Công ty chứng khoán MBS có tốt không?

Nhà đầu tư đang trong giai đoạn tìm hiểu thông tin để đầu tư vào chứng khoán nhưng lại bối rối, băn khoăn vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty chứng khoán? Nhà đầu tư không thể chắc chắn về chất lượng thực sự của các công ty để có thể đặt niềm tin? chúng tôi sẽ chia sẻ về công ty chứng khoán MBS có tốt không? có uy tín?

1. Vài nét về Công ty chứng khoán MBS

Trước khi đưa ra lựa chọn công ty chứng khoán việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về đơn vị đó là điều vô cùng quan trọng. Một vài thông tin cụ thể về MBS Nhà đầu tư có thể tham khảo như sau:

  • Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) (tên cũ: Công ty Chứng khoán Thăng Long) được thành lập bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). Thành lập ngày 11/05/2000, công ty tự hào là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm phát triển, đến nay công ty đã có khá nhiều danh tiếng trên thị trường. Không những thế, công ty cũng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường chứng khoán nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.
Công ty chứng khoán MBS có uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty chứng khoán MBS có uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS đang không ngừng tiến tới những giai đoạn phát triển mới cả về quy mô và hoạt động. Hiện tại, MBS đang tập trung phát triển hai mảng kinh doanh chính là Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, được hỗ trợ bởi các hoạt động nghiên cứu sâu rộng. Cụ thể, những dịch vụ chính của công ty: môi giới và phát hành chứng khoán; đăng ký mua chứng khoán; lưu ký chứng khoán; hỗ trợ tài chính.
  • Với tầm nhìn là “Trở thành công ty chứng khoán có nền tảng giao dịch và chất lượng tư vấn tốt nhất Việt Nam” và mang sứ mệnh “cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng”, công ty chứng khoán MBS luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Đến với công ty đảm bảo sẽ cho Nhà đầu tư sự an toàn, tin cậy cùng những thông tin hữu ích trong phân tích chứng khoán tốt nhất.

Nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán nhập mã người giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock, sản phẩm này giúp nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư chứng khoán rất cao.

2. Công ty chứng khoán MBS có tốt không? có uy tín không?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều công ty chứng khoán khác nhau. Mỗi đơn vị đều có những lời quảng bá riêng cùng nhiều thông tin trái chiều. Vậy tại sao MBS lại trở thành sự lựa chọn của nhiều Nhà đầu tư trong thị trường chứng khoán. Một vài thông tin để giúp Nhà đầu tư trả lời được câu hỏi “Công ty chứng khoán MBS có tốt không?“:

a. Những chứng nhận đáng tin cậy của công ty MBS

Trong quá trình hoạt động và phát triển, công ty chứng khoán MBS đã đạt được những thành tựu đáng tự hào:

  • Năm 2009, công ty đứng đầu thị phần môi giới tại Sở Giao dịch chứng khoán của hai thành phố lớn nhất Việt Nam: hành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và được bình chọn là công ty chứng khoán được yêu thích nhất năm 2009.
  • Năm 2010, công ty tiếp tục giữ vững phong độ khi công ty đứng đầu thị phần môi giới tại Sở Giao dịch chứng khoán tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty còn nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán giai đoạn 2000 – 2010.
Giải thưởng MBS nhận được trong những năm qua
Giải thưởng MBS nhận được trong những năm qua
  • Liên tiếp 3 năm 2014, 2015 và 2016, công ty đạt giải thưởng M&A vì những nỗ lực trong tư vấn M&A.
  • Đặc biệt, năm 2018, công ty nhận được 2 Giải thưởng do World Finance trao tặng: Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018 và Công ty Quản lý đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018

b. Mạng lưới công ty dày đặc

Với 1 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng và 3 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với những Điểm giao dịch trực tuyến trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Công ty chứng khoán MBS luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, với những khách hàng không tiện di chuyển hoặc quá bận rộn, công ty cũng có tổng đài đường dây nóng chăm sóc khách hàng 24/7.

c. Đội ngũ nhân viên MBS chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ điều hành của Công ty chứng khoán MBS đều là những nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ đều theo học và tốt nghiệp chuyên ngành về Kinh tế, Tài chính, Pháp chế, Quản trị doanh nghiệp,… của các Trường Đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. Với đội ngũ điều hành này, Nhà đầu tư sẽ luôn được hỗ trợ, tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất, rõ ràng và minh bạch nhất.

Công ty chứng khoán MBS có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm
Công ty chứng khoán MBS có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm

d. Thị phần môi giới chứng khoán của MBS

MBS luôn nằm trong top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán cao nhất tại Việt Nam, lần lượt với các vị trí top 7 với chứng khoán cơ sở trên HOSE, Top 5 chứng khoán cơ sở trên HNX và Upcom, và phái sinh xếp top 8. Như vậy có thể thấy MBS được rất nhiều Nhà đầu tư lựa chọn giao dịch tại đây.

Thị phần môi giới chứng khoán cơ sở của MBS luôn nằm trong top đầu tại Việt Nam
Thị phần môi giới chứng khoán cơ sở của MBS luôn nằm trong top đầu tại Việt Nam

Như vậy với những điều trên chúng ta có thể trả lời được câu hỏi “Công ty chứng khoán MBS có tốt không, có uy tín không?“, MBS còn là thành viên của quân đội, do vậy khi mở tài khoản ở đây nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất về tài sản của mình. Các công ty quân đội thường có tính kỷ luật cao, ít phát sinh các lỗi nghiêm trọng, do vậy Nhà đầu tư có thể yên tâm mở tài khoản tại MBS.

3. Mở tài khoản chứng khoán MBS như thế nào?

Để có thể mở tài khoản chứng khoán MBS online qua EKYC quý khách hàng cần trang bị chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc chứng minh sĩ quan còn hiệu lực thi hành. Nếu những giấy tờ trên không còn hiệu lực thì khách hàng hoàn toàn không thể nào mở được tài khoản chứng khoán ở bất kỳ một sàn giao dịch nào.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC

Hiện nay MBS đã cho phép mở tài khoản chứng khoán MBS bằng e-KYC, Nhà đầu tư có thể dễ dàng mở Online mà không cần đến trực tiếp các chi nhánh của MBS để mở. Nhà đầu tư xem cách mở tài khoản chứng khoán MBS để hiểu thêm về cách mở.

Hy vọng rằng bài viết về chủ đề “công ty chứng khoán mbs có tốt không?” đã hỗ trợ các Nhà đầu tư trong việc lựa chọn nên mở tài khoản chứng khoán MBS hay không? Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ chứng khoán khác như robot chứng khoán, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán… vui lòng truy cập địa chỉ https://chungkhoanlagi.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *