Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt và uy tín nhất?

Việc lựa chọn công ty chứng khoán uy tín sẽ giúp nhà đầu tư hưởng được những lợi ích tốt cũng như đảm bảo cho số tiền của mình. Vậy nếu là một người mới tham gia vào thị trường, mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt và uy tín? Hãy cùng tìm hiểu những cái tên dưới đây để có được quyết định chính xác nhất cho mình. 

Videos mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt và uy tín nhất?

I. Tiêu chí để chọn “mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất” 

  • Công ty chứng khoán đó phải nằm trong top 10 thị phần chứng khoán.
  • Hệ thống phần mềm nhanh, ổn định, dịch vụ hỗ trợ tốt.
  • Môi giới tốt, tư vấn đầu tư chính xác cao.
  • Phí giao dịch chứng khoán miễn phí hoặc phí rất thấp.
  • Tính thuận tiện trong việc mở tài khoản chứng khoán.
  • Uy tín và thương hiệu của công ty chứng khoán đó.

Dựa vào 6 tiêu chí này chúng tôi sẽ đánh giá và xếp loại các công ty chứng khoán dưới đây tốt và uy tín nhất hiện nay.

Tiêu chí để chọn mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất
Tiêu chí để chọn mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất

II. Top 5 nơi mở tài khoản chứng khoán uy tín và tốt nhất

1. Công ty chứng khoán VPS

Mở tài khoản chứng khoán ở đâu để đảm bảo an toàn và mang về nhiều lợi ích nhất. Đây chính là câu hỏi được nhiều anh em tân binh trong lĩnh vực này tìm hiểu. Bởi đơn vị mở tài khoản sẽ quyết định không nhỏ tới quyền lợi và sự thành bại của anh em khi gia nhập thị trường này.

Trên khắp các diễn đàn thì VPS là một trong những cái tên hàng đầu cho việc mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất. Công ty chứng khoán VPS được thành lập từ năm 2006, và tính đến nay đã hoạt động được hơn 10 năm.

Hiện tại, VPS đang là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với số vốn điều lệ là 3500 tỷ. Với nền tảng tài chính vững chắc đây chắc chắn sẽ là công ty đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

VPS là nơi mở tài khoản chứng khoán uy tín và tốt nhất
VPS là nơi mở tài khoản chứng khoán uy tín và tốt nhất Việt Nam

VPS từ khi xây dựng và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như :Nhà tư vấn là thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2020”, “Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2019-2020”, giải thưởng “Công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất năm 2020” và còn nhiều thành tích tiêu biểu khác được trải đều qua nhiều năm.

Nói chung, VPS là cái tên được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, được ghi nhận với nhiều giải thưởng danh giá.

Đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ nhưng luôn đi kèm với quy trình chất lượng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mục tiêu chính của VPS chính là mang đến sản phẩm đẳng cấp quốc tế về tài chính, vì vậy mọi khâu thực hiện tại đây đều được làm tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Mở tài khoản chứng khoán VPS nhà đầu tư sẽ sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock hỗ trợ báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư.

2. Công ty chứng khoán SSI

SSI là công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm với tuổi đài lâu đời nhất ở thị trường chứng khoán Việt Nam, được thành lập vào cuối năm 1999. Bằng kiến thức cũng như chuyên môn hoạt động lâu năm trong nghề, công ty đang là một định chế tài lớn nhất trên thị trường với tốc độ phát triển duy trì ổn định.

Công ty chứng khoán SSI với đội ngũ giàu kinh nghiệm
Công ty chứng khoán SSI với đội ngũ giàu kinh nghiệm 

SSI cũng nhận được nhiều giải thưởng trong ngành như “nhà tư vấn phát hành cổ phiếu tốt nhất năm 2021”, “nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2021”, “thành viên tiêu biểu của Sở giao dịch Chứng khoán TP. HCM năm 2020”… Và còn rất nhiều thành tích được  tặng từ Nhà nước, các tổ chức lớn.

Với những ưu điểm cũng sự chất lượng được thể hiện cụ thể qua từng năm, SSI là một công ty mở tài khoản chứng khoán ở đâu uy tín.

3. Công ty chứng khoán VNDIRECT

Công ty VNDIRECT là đơn vị chứng khoán được thành lập vào cuối năm 2006. Với tuổi đời ổn định, hiện tại đơn vị đang sở hữu 14500 tỷ vốn chủ chủ sở hữu, 150 nghìn tỷ đồng tài sản quản lý cùng tài khoản hoạt động dày dặn và đội ngũ nhân viên đầy đủ, nhiệt huyết.

Đến với VNDIRECT, người dùng sẽ có cái nhìn về một dịch vụ đầu tư nhanh chóng, đơn giản và tìm kiếm được những lựa chọn cần thiết nhất. Bởi VNDIRECT đã và đang xây dựng, phát triển nền tảng thông tin đầy đủ các kiến thức đầu tư, công cụ hỗ trợ các sản phẩm cho khách hàng cùng đội ngũ nhân viên luôn tại đây để tư vấn một cách chính xác nhất.

VNDIRECT một trong những công ty chứng khoán uy tín và tốt nhất
VNDIRECT một trong những công ty chứng khoán uy tín và tốt nhất

VNDIRECT là đơn vị muốn hiểu và đồng hành, sát cánh cùng khách hàng. Thay vì việc cung cấp dịch vụ đơn thuần, đơn vị luôn ở đây để lắng nghe nhà đầu tư, đây cũng là điểm cốt yếu cho một chuyến hành trình bền vững về sau.

4. Công ty chứng khoán HSC

HSC là công ty chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những đơn vị chứng khoán và ngân hàng top đầu tại Việt Nam. HSC tự hào là công ty môi giới chứng khoán với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn bài bản và hơn hết có thể truyền tải những giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Công ty chứng khoán HSC là nơi mở tài khoản chứng khoán tốt
Công ty chứng khoán HSC là nơi mở tài khoản chứng khoán tốt

Bên cạnh đó, HSC còn là ngân hàng đầu tư uy tín cho doanh nghiệp, công ty và cá nhân trong và ngoài nước với nhiều dịch vụ đa dạng như dịch vụ thị trường nợ, tư vấn mua bán và sáp nhập, tư vấn tài chính… Làm việc với đơn vị, nhà đầu tư sẽ có cơ hội phát triển bền vững cũng như toàn diện về mọi mặt.

5. Công ty chứng khoán MBS

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở. Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ.

MBS hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán rất tốt
MBS hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán rất tốt

Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu. Công ty chứng khoán MBS phí giao dịch chứng khoán hơi đắt, nhỏ hơn 100 triệu VNĐ phí 0.35%, từ 100-300 triệu VNĐ là 0.325%…phí giảm theo lũy kế.

Công ty chứng khoán này mỗi khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại đây đều có một nhân viên môi giới chứng khoán, hỗ trợ tư vấn đầu tư. Nhân viên tư vấn chứng khoán cũng rất tốt và uy tín. Hệ thống giao dịch phần mềm của MBS cũng rất tốt, nhưng hệ thống sinh thái của họ hơi ít, để nhà đầu tư trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin về các đơn vị chứng khoán uy tín trên thị trường mà nhà đầu tư cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt và uy tín. Và để có định hướng tốt và hiệu quả nhất, hãy tìm hiểu và tìm ra cái tên phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư nhất.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *