Cách mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC

Sự phát triển của nền tảng công nghệ số và nhu cầu tài chính của con người ngày càng được nâng cao và quan tâm hơn bao giờ hết là điều kiện cho thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển vững mạnh. Với rất nhiều công ty chứng khoán chất lượng, uy tín để khách hàng thoải mái lựa chọn, gửi gắm tương lai.

Một trong số đó không thể nào bỏ qua sàn giao dịch chứng khoán MBS. Cùng tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất ngay sau đây.

mở tài khoản chứng khoán MBS Online với 4 bước bằng EKYC
Mở tài khoản chứng khoán MBS Online với 4 bước bằng EKYC

I. Giới thiệu công ty chứng khoán MBS

Trước khi tìm hiểu về cách mở tài khoản chứng khoán MBS thì khách hàng cần phải có đầy đủ kiến thức về công ty chứng khoán MBS hoạt động như thế nào trong thời gian qua và tiềm năng phát triển trong tương lai. Một vài thông tin tổng quan về công ty này nhà đầu tư có thể tham khảo như sau:

1. Lịch sử hình thành công ty chứng khoán MBS

MBS được biết đến là Công ty Cổ phần chứng khoản MB được thành lập vào ngày 11/05/2000. Là đơn vị thuộc quyền quản lý của Ngân hàng TMCP Quân đội MB và đây cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Công ty chứng khoán MBS là thành viên của MB Bank
Công ty chứng khoán MBS là thành viên của MB Bank

Với những định hướng đúng đắn, sàn giao dịch ổn định thì tính đến hiện nay đã có rất nhiều chủ đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại MBS.

Mở tài khoản chứng khoán VPS nhà đầu tư sẽ sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock hỗ trợ báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư.

2. Nhịp độ phát triển công ty chứng khoán MBS

Sự an tâm của khách hàng về quyết định đầu tư chứng khoán vào MBS được biểu hiện rõ ràng khi MBS vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới năm 2009 và 2010 trên cả hai sàn giao dịch chứng khoán lớn tại Việt Nam là Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn (HOSE). Thêm vào đó, MBS cũng góp mặt trong danh sách top 10 thị phần ở hai sàn giao dịch lớn nhất cả nước.

Công ty chứng khoán MBS luôn nằm trong top 10 Việt Nam
Công ty chứng khoán MBS luôn nằm trong top 10 Việt Nam

Với sự hỗ trợ tài chính vững mạnh từ Ngân hàng TMCP Quân đội- một trong những ngân hàng khổng lồ nhất Việt Nam, công ty chứng khoán MBS đang thu hút đông đảo giới đầu tư chứng khoán, từ những nhà đầu tư lâu năm lão làng cho đến những nhà đầu tư trẻ đầy tiềm năng, quyết đoán.

Hiện nay, chi phí giao dịch trên sàn chứng khoán MBS là 0,12%, thấp nhất trên thị trường mang đến cho giới đầu tư những lợi ích chi phí tuyệt vời nhất. Với những ưu điểm đó thì không thể phủ nhận rằng hiện nay số lượng  chủ đầu tư đang tìm kiếm cách mở tài khoản chứng khoán MBS cực kỳ khổng lồ.

II. Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC

Với nguồn lợi nhuận khủng có thể sở hữu khi đầu tư vào chứng khoán MBS thì hiện nay, giới đầu tư đang chuyển hướng quan tâm và có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán ở MBS online khá là cao. Chính vì lẽ đó mà công ty MBS đã và đang phát triển đa dạng các hình thức mở tài khoản từ mở tài khoản chứng khoán qua app mb bank, mở trực tiếp tại quầy giao dịch công ty,….

Mở tài khoản chứng khoán qua app MB bank
Mở tài khoản chứng khoán qua app MB bank

Tuy nhiên, một cách khác mang đến cho giới đầu tư nhiều tiện ích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chuẩn xác nhất chính là mở tài khoản chơi chứng khoán MBS online bằng EKYC. Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình mở tài khoản chứng khoán tại MBS ngay sau đây:

1. Lưu ý khi mở tài khoản MBS

Để có thể mở tài khoản chứng khoán MBS online qua EKYC quý khách hàng cần trang bị chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc chứng minh sĩ quan còn hiệu lực thi hành.

Nếu những giấy tờ trên không còn hiệu lực thì khách hàng hoàn toàn không thể nào mở được tài khoản chứng khoán ở bất kỳ một sàn giao dịch nào.

Videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS online

2. Cách bước đăng ký tiến hành mở tài khoản chứng khoán MBS Online

a. Cách mở tài khoản chứng khoán tại MBS khi chưa có tài khoản ngân hàng MB

Khách hàng chưa có tài khoản MBBank chỉ cần thực hiện 3 bước nhanh chóng để sở hữu tài khoản chứng khoán của MBS:

Bước 1: Mở CH PLAY/IOS lên tải app MBS Mobile: IOS | Android về máy và đăng kí tài khoản. Quý khách nhập toàn bộ thông tin cá nhân được yêu cầu và tải ảnh giấy tờ tùy thân lên hệ thống.

Bước 2: Khi đã đăng ký mở tài khoản thành công, được hệ thống cung cấp tài khoản và pass, quý khách đăng nhập vào app có sẵn trên điện thoại và tra cứu toàn bộ thông tin chứng khoán của sàn giao dịch MBS. Đồng thời thực hiện eKYC để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Khi đã kích hoạt được tài khoản từ eKYC quý khách hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch chứng khoán có trên app

Ngay sau khi mở tài khoản thành công, quý khách hàng đã có thể mua bán cổ phiếu ngay qua chức năng Giao dịch chứng khoán trên app MBBank.

b. Cách mở tài khoản chứng khoán tại MBS khi đã có tài khoản ngân hàng MB

Nếu quý khách hàng đã có tài khoản ngân hàng MB, hãy tải ứng dụng MB Bank, đăng nhập tài khoản và thực hiện mở tài khoản chứng khoán MBS theo các bước dưới đây:

Cách mở tài khoản chứng khoán qua app mb bank
Cách mở tài khoản chứng khoán qua app MB bank
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán qua app mb bank
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán qua app mb bank

Mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng eKYC không hề khó khăn mà cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm. Đầu tư vào công ty chứng khoán MBS an tâm, sinh lợi nhuận cao, mang đến nguồn tài chính ổn định.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ băn khoăn thắc mắc về cách mở tài khoản chứng khoán MBS online này hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *