Giới thiệu phần mềm chứng khoán Techcombank

Phần mềm chứng khoán Techcombank – TClnvest một phần mềm mới và uy tín hiện nay. Phần mềm đem đến trải nghiệm đầu tư, giao dịch chứng khoán mới mẻ và thuận lợi giúp nhà đầu tư thực hiện giao dịch đơn giản, nhanh chóng. Dưới đây là chia sẻ về phần mềm chứng khoán Techcombank mà nhà đầu tư có thể tham khảo.

I. Tổng quan về công ty chứng khoán Techcombank (TCB)

Công ty chứng khoán Kỹ thương hay còn gọi tên là Techcom Securities (viết tắt TCBS) là công ty con của ngân hàng Techcombank. Được thành lập năm 2008 hoạt động đến nay và là trung gian môi giới chứng khoán đáng tin cậy trên sàn HOSE.

Phần mềm chứng khoán Techcombank TCBS
Phần mềm chứng khoán Techcombank TCBS

Hiện nay, nền tảng giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đều xoay quanh các sản phẩm tài chính như Cổ phiếu, Trái Phiếu, Quỹ Đầu tư, Chứng chỉ quỹ,quản lý tài sản,… và trên phần mềm chứng khoán Techcombank cung cấp các sản phẩm đó.

Ứng dụng phần mềm chứng khoán Techcombank là TClnvest – hỗ trợ nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm đầu tư tài chính trên thị trường Việt Nam dễ dàng.

II.  Phần mềm TClnvest và sản phẩm đầu tư tài chính

1. TClnvest là gì?

TClnvest là phầm mềm đầu tư chứng khoán Techcombank của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương – Techcom Securities hay gọi tắt là TCBS, thuộc hệ sinh thái tài chính của Ngân hàng Techcombank. Ứng dụng phần mềm chứng khoán Techcombank – TClnvest tham vọng tiếp cận hàng triệu nhà đầu tư trên thị trường.

Phần mềm chứng khoán Techcombank (TCBS) TCInvest
Phần mềm chứng khoán Techcombank (TCBS) TCInvest

2. Sản phẩm đầu tư tài chính trên TClnvest

TClnvest – có các dòng sản phẩm đầu tư tài chính đó là:

a. Trái Phiếu – iBond

Đến với sàn giao dịch của TCBS chỉ tập hơp các trái phiếu được phát hành bởi các doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường. Điển hình như trái phiếu của các tập đoàn Vingroup, Vinpearl, Masan, Vinfast,….

Để có một trái phiếu được niêm yết tại sàn TCBS hay nói cách khác là để có mặt trên ứng dụng phần mềm chứng khoán TClnvest thì đều được đội ngũ của TCBS thẩm định trước.

iBond - trái phiếu trên TClnvest phần mềm chứng khoán Techcombank
iBond – trái phiếu trên TClnvest phần mềm chứng khoán Techcombank

Nhà đầu tư nên lựa chọn mua các gói đầu tư Pro, Plus khi mua trái phiếu iBond trên TClnvest như vậy dễ dàng chọn được kỳ hạn thanh toán. Ngoài ra, tại TCBS có thêm iConnect – nơi giúp nhà đầu tư sở hữu trái phiếu có thể bán lại trái phiếu của mình cho những cá nhân muốn đầu tư tiếp.

b. Chứng chỉ quỹ – iFund

Tại TCBS đặt ra lợi nhuận kỳ vọng với iFund từ 8-12%/năm ( nhà đầu tư lưu ý “kỳ vọng” chứ không cam kết). Tuy nhiên, với các số liệu thông kê lịch sử đầu tư trong những năm qua đội ngũ chuyên gia của Tecombank Group có thể làm được việc đó.

Tại phần mềm chứng khoán Techcombank nhà đầu tư mua được 3 sản phẩm chứng chỉ quỹ đó là:

 • TCBF: Quỹ này dưới sự giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán nhà nước và ngân hàng Standard Chartered. Với quỹ TCBF thường được phân bổ vào các công ty ngành và có tiềm năng để kiếm lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cơ bản.
 • TCFF(FlexiCASH) :  Quỹ dưới sự giám sát bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Với các cá nhân, doanh nghiệp có dòng tiền nhàn rỗi chưa dùng đến trong ngắn hạn thì sử dụng quỹ này với mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Chỉ với vài ngày, vài tuần có được mức lãi suất lên đến 6%/năm thay vì bỏ tiền gửi không kỳ hạn trong ngân hàng chỉ 0,3%/năm.
Sản phẩm tài chính của phần mềm chứng khoán Techcombank - TClvest
Sản phẩm tài chính của phần mềm chứng khoán Techcombank – TClvest
 • TCEF: Quỹ dưới sự giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán nhà nước và ngân hàng Standard Chartered. Đây là quỹ đầu tư Techcom Top 30 giúp nhà đầu tư tiếp cận đến 30 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VN30). Quỹ TCEF có nhiều biến động do ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố thị trường và nền kinh tế Việt Nam.

  c. Cổ phiếu

Với phần mềm chứng khoán trên TClnvest cũng đa dạng nhiều mã cố phiếu và có các tính năng cơ bản như: Đặt lệnh có điều kiện, Vay kỹ quỹ Margin, Thỏa thuận mua bán cổ phiếu, Đăng ký quyền mua…..

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận đầu tư. 

Robot Dstock phần mềm chứng khoán nâng cao hiệu quả đầu tư
Robot Dstock phần mềm chứng khoán nâng cao hiệu quả đầu tư

III. Ưu nhược điểm của phần mềm TClnvest

1. Ưu điểm của phần mềm chứng khoán Techcombank – TClnvest

 • Với tính năng iPlan nhà đầu tư hiểu rõ hơn về mục tiêu kế hoạch tài chính
 • Phí giao dịch cực thấp trên TClnvest.
 • Tại iWealth Club – thiết kế như 1 mạng xã hội thu nhỏ giúp trao đổi thông tin với cộng đồng. Đặc biệt trong đầu tư tài chính nơi mà những nhà đầu tư khác sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ cho bạn để cùng kiếm được tiền.

2. Nhược điểm của phần mềm chứng khoán Techcombank – TClnvest

 • Trải nghiệm với người dùng chưa tốt do trên ứng dụng phần mềm có 1 số tính năng không cần thiết.
 • Chỉ tập trung đầu tư vào quỹ của Techcombank khiến nhà đầu tư sẽ không có nhiếu sự lựa chọn.
 • Tập trung đầu tư chỉ vào các cổ phiếu của những “ông lớn”.

IV. Ứng dụng và cách tạo tài khoản chứng khoán TClnvest

1. Ứng dụng phần mềm TClnvest trên các nền tảng nào?

TClnvest – phần mềm thiết kế đa dạng giúp nhà đầu tư thuận tiện trong quá trình thực hiện giao dịch về cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ trên các nền tảng ứng dụng : ISO, ANDROID hoặc WEB.

2. Cách tạo tài khoản chứng khoán TClnvest

Để tạo tài khoản giao dịch phần mềm chứng khoán Techcombank trên TClnvest rất đơn giản, nhà đầu tư thực hiện ngay trên điện thoại:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: TClnvest và tạo tài khoản
 • Bươc 2: Gửi các tài liệu cá nhân
 • Bước 3: Xác thực thông tin trực tuyến.
Mở tài khoản chứng khoán Techcombank trên TClnvest
Mở tài khoản chứng khoán Techcombank trên TClnvest

Trên đây là bài viết giới thiệu thông tin phần mềm chứng khoán Techcombank (TCBS). Nhà đầu tư hãy tham khảo và lựa chọn phần mềm chứng khoán phù hợp nhất để giúp tăng lợi nhuận.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi cung cấp như phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,…. hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *