Cách mở tài khoản chứng khoán SSI Online bằng EKYC

Cách mở tài khoản chứng khoán SSI Online bằng EKYC như thế nào? SSI là ai? Vì sao chúng ta nên mở tài khoản chứng khoán tại SSI? Tất cả những điều mà nhà đầu tư muốn biết sẽ được bật mí trong bài viết bên dưới. Mời nhà đầu tư cùng theo dõi để có cho mình những thông tin hữu ích khi tham gia vào thị trường chứng khoán.

Videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán SSI

1. Giới thiệu về công ty chứng Chứng khoán SSI?

Công ty CP Chứng khoán SSI được thành lập vào năm 1999 với lịch sử phát triển hơn 20 năm. Đây được xem là một trong những công ty hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Mức vốn điều lệ so với lúc ban đầu tăng đến 1500 lần. Điều này có thể thấy rõ sự lớn mạnh của SSI, nơi mang đến cho người chơi chứng khoán sự tin cậy.

Hiện nay, SSI có mạng lưới hoạt động trải khắp các vùng miền Việt Nam từ Hà Nội đến Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh. SSI cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tạo ra lợi ích tối đa cho các cổ đông.

Công ty chứng khoán SSI với đội ngũ giàu kinh nghiệm
Công ty chứng khoán SSI với đội ngũ giàu kinh nghiệm

Bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ và hệ thống quản trị chuẩn quốc tế, SSI luôn vững vàng vươn ra biển lớn. Công ty trở thành điểm tựa vững chắc cho các cổ đông của thị trường chứng khoán tại Việt Nam.

Với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”, SSI luôn tận tâm, chân thành với mỗi đối tác. Công ty không ngừng tìm kiếm những cơ hội phát triển trong thị trường để đưa tất cả cùng nhau chạm đến mục tiêu.

Mở tài khoản chứng khoán SSI nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tốt nhất
Mở tài khoản chứng khoán SSI nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tốt nhất

SSI đặt ra sứ mệnh gắn kết cơ hội đầu tư cùng các nguồn lực tài chính. Công ty luôn có sẵn định hướng cho các sản phẩm và dịch vụ của SSI hiện tại cũng như tương lai. Công ty luôn cố gắn để chạm đến hình ảnh “Sẵn sàng giải pháp – Sâu sát chuyên môn – In dấu sáng tạo”, trở thành đầu tàu trong thị trường chứng khoán VN. Với phương châm này, SSI đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường chứng khoán hiện nay.

Mở tài khoản chứng khoán VPS nhà đầu tư sẽ sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock hỗ trợ báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư.

2. Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán SSI

Vậy thì khi các nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại SSI sẽ được hưởng những lợi ích như thế nào? Dưới đây là các dịch vụ mà công ty cung cấp cho quý khách hàng, đối tác, cổ đông của mình:

 • Được tư vấn tận tình: Khách hàng đến với SSI sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp và tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ. Đảm bảo rằng khách sẽ hiểu tất cả những điều cần biết khi mở tài khoản chứng khoán SSI.
 • Được hướng dẫn tận tay: Khách không biết gì về thị trường chứng khoán? Khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng. Các chuyên gia của SSI sẽ cầm tay chỉ việc, dẫn dắt khách hàng đi từ những kiến thức cơ bản nhất. Khách từ một người không biết gì có thể tự tin lựa chọn mã chứng khoán để đầu tư sinh lời.
  SSI cam kết mang đến lợi ích tối ưu khi mở tài khoản chứng khoán SSI
  SSI cam kết mang đến lợi ích tối ưu khi mở tài khoản chứng khoán SSI
 • Được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ: SSI hiện tại có các sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Cổ phiếu, chứng quyền, quỹ mở, ủy thác đầu tư, chứng khoán phái sinh, trái phiếu, kết nối đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp,…
 • Được tôn trọng: Mỗi một khách hàng đến với SSI đều là những nhân vật đặt biệt và quan trọng. SSI luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tôn trọng khách hàng là tôn chỉ hoạt động của SSI.

3. Cách mở tài khoản chứng khoán SSI Online bằng EKYC

Tiếp theo, chúng tôi xin mô tả chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán SSI Online bằng EKYC (định danh khách hàng điện tử). Để đăng ký online, quý khách cần chuẩn bị một số thứ như sau:

 • CMND / CCCD còn hiệu lực
 • Máy tính hoặc điện thoại có camera
 • Chrome/ Safari
 • Win 10 trở lên / iOS 12.4 trở lên / Android 9.0 trở lên / Catalina 10.15.1 trở lên
 • Đối với iOS, nhà đầu tư cần truy cập Cài đặt -> Safari -> Nâng cao -> Experimental Features -> Media Recorder -> True
Mở tài khoản chứng khoán SSI online nhà đầu tư cần chuẩn bị CCCD
Mở tài khoản chứng khoán SSI online nhà đầu tư cần chuẩn bị CCCD

Sau khi đã chuẩn bị đủ thì quý khách vui lòng truy cập vào https://www.ssi.com.vn và làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn Mở Tài Khoản và đi đến giao diện đăng ký tài khoản khách hàng cá nhân
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu
 • Bước 3: Xác thực CMND/ CCCD và khuôn mặt bằng cách chụp ảnh rõ nét theo yêu cầu. Hệ thống sẽ tự nhận diện đạt hay không đạt và nhà đầu tư cần thực hiện theo đúng những gì hệ thống yêu cầu để qua bước này. Trong quá trình xác thực, nhà đầu tư sẽ có điền thông tin cá nhân bổ sung sau từng lần xác thực CMND và khuôn mặt. Trong đó sẽ có yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và số điện thoại.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất đăng ký.
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán SSI Online bằng EKYC nhanh chóng
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán SSI Online bằng EKYC nhanh chóng

Trên đây là cách mở tài khoản chứng khoán SSI online mà nhà đầu tư nên biết để tiết kiệm tối đa thời gian công sức cho việc đăng ký. Hy vọng rằng nhà đầu tư sẽ sớm trở thành nhà đầu tư mạnh mẽ trên sàn chứng khoán. SSI sẽ luôn sát cánh bên nhà đầu tư và cùng nhà đầu tư chạm tới thành công.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *