Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán An Bình từ A – Z

Công ty chứng khoán An Bình được biết đến là một trong các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán An Bình chi tiết trong bài viết dưới đây để tham gia đầu tư và mang về phần lợi nhuận như mong muốn. Đảm bảo sẽ cho Nhà đầu tư những thông tin hữu ích nhất!

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán An Bình

Trước khi đi đến cách mở tài khoản An Bình Nhà đầu tư cần hiểu rõ về công ty. Bởi điều này sẽ cho Nhà đầu tư sự an tâm khi tham gia. An Bình chính là một trong những đơn vị được đánh giá cao về tính uy tín trên thị trường chứng khoán.

Công ty chứng khoán An Bình hay ABS là công ty tài chính nổi tiếng trên thị trường. Chuyên cung cấp dịch vụ tài chính trong thị trường chứng khoán với mức chi phí phải chăng và mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Giới thiệu về công ty chứng khoán An Bình (ABS)
Giới thiệu về công ty chứng khoán An Bình (ABS)

Công ty được cơ quan chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động vào 29/9/2006. Đến 5/11/2006, ABS chính thức đi vào hoạt động với vốn điều lệ lên đến 50 tỷ đồng. Tại thời điểm đó, An Bình là một trong các công ty sở hữu vốn điều lệ khủng hoạt động trong thị trường chứng khoán.

Đến nay, ABS là nơi được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Các ưu điểm được kể đến cụ thể như sau:

 • Sở hữu chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình, thao tác đơn giản, dễ dàng với các nhà đầu tư.
 • Mang đến dịch vụ với chất lượng, độ bảo mật tốt, an toàn cho các nhà đầu tư.
 • Cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng, chuyên biệt, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ A-Z mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2. Lưu ý khi mở tài khoản chứng khoán ABS

Có thể thấy việc chuẩn bị hồ sơ để đăng ký mở tài khoản chứng khoán An Bình vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, như quy định về chứng khoán, mỗi người chỉ được phép mở 1 tài khoản ABS. Chính vì thế trong quá trình đăng ký Nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau:

CCCD và CMT rất quan trọng để mở tài khoản chứng khoán An Bình
CCCD và CMT rất quan trọng để mở tài khoản chứng khoán An Bình

a. Giấy tờ cần chuẩn bị

Ngoài hồ sơ ở trên, nhà đầu tư cần chuẩn bị thêm các giấy tờ sau tùy thuộc vào đối tượng cụ thể:

 • Đối với cá nhân trong nước thì cần thêm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Đối với tổ chức trong nước thì cần công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập. Nghị quyết bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo trong công ty và bản sao chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật
 • Đối với cá nhân nước ngoài thì cần bản sao của giấy đăng ký mã số GDCK, bản sao hộ chiếu được công chứng theo quy định Việt Nam và giấy ủy quyền nộp hồ sơ NĐTNN
Mở tài khoản chứng khoán An Bình nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tốt nhất
Mở tài khoản chứng khoán An Bình Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tốt nhất

b. Thông tin đăng ký mở tài khoản chứng khoán An Bình

Với thông tin đăng ký mở tài khoản chứng khoán An Bình, nhà đầu tư cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ABS yêu cầu trong mẫu có sẵn. Cần đảm bảo các thông tin này là chính xác và chính chủ của bản thân Nhà đầu tư.

Mỗi người sẽ chỉ được phép mở một tài khoản tại công ty chứng khoán An Bình. Vì thế nếu đã có tài khoản trước đó sẽ không được xác nhận cũng như nếu thông tin không chính xác, việc thay đổi thông tin sau đó sẽ rất khó khăn, phức tạp. Đồng thời việc sai thông tin sẽ có thể ảnh hưởng tới quá trình giao dịch chứng khoán sau này.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận đầu tư.

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán An Bình

Với những thông tin ở trên, anh em có thể hoàn toàn tin tưởng khi tham gia giao dịch tại sàn chứng khoán này. Chắc chắn nơi đây còn mang đến cho quý người chơi những thông tin hữu ích, cơ hội kiếm tiền không ít từ chứng khoán. Để mở tài khoản chứng khoán An Bình vô cùng đơn giản, anh em chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

 • Hồ sơ cần chuẩn bị: Phiếu yêu cầu mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản chứng khoán An Bình. Cả hai đều cần chuẩn bị theo mẫu có sẵn quy định tại ABS.
 • Nộp hồ sơ: Nhà đầu tư cần tiến hành nộp hồ sơ tại chi nhánh của ABS. Hệ thống chi nhánh gồm: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội; 07 Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, Hải Phòng; 118 Nguyễn Cư Trinh, thành phố Hồ Chí Minh hoặc 09 Yên Bái, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nhà đầu tư nộp hồ sơ mở tài khoản chứng khoán An Bình tại các chi nhánh
Nhà đầu tư nộp hồ sơ mở tài khoản chứng khoán An Bình tại các chi nhánh

Hồ sơ mở tài khoản chứng khoán An Bình sẽ có:

Hồ sơ gồm:

 1. Phiếu yêu cầu mở tài khoản (theo mẫu).
 2. Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán (theo mẫu).

Đối với cá nhân trong nước:

 1. Bản sao CMND hoặc Căn cước công dân

Đối với tổ chức trong nước:

 1. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập;
 2. Nghị quyết/Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tham gia ký kết và điều hành tài khoản tại Công ty;
 3. Bản sao CMND hoặc Căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật hoặc những người tham gia điều hành tài khoản được ủy quyền

Đối với cá nhân nước ngoài:

 1. Giấy đăng ký mã số GDCK;
 2. Hộ chiếu (bản sao hợp lệ còn hiệu lực) (công chứng theo quy định tại VN);
 3. Giấy ủy quyền nộp hồ sơ của NĐTNN cho ABS
Mở tài khoản chứng khoán quốc tế đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm
Mở tài khoản chứng khoán An Bình với nhà đầu tư nước ngoài

Đối với tổ chức nước ngoài: 

 1. Giấy đăng ký mã số GDCK;
 2. Giấy ủy quyền nộp hồ sơ của NĐTNN cho ABS
 3. Tài liệu nhận diện NĐT như bản sao giấy đăng ký kinh doanh + Hộ chiếu người đại diện theo pháp luật (bản sao hợp lệ còn hiệu lực) (công chứng theo quy định tại VN);
 4. Nghị quyết về việc bổ nhiệm người đại diện của tổ chức nước ngoài.

Để được hướng dẫn chi tiết, Nhà đầu tư có thể liên hệ với phòng giao dịch của Công ty theo các địa chỉ nói trên.

Trên đây là thông tin Nhà đầu tư cần biết nếu muốn mở tài khoản chứng khoán An Bình. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp Nhà đầu tư có thể thành công và tham gia đầu tư tại đây, mang về nguồn lợi nhuận lớn theo đúng mong muốn.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán khác mà chúng tôi cung cấp như: robot chứng khoán, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán… vui lòng truy cập địa chỉ web: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *