. Thủ Dầu gồm có: VNDS (VnDirect) và YSVN (Yuanta Việt Nam).

2. Mở tài khoản chứng khoán từ xa

Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương từ xa vô cùng hữu ích đối với trường hợp Nhà đầu tư không thể di chuyển đến phòng giao dịch của công ty chứng khoán. Hay trường hợp Nhà đầu tư bận làm việc trong thời gian hành chính. Thời gian linh hoạt, tiết kiệm công sức do đó hình thức này được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương từ xa bằng hồ sơ
Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương từ xa bằng hồ sơ

Hình thức này yêu cầu Nhà đầu tư cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về cho văn phòng giao dịch của công ty chứng khoán qua bưu điện. Khi thông tin của Nhà đầu tư được gửi về cho công ty chứng khoán thì công ty sẽ gửi lại cho Nhà đầu tư hồ sơ dạng PDF.

Nhà đầu tư sẽ tiến hành điền thông tin cá nhân vào hồ sơ một cách cẩn thận. Đặc biệt, Nhà đầu tư nên kiểm tra thật kỹ các thông tin để đảm bảo thành công khi đăng ký. Bởi vì là hình thức từ xa nên việc làm lại hồ sơ một lần nữa sẽ rất bất tiện. Cuối cùng, Nhà đầu tư gửi hồ sơ về công ty chứng với địa chỉ cụ thể và rõ ràng nhất.

3. Mở tài khoản chứng khoán Online 100%

Hình thức online khi mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây. Tuy nhiên, hình thức này lại thu hút được nhiều sự chú ý bởi tính tiện lợi của nó. Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí với hình thức mở tài khoản chứng khoán này.

Hình thức mở tài khoản chứng khoán Online được áp dụng công nghệ định danh eKYC, eKYC là cụm từ viết tắt của Electronic Know Your Customer, nghĩa là định danh khách hàng trực tuyến. Điều này giúp công ty chứng khoán xác thực thông tin khách hàng thông qua online mà không cần trực tiếp đến văn phòng giao dịch.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn eKYC để mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương
Nhà đầu tư có thể lựa chọn eKYC để mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương

Để đăng ký mở tài khoản chứng khoán online, Nhà đầu tư cần truy cập vào website hoặc phần mềm riêng của công ty chứng khoán. Sau đó, Nhà đầu tư tìm đến mục Mở tài khoản chứng khoán và tiến hành đăng ký mở tài khoản theo hướng dẫn. Các thao tác đăng ký online tương đối dễ dàng nên Nhà đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng để đầu tư ngay.

II. Mở tài khoản chứng khoán Online ở đâu tốt nhất

Sở hữu rất nhiều ưu điểm và đa dạng hóa các hình thức đăng ký mở tài khoản chứng khoán, nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương bằng Online thì VPS là công ty chứng khoán hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, hình thức mở tài khoản chứng khoán online cũng được triển khai với thủ tục nhanh chóng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Công ty chứng khoán VPS là sự lựa chọn không tồi cho nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương
VPS là sự lựa chọn không tồi cho nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương

VPS có hệ thống phần mềm giao dịch tốt, nhanh và ổn định, ví dụ như Smartone, Smarteasy, Smartpro… Phí cho vay ký quỹ cũng thấp ở mức 9,8%/1 năm, miễn phí phí giao dịch cho nhà đầu tư. Ngoài ra, VPS cũng phát triển mạnh ở mảng tư vấn đầu tư.

Thị phần môi giới chứng khoán cơ sở và phái sinh, VPS là công ty chứng khoán xếp vị trí số 1 tại Việt Nam. Đặc biệt với thị phần chứng khoán phái sinh của VPS đã chiếm tới 56% thị phần, tất cả các công ty chứng khoán khác cộng lại cũng không bằng VPS. Chính vì thế, công ty VPS cũng được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và quyết định mở tài khoản.

Công ty chứng khoán VPS thị phần số 1 về chứng khoán phái sinh
Công ty chứng khoán VPS thị phần số 1 về chứng khoán phái sinh

VPS còn có đội ngũ môi giới chứng khoán rất chất lượng, nhiệt tình và năng động, hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư. Các môi giới chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam hầu hết làm việc tại VPS, hoặc làm cộng tác viên cho VPS. Với chính sách phát triển con người và chia hoa hồng cao cho môi giới, nên VPS thu hút được rất nhiều môi giới chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương bằng cách mở Online của VPS theo hướng dẫn: Mở tài khoản chứng khoán VPS. Đặc biệt khi mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương nhà đầu sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart.

Mở tài khoản chứng khoán ở Bình Dương rất đa dạng, hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về một số dịch vụ khác của chúng tôi như: phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán. Cùng với dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… Truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *