Mở tài khoản chứng khoán KIS Online bằng eKYC

KIS – một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhà đầu tư đang muốn mở tài khoản chứng khoán KIS để bắt đầu những giao dịch và đầu tư chứng khoán? Bài viết sẽ hướng dẫn Nhà đầu tư cách mở tài khoản chứng khoán với KIS Online EKYC chi tiết nhất!

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán KIS

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam) được thành lập vào tháng 12/2010 bởi Công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác.

KIS Hàn Quốc chiếm tỷ lệ vốn góp 48.8% tại KIS Việt Nam vào tháng 11 năm 2010 và thực hiện nâng cao tỷ lệ sở hữu dần qua các năm với mức sở hữu chính thức hiện nay là 99.8%.

Công ty chứng khoán KIS
Công ty chứng khoán KIS

Trải qua 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, KIS Việt Nam cũng đã thực hiện tăng vốn liên tục để mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty với tổng vốn điều lệ lên đến 3,761 tỷ đồng và sẽ còn nâng cao trong tương lai.

KIS Việt Nam được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia từ nước ngoài với đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước.

KIS Việt Nam chú trọng phát triển kỹ thuật quản trị điều hành và quản trị rủi ro để đưa công ty đứng vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố đang và sẽ tạo nên uy tín và thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận đầu tư.

2. Các bước để mở tài khoản chứng khoán KIS Online

KIS là một trong số những công ty chứng khoán đang chiếm được sự quan tâm của không ít người hiện nay. KIS được biết đến là công ty có nền tảng kinh tế vững mạnh, có uy tín và sự chuyên nghiệp. Nơi đây luôn mang đến cho người đầu tư những phân tích khách quan nhất, đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả để thu được lợi nhuận tối ưu.

Mở tài khoản chứng khoán KIS Online giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian
Mở tài khoản chứng khoán KIS Online giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian

Để mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại Công ty Cổ phần chứng khoán KIS bằng hình thức online, Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện theo 6 bước dưới đây. Việc mở tài khoản khá nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Chúng luôn được hướng dẫn cụ thể. 6 bước để mở tài khoản chứng khoán KIS:

 • Bước 1: Tải ứng dụng
 • Bước 2: Thực hiện xác thực bằng Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 • Bước 3: Xác định khuôn mặt
 • Bước 4: Điền các thông tin cá nhân cần thiết theo hướng dẫn
 • Bước 5: Đăng ký dịch vụ và tài khoản
 • Bước 6: Tải chữ kỹ, xác nhận bằng mã OTP và hoàn thành.

3. Hướng dẫn chi tiết 6 bước mở tài khoản chứng khoán KIS

Chi tiết các bước thực hiện để nhà đầu tư có thể thực hiện mở tài khoản chứng khoán KIS được dễ dàng nhất. 6 bước mở tài khoản sẽ chỉ mất của Nhà đầu tư chưa đầy 30 phút. Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể nhất.

Bước 1: Tải ứng dụng KIS MTS của công ty chứng khoán

Tuỳ vào hệ điều hành của điện thoại đang sử dụng mà nhà đầu tư truy cập vào App Store hoặc CH Play để thực việc tải ứng dụng KIS MTS. Chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng của từng hệ điều hành và gõ KIS MTS để tìm và tải app.

Tải ứng dụng để mở tài khoản chứng khoán KIS
Tải ứng dụng để mở tài khoản chứng khoán KIS

Bước 2: Tiếp tục thực hiện các bước để xác thực chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

Xác thực chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là bước quan trọng – không thể bỏ qua. Thực hiện các bước sau để tiến hành xác thực mở tài khoản chứng khoán KIS:

 • Chọn chế độ “chụp ảnh” trong ứng dụng
 • Ứng dụng sẽ có phần thông tin hướng dẫn việc thực hiện chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhà đầu tư thực hiện các thao tác chuẩn nhất. Chọn “Tôi đã hiểu” để bắt đầu bước tiếp theo.
 • Tiến hành chụp ảnh theo hướng dẫn
 • Ở chế độ này, Nhà đầu tư có thể chọn “chụp lại” để chụp ảnh được rõ hơn hoặc chọn “Tiếp tục” để thực hiện tiếp bước 3.
Dùng CCCD hoặc CMT để mở tài khoản chứng khoán KIS
Dùng CCCD hoặc CMT để mở tài khoản chứng khoán KIS

Bước 3: Thực hiện việc xác định khuôn mặt

Sau khi chọn tiếp tục, sẽ có video hướng dẫn để thực hiện tiếp bước 3. Nhà đầu tư nên xem video để thực hiện được chuẩn nhất và chọn “Tôi đã hiểu” để tiếp tục. Thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn thành bước này.

Lưu ý rằng: Không đeo khẩu trang, đeo kính và chọn môi trường có đầy đủ ánh sáng để thực hiện để hạn chế thực hiện nhiều lần do hệ thống không thể nhận dạng nếu gặp trường hợp đó.

Xác thực khuôn mặt để mở tài khoản chứng khoán KIS
Xác thực khuôn mặt để mở tài khoản chứng khoán KIS

Bước 4: Thực hiện điền và kiểm tra lại các thông tin cá nhân trước khi hoàn tất mở tài khoản chứng khoán KIS

Hệ thống sẽ tự thực hiện việc cập nhật các thông tin cá nhân sau khi quét các thông tin trên giấy tờ tuỳ thân của nhà đầu tư đăng ký. Các thông tin này sẽ được hiển thị trên màn hình, Nhà đầu tư nên kiểm tra lại các thông tin để có phản hồi và chỉnh sửa cho phù hợp. Sau đó, chọn “Đồng ý” để tiến hành thực hiện bước 5.

Kiểm tra thông tin cá nhân khi mở tài khoản chứng khoán KIS
Kiểm tra thông tin cá nhân khi mở tài khoản chứng khoán KIS

Bước 5: Đăng ký các dịch vụ và tài khoản giao dịch chứng khoán

Sau khi thực hiện thành công các bước trên, nhà đầu tư sẽ có một tài khoản giao dịch chứng khoán cơ sở. Chú ý, để thực hiện các hoạt động chuyển tiền đầu tư thì nhà đầu tư cần có một tài khoản ngân hàng.

Tải chữ ký và xác thực otp để mở tài khoản chứng khoán KIS
Tải chữ ký và xác thực otp để mở tài khoản chứng khoán KIS

Bước 6: Tải chữ ký cá nhân, xác nhận qua mã OTP và hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán KIS

Sau khi đã thực hiện tất cả các bước, các bước cuối cùng mà nhà đầu tư cần thực hiện trước khi giao dịch:

 • Chụp ảnh chữ ký cá nhân của nhà đầu tư
 • Xác nhận mã OTP bằng cách nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại của cá nhân cung cấp. Khách hàng có thể thực hiện yêu cầu “Gửi lại OTP” nếu vẫn chưa nhận được mã OTP hoặc mã bị lỗi.
 • Kiểm tra lại email nhận mật khẩu đăng nhập và hoàn thiện về hợp đồng về việc mở tài khoản giao dịch chứng khoán, nhận số tài khoản và mật khẩu.

Trên đây là chi tiết các bước để mở tài khoản chứng khoán KIS. Nhà đầu tư có thể thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng để có thể mở được tài khoản và bắt đầu giao dịch chứng khoán. Chúc nhà đầu tư thành công và tìm kiếm hiệu quả từ chính nền tảng tài chính đang cực HOT này.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán khác mà chúng tôi cung cấp như: robot chứng khoán, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán… vui lòng truy cập địa chỉ web: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *