Giới thiệu phần mềm chứng khoán MBS

Hiện nay, rất nhiều công ty chứng khoán chất lượng, uy tín để nhà đầu tư thoải mái lựa chọn, gửi gắm tương lai. Một trong những công ty chứng khoán không thể bỏ qua đó là MBS – cung cấp nhiều dịch vụ, giải pháp đầu tư chứng khoán hữu ích cho nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết về phần mềm chứng khoán MBS.

1. Tổng quan về công ty chứng khoán MBS

Công ty CP chứng khoán MB (MBS) là một trong 5 công ty chứng khoán đầu tiên Việt Nam. Được thành lập T5/2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).

Đặc biệt, năm 2009 và năm 2010, MBS vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai giao dịch: Sở GDCK (HNX) và Sở GDCK TP.HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở.

Thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động:

 • Dịch vụ chứng khoán
 • Dịch vụ Ngân Hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động Nghiên cứu chuyên sâu
Giới thiệu phần mềm chứng khoán MBS
Giới thiệu phần mềm chứng khoán MBS

Hiện nay, mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS được mở rộng và hoạt động hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm của cả nước. Chi phí giao dịch sàn chứng khoán MBS là 0.12% thấp nhất thị trường mang đến cho giới đầu tư những lợi ích chi phí tuyệt vời.

Với đội ngũ nhân sự năng động và các chuyên gia phân tích, chuyên viên quan hệ khách hàng tổ chức và cá nhân được đào tạo bài bản, năng động, tư cách đạo đức, không ngừng phấn đấu cung cấp dịch vụ và giải pháp kinh doanh cho khách hàng.

Định hướng đúng đắn, sàn giao dịch ổn định MBS thu hút được lượng lớn nhà đầu tư từ lão làng đến những đầu tư trẻ đầy tiềm năng tham gia chứng khoán MBS.

2. Phần mềm chứng khoán MBS là gì?

Với xu hướng phát triển thời đại công nghệ 4.0, MBS tạo cho nhà đâu tư phần mềm chứng khoán ứng dụng trên di động ” app chứng khoán MBS Mobile”.

Phần mềm chứng khoán MBS - app MBS Mobile
Phần mềm chứng khoán MBS – app MBS Mobile

MBS – App MBS Mobile là ứng dụng phần mềm chứng khoán được phát triển công ty CP chứng khoán MB (MBS), một thành viên của tập đoàn MB. Sở hữu thiết kế giao diện thông minh, nhà đầu tư dễ dàng ra quyết định mua bán cổ phiếu, hỗ trợ đăng nhập sinh trắc học tiện lợi bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt.

Với thao tác đơn giản, đặt lệnh chứng khoán cơ sở và phái sinh hiển thị ngay trong 1 màn hình giao diện. Sử dụng SmartOTP là có thể giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận đầu tư.

3. Các tính năng của phần mềm chứng khoán MBS

Sử dụng MBS – app chứng khoán MBS Mobile giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng và an toàn. Các tính năng ưu điểm vượt trội của app MBS Mobile đó là:

 • Phần mềm giao dịch đa sản phẩm như: chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh, đầu tư thu nhập ổn định.
 • Không cần đăng nhập có thể phân tích chứng khoán và cổ phiếu đầy đủ.
 • Luôn cập nhập bảng giá chứng khoán thân thiện giúp giao dịch chứng khoán mua/bán online các sản phẩm chứng khoán nhanh chóng
 • Đặt lệnh đầu tư và quản lý tài sản trực tiếp trên chiếc điện thoại ở mọi lúc, mọi nơi
 • Cảnh báo biến động giá giao dịch theo biến động thị trường.
App MBS Online và các tính năng ưu việt
App MBS Online và các tính năng ưu việt

4. Cách tải phần mềm chứng khoán MBS

a. Cách tải phần mềm chứng khoán MBS Mobile trên HĐH Android

Để tải phần mềm MBS Mobile thì điều kiện cần phải có là tài khoản và điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 90 trở lên. Và thực hiện tải ứng dụng theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại ứng dụng CH Play gõ từ khóa ” MBS Mobile” hoặc MBS rồi bấm tìm kiếm
 • Bước 2: Khi ứng dụng CH Play hiển thị ra ứng dụng MSB Mobile, tải ứng dụng ấn vào ” cài đặt” để tải về điện thoại
 • Bước 3: Sau khi tải thành công ứng dụng Click chữ ” Mở” để đến ứng dụng MBS Mobile
Phần mềm chứng khoán MBS Mobile hệ điều hành Android
Phần mềm chứng khoán MBS Mobile hệ điều hành Android

App chứng khoán MBS Mobile thiết kế trên nền tảng di động và tích hợp nhiều tính năng đặc biệt nên nhà đầu tư có thể thao tác và giao dịch bằng cách đăng nhập tài khoản chứng khoán trên webtrader của mình.

b. Cách tải phần mềm chứng khoán MBS Mobile trên HĐH IOS

Khi tải phần mềm chứng khoán MBS Mobile hệ điều hành IOS cũng tương tụ các bước như trên hệ điều hành Android. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tới ứng dụng Appstore gõ từ khóa “MBS Mobile”, “MBS” hoặc “App chứng khoán MBS”
 • Bước 2: Khi màn hình tìm kiếm có kết quả app ” MBS Mobile” có logo nhận diện là chữ MBS màu xanh, chọn bấm vào ” Nhận” để tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 3: Tải ứng dụng hoàn tất, click “mở” để đến ứng dụng MBS Mobile
Phần mềm chứng khoán MBS Mobile hệ điều hành IOS
Phần mềm chứng khoán MBS Mobile hệ điều hành IOS

Khi tải phần mềm chứng khoán MBS Mobile về điện thoại hoàn tất nhà đầu tư đăng nhập tài khoản trên nền tảng webtrader để giao dịch chứng khoán. Các thao tác quản lý, báo cáo và đọc chỉ sổ phân tích thị trường thông qua ứng dụng giao dịch chứng khoán toàn bộ được hỗ trợ trên điện thoại.

5. Mở tài khoản chứng khoán MBS như thế nào?

Sau khi hoàn tất tải phần mềm chứng khoán MBS thì nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán MBS online qua các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản MBS Mobile, Quý khách làm theo hướng dẫn nhập toàn bộ thông tin cá nhân được yêu cầu và tải giấy tờ tùy thân lên hệ thống.
 • Bước 2 : Nhập thông tin dịch vụ đăng ký, nếu có mã ID của nhân viên môi giới (Broker) bấm chọn ô dịch vụ Broker và ghi mã số nhân viên chăm sóc rồi bấm ” tiếp tục”
Cách mở tài chứng khoán MBS Online với 4 bước bằng EKYC
Cách mở tài chứng khoán MBS Online với 4 bước bằng EKYC
 • Bước 3: Xác nhận OTP mà MBS gửi tới số điện thoại ở bước 1 bấm “tiếp tục”
 • Bước 4: Xác thực eKYC, nhà đầu tư chụp chân dung khuôn mặt theo hướng dẫn trên màn hình và đăng nhập lại app MBS MBS Mobile để kích hoạt tài khoản.

Mở tài khoản chứng khoán MBS online không hề khó khăn mà cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện đúng 4 bước trên đã có thể giao dịch được ngay.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về phần mềm chứng khoán MBS nhà đâu tư có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Đến với phần mềm MBS rất an tâm, sinh lợi nhuận cao và mang lại thu nhập ổn định.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán khác mà chúng tôi cung cấp như: robot chứng khoán, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu, khóa học chứng khoán,Youtube chứng khoán… vui lòng truy cập địa chỉ web: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *