Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán SHS từ A – Z

Với sự phát triển của thị trường chứng khoán, hiện nay rất nhiều người có xu hướng mở tài khoản chứng khoán tại các nơi khác nhau. Tuy nhiên, với sự xuất hiện và phát triển của đầy rẫy công ty, người mới gia nhập thị trường sẽ khó có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp. SHS là công ty chứng khoán hàng đầu để mở tài khoản, Cùng tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán SHS nhận những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán SHS

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính, chứng khoán, đầu tư dẫn đầu tại Việt Nam và quy mô nhân sự là 200 – 500 người, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã không ngừng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiện ích mới.

Giới thiệu về công ty chứng khoán SHS
Giới thiệu về công ty chứng khoán SHS

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) chú trọng đầu tư, tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng kế hoạch phát triển Công ty.

Chiêu hiền – Đãi sỹ – Cùng phát triển là phương châm phát triển nhân sự tại SHS. Với SHS mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo. Cam kết của chúng tôi là: trao quyền chủ động đến tận tay người lao động. Xây dựng một môi trường làm việc trung thực, năng động, trẻ trung, đẩy mạnh sự hợp tác linh hoạt giữa các phòng ban, hướng tới sự chuyên nghiệp.

2. Hồ sơ để mở tài khoản chứng khoán SHS

Để có thể thực hiện các giao dịch chứng khoán tại công ty SHS, Nhà đầu tư cần thực hiện các bước mở tài khoản tại đây. Đây là điều kiện bắt buộc tuy nhiên, điều kiện và thủ tục mở tài khoản không quá phức tạp. Đầu tiên, khách hàng cần có đầy đủ các giấy tờ tài liệu để nộp cho đơn vị. Khách hàng tại đây có thể là cá nhân hoặc tổ chức trong nước.

a. Khách hàng cá nhân trong nước

Khách hàng cá nhân trong nước cần có đủ các loại tài liệu như sau, tất cả cần thực hiện theo mẫu của SHS để mở tài khoản chứng khoán SHS:

 • Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán dành cho cá nhân – 2 bản.
 • Hợp đồng đăng ký giao dịch trực tuyến cho cá nhân – 2 bản.
 • Giấy biên nhận thẻ OTP và hợp đồng chuyển khoản qua Fax (nếu có).
 • CMND của chủ tài khoản – 1 bản gốc để đối chiếu.
 • Hợp đồng uỷ quyền có công chứng – 1 bản gốc.
CCCD cần để mở tài khoản chứng khoán SHS
CCCD cần để mở tài khoản chứng khoán SHS

b. Khách hàng tổ chức trong nước

Tài liệu với tổ chức trong nước sẽ có nhiều giấy tờ hơn so với cá nhân, và toàn bộ tài liệu cung cấp cần tuân thủ theo mẫu SHS:

 • Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán cho tổ chức – 2 bản.
 • Hợp đồng đăng ký giao dịch trực tuyến dành cho tổ chức – 2 bản.
 • Mẫu chữ ký và con dấu của tổ chức – 1 bản.
 • Giấy biên nhận OTP và hợp đồng chuyển qua Fax (nếu có) – 2 bản.
 • Giấy đăng ký kinh doanh – 1 bản sao có công chứng.
 • CMT của người đại diện – 1 bản sao.
 • CMND của người được uỷ quyền đại diện giao dịch – 1 bản sao.
 • Quyết định bổ nhiệm người đại diện tổ chức – 1 bản sao công chứng.
 • Hợp đồng uỷ quyền có công chứng – 1 bản gốc.
 • Đăng ký mã số thuế (nếu có) – 1 bản sao.

Chú ý khi mở tài khoản chứng khoán VPS và nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương, nhà đầu tư sẽ được sử dụng Robot Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart, các công cụ này hỗ trợ báo điểm mua/bán chứng khoán cơ sở và phái sinh chính xác cao, giúp giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư.

3. Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán SHS?

SHS là công ty chứng khoán chất lượng, uy tín trên thị trường với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại lĩnh vực này. Mục tiêu của SHS chính là trong tương lai sẽ trở thành công ty chứng khoán đa năng theo mô hình ngân hàng đầu tư tại Việt Nam. Nơi đây chắc chắn sẽ là sàn chứng khoán đầy tiềm năng, lợi ích cho người chơi.

Mở tài khoản chứng khoán SHS nhà đầu tư được hỗ trợ tốt nhất
Mở tài khoản chứng khoán SHS nhà đầu tư được hỗ trợ tốt nhất

Để thực hiện được điều đó, SHS luôn đề cao giá trị cốt lõi bao gồm sự chính trực, tính sáng tạo và chuyên nghiệp cũng như đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy mà khi là một nhà đầu tư tại đây, Nhà đầu tư sẽ không ngừng nhận được những dịch vụ với cung cách làm việc đỉnh cao, uy tín.

Nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán SHS sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên môi giới và công ty chứng khoán SHS.

4. Cách mở tài khoản chứng khoán SHS

Để thực hiện đăng ký mở tài khoản chứng khoán SHS, Nhà đầu tư hãy thực hiện những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Truy cập website shs.com.vn để tiến hành thực hiện dịch vụ. Màn hình hiện lên “cá nhân” và “tổ chức”, khách hàng sẽ lựa chọn ô tương ứng với việc đăng ký của mình. Bên cạnh đó, khách hàng tích ô phù hợp tại nơi muốn mở tài khoản SHS.
Truy cập website để mở tài khoản chứng khoán SHS
Truy cập website để mở tài khoản chứng khoán SHS
 • Bước 2: Sau khi lựa chọn xong. Ví dụ chọn “cá nhân” tại Hà Nội, SHS sẽ yêu cầu Nhà đầu tư cung cấp toàn bộ thông tin của nhà đầu tư. Bao gồm các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, nơi sinh… Ngoài ra còn phải điền các thông tin về nơi làm việc.
Xác thực eKYC bằng CCCD khi mở tài khoản chứng khoán SHS
Xác thực eKYC bằng CCCD khi mở tài khoản chứng khoán SHS
 • Bước 3: Sau khi điền thông tin cá nhân, SHS yêu cầu cung cấp thông tin để giao dịch chứng khoán như dịch vụ đăng ký, số điện thoại giao dịch, tài khoản chuyển tiền…
Nhập các thông tin cá nhân để mở tài khoản chứng khoán SHS
Nhập các thông tin cá nhân để mở tài khoản chứng khoán SHS
 • Bước 4: Khách hàng tiếp tục điền thông tin tài sản và kiến thức giao dịch của nhà đầu tư.
 • Bước 5: Khách hàng thực hiện cam kết chung, chắc chắn rằng toàn bộ thông tin điền bên trên đều đúng sự thật. Toàn bộ sai sót sẽ bị chịu trách nhiệm trước pháp luật. Sau khi xác nhận xong thì Nhà đầu tư ấn “gửi yêu cầu“.

Bên trên là những thông tin về việc mở tài khoản chứng khoán SHS mà Nhà đầu tư cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các hồ sơ cần chuẩn bị cũng như từng bước mở tài khoản tại công ty chứng khoán SHS.

Và để nhận được thái độ phục vụ tốt nhất, Nhà đầu tư hãy nhanh chóng đăng ký mở tài khoản chứng khoán SHS ngay hôm nay.

Hiện tại chúng tôi có sản phẩm dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư như: Khóa học chứng khoán, mở chứng khoán online, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, youtube chứng khoán.Các nhà đầu tư có thể tham khảo tại chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ 0372.095.129.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *