Cách sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda

Sự phát triển công nghệ 4.0 đã cho ra mắt rất nhiều công cụ hỗ trợ bộ lọc cổ phiếu trong thị trường chứng khoán. Fialda là một trong những công cụ với tính năng hữu ích trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán, lựa chọn và lọc ra các loại cổ phiếu tốt nhất để đầu tư. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu chi tiết về bộ lọc cổ phiếu Fialda để nhà đầu tư tham khảo.

1. Tổng quan về Fialda

a. Fialda là gì? Hệ sinh thái sản phẩm Fialda

Fialda là mạng xã hội tài chính đầu tiên và lớn nhất dành cho các nhà đầu tư, trader, doanh nghiệp và các chuyên gia tại Việt Nam. Đây là nơi các nhà đầu tư được tiếp cận với các dữ liệu tài chính theo chuỗi thời gian chính xác, đầy đủ và có tính hệ thống nhất Việt Nam đi kèm với dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán chất lượng cao và bộ lọc cổ phiếu Fialda.

Được thành lập năm 2018 – Fialda chuyên phát triển các giải pháp giao dịch thông minh, chuyên sâu, được robot hóa dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất AI & Big Data. Hệ thống giao dịch thông minh của Fialda có tích hợp các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư như: công cụ biểu đồ phân tích thông minh, tín hiệu giao dịch Real – time, báo cáo chuyên sâu, dịch vụ tư vấn đầu tư chuyen sâu từ các chuyên gia hàng đầu.

Fialda là gi - Hệ sinh thái sản phẩm của Fialda - Bộ lọc cổ phiếu Fialda
Fialda là gi – Hệ sinh thái sản phẩm của Fialda – Bộ lọc cổ phiếu Fialda

Fialda sở hữu cho mình một hệ sinh thái sản phẩm rất ưu việt và thông minh đó là:

 • Web Terminal: Đây là công cụ hỗ trợ đầu tư All-in-One trên nền Web tốt nhất thị trường, giúp nhà đầu tư nắm bắt mọi diễn biến của thị trường một cách nhanh nhất và sở hữu bộ lọc cổ phiếu Fialda
 • FData : Đây là phần mềm cập nhập dữ liệu phân tích kỹ thuật cho Amibroker, Metastock
 • FMobile : Đây là công cụ hỗ trợ đầu tư All-in-One trên thiết bị Samrtphone, giúp nhà đầu tư nắm bắt thông tin thị trường chứng khoán Việt Nam từ bất cứ đâu.

Để tìm hiểu sâu hơn về Fialda nhà đầu tư có thể trực tiếp xem tại đây. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu về tính năng nổi bật của Fialda Web Terminal – Công cụ hỗ trợ hữu ích cho bộ lọc cổ phiếu Fialda.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu hoặc chuyển ID môi giới 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

Videos phần mềm chứng khoán Dstock

b. Tính năng nổi bật của Fialda Web Terminal

Fialda có sản phẩm Web Terminal với các tính năng hữu ích, quan trọng đó là:

 • Màn hình phân tích kỹ thuật đa khung All-in-One: Tại giao diện màn hình nhà đầu tư thấy mọi thông tin cần tìm hiểu bằng phím các phím tắt hoặc bằng trỏ chuột. Fialda thiết lập sẵn nhiều mẫu đồ thị chỉ báo đa dạng hữu ích nhà đầu tư chỉ cần sử dụng luôn. Tại màn hình cũng cho phép cùng lúc mở đa khung xem nhiều mã cố phiếu cùng lúc hoặc xem 1 mã bằng nhiều mẫu đồ thị khác nhau, khung thời gian khác nhau.
 • Thống kê nhận biết dòng tiền thông minh: Fialda luôn có sẵn nhiều thống kê phân tích về thị trường, nhóm ngành, dòng tiền giúp nhà đầu tư có nhìn tổng quan về thị trường chung trong đó có “Thống kê về dòng tiền thông minh”.
 • Bộ lọc cổ phiếu nhanh – Bộ lọc cổ phiếu Fialda : Fialda xây dựng một công cụ lọc tùy biến bao gồm cả lọc phân tích cơ bản, lọc theo phân tích cơ bản, lọc real-time. Ngoài công cụ lọc tùy biến Fialda thiết lập sẵn gợi ý một số bộ lọc để nhà đầu tư sử dụng luôn.
Giao diện Fialda Web Terminal với các tính năng ưu việt
Giao diện Fialda Web Terminal với các tính năng ưu việt
 • Phân tích chi tiết cổ phiếu toàn diện: Tại giao diện màn hình chi tiết cổ phiếu đầy đủ các thông tin cần biết về một cổ phiếu gồm: thông tin tài chính, cơ cấu cổ đông, so sánh chỉ tiêu với bình quân ngành.
 • Quản lý và chia sẻ watchist cho bạn bè : Đây là tính năng mới và độc đáo Fialda có thể tạo nhiều Watchlist, Portfolio và chia sẻ cho khách hàng, bạn bè,…
 • Cảnh bảo tùy biến real time : Có 2 giao đoạn ở giai đoạn 1 Fialda hiển thị các cảnh báo về đột biến khối lượng, biến động giá, thông tin liên quan đến các cổ phiếu. Giai đoạn 2 bổ sung cảnh báo tùy biến về mức giá, các ngưỡng kỹ thuật do nhà đầu tư thiết lập.
 • Đầy đủ tin tức kinh tế tài chính doanh nghiệp : Fialda cập nhập thường xuyên đầy đủ các thông tin về thị trường kinh tế, tài chính, chứng khoán, cổ phiếu hỗ trợ nhà đầu tư có nền tảng để xem thông tin cần thiết.
 • Nơi kết nối chia sẻ của cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán: Fialda có tính năng Cộng Đồng để trao đổi trên nền tảng App Mobile và Web nơi nhà đầu tư chia sẻ thông tin và thảo luận về thị trường.

Sở hữu các tính năng nổi bật trên Fialda đã hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan khi tham gia thị trường chứng khoán, một nền tảng phân tích chứng khoán All-in-One, cùng với hỗ trợ tối ưu bộ lọc cổ phiếu Fialda nhanh, tiện lợi để nghiên cứu và ra quyết định đầu tư.

2. Hướng dẫn sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda

Để sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda cần có tài khoản đăng nhập. Nhà đầu tư trực tiếp vào: Fialda.com

Và thực hiện thao tác đơn giản các bước điền thông tin:

 • Bấm vào “Đăng nhập” để đăng nhập nếu có tài khoản. Bấm “Tạo tài khoản” khi chưa có tài khoản và điền đầy đủ thông tin Gmail, Số Điện thoại, Họ và Tên để tạo tài khoản.
 • Sau đó đăng nhập Gmail lấy mã xác thực, nhập mã xác thực để xác nhận tạo tài khoản thành công.
Thông tin cơ bản cần điền để tạo tài khoản Fialda - Bộ lọc cổ phiếu Fialda
Thông tin cơ bản cần điền để tạo tài khoản Fialda – Bộ lọc cổ phiếu Fialda

Sau khi có tài khoản đăng nhập dưới đây là các bước sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda:

Bước 1:

 • Truy cập vào bộ lọc cổ phiếu Fialda tại: Fialda.com
 • Và nhập thông tin đăng nhập để vào giao diện chính rồi chọn “Web Terminal”
 • Sau đó màn hình sẽ hiển thị ra giao diện với đầy đủ chi tiết các tính năng của Fialda.
 • Tiếp theo nhà đầu tư bấm F1 hoặc di chuyển đến bên trái màn hình biểu tượng đầu tiên (F1) và “Bấm chọn”
 • Hệ thống màn hình hiển thị chi tiết các chức năng Fialda cung cấp bao gồm: Biểu đồ tương quan luân chuyển, Thống kê thị trường, Thị trường, Phân tích kỹ thuật,Cổ phiếu,…..
Các chức năng Fialda trên giao diện và bộ lọc cổ phiếu Fialda
Các chức năng Fialda trên giao diện và bộ lọc cổ phiếu Fialda

Bước 2:

 • Giao diện màn hình đầy đủ các chức năng Nhà đầu tư chọn “Lọc cổ phiếu”
 • Bộ lọc cổ phiếu Fialda chia 7 nhóm : Nhóm thông dụng, Nhóm tăng trưởng, Nhóm tỷ suất tài chính, Biến động giá và khối lượng, Nhóm cơ bản, Nhóm cổ tức, Nhóm chỉ báo kỹ thuật. (Nhà đầu tư cần mua các gói theo bảng giá của Fialda để sử dụng bộ lọc).
Bộ lọc cổ phiếu Fialda và các nhóm chỉ tiêu bộ lọc
Bộ lọc cổ phiếu Fialda và các nhóm chỉ tiêu bộ lọc

Bước 3:

 • Nhà đầu tư lựa chọn theo các chỉ số hiển thị trên giao diện và kết quả được hiển thị bên phải màn hình để nhà đầu tư quan sát, nghiên cứu.
 • Công việc tiếp theo nhà đầu tư xem từng mã cổ phiếu mà nhà đầu tư quan tâm.

Như vậy chỉ với các thao tác đơn giản nhà đầu tư đã sử dụng được bộ lọc cổ phiếu Fialda. Tuy nhiên, khi sử dụng bộ lọc cổ phiếu Fialda nhà đầu tư phải mua theo gói đăng ký 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng để dùng.

3. Bộ lọc cổ phiếu siêu mạnh của Fialda

Ngoài các công cụ lọc tuỳ biến, Fialda thiết lập sẵn, gợi ý một số bộ lọc để mọi Nhà đầu tư sử dụng luôn. Bên cạnh đó có 2 bộ lọc rất hữu hiệu đối với nhà đầu tư theo phương pháp đầu tư tăng trưởng – trường phái đầu tư nổi tiếng của William Oneil và Mark Minervini:

Bộ lọc cổ phiếu Fialda hỗ trợ tìm ra tiêu chí L trong Canslim
Bộ lọc cổ phiếu Fialda hỗ trợ tìm ra tiêu chí L trong Canslim

Ngoài ra để sử dụng bộ lọc Canslim và Mark Minervini hiệu quả, Nhà đầu tư cần sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock để lọc và đánh giá đủ các yếu tố trong Canslim như: EPS Rating, SMR Rating, A/D rating, 7 tiêu chí của Canslim

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm bộ lọc cổ phiếu phương pháp kỹ thuật để có thêm thông tin kiến thức chuyên sâu hỗ trợ cho việc sử dụng các bộ lọc và bài viết “Top 5 bộ lọc cố phiếu/chứng khoán tốt nhất“.

Ngoài việc sử dụng các bộ lọc nhà đầu tư cần sử dụng thêm các công cụ song hành để đạt hiệu quả cao trong quá trình đầu tư đó là có thêm bộ lọc về code để phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Nhà đầu tư tham khảo tại “Top 8 bộ lọc Amibroker hay nhất” để có thông tin chi tiết.

Bài viết trên chúng tôi giới thiệu chi tiết về bộ lọc cổ phiếu Fialda và hướng dẫn sử dụng. Hy vọng những thông tin hữu ích chia sẻ trên giúp nhà đầu tư hiểu và sử dụng được bộ lọc, đồng thời hỗ trợ nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn bộ lọc cổ phiếu cho riêng mình.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số các dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Phần mềm chứng khoán, Youtube chứng khoán, Robot chứng khoán,….Hãy truy cập website: chungkhoanlagi.vn hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *