Mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC nhiều lợi ích cho nhà đầu tư

Mở tài khoản chứng khoán BSC là một trong những lựa chọn luôn được khách hàng ưu tiên cân nhắc. Chọn tài khoản này có thể mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho nhà đầu tư. Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể nâng cao hiệu quả đầu tư và đạt lợi nhuận tốt trong tương lai.

Videos mở tài khoản chứng khoán BSC Online

I. Lợi ích khi mở tài khoản chứng khoán BSC (Chứng khoán BIDV)

Công ty BSC nhận sự hỗ trợ tốt từ BIDV nên đã tạo nhiều tiện ích cho khách hàng như mở tài khoản chứng khoán BIDV dễ dàng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể nạp hay rút tiền dễ dàng và nhanh chóng. Các hoạt động tài chính của nhà đầu tư cũng được ngân hàng BIDV đảm bảo nên vô cùng tiện ích.

Mở tài khoản chứng khoán BSC nhà đầu tư nhận được nhiều lợi ích
Mở tài khoản chứng khoán BSC nhà đầu tư nhận được nhiều lợi ích

1. Đa dạng dịch vụ khi mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC

Công chứng khoán BSC với nhiều năm kinh nghiệm có thể mang đến cho nhà đầu tư đa dạng các dịch vụ khi mở tài khoản chứng khoán. Mỗi giao dịch của nhà đầu tư đều sẽ được công ty thực hiện nhanh chóng để mang đến kết quả tốt nhất. Các hoạt động môi giới, chứng khoán phái sinh cũng được chú trọng cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn đầu tư hiệu quả.

2. Hệ thống tư vấn viên và chuyên gia tài chính hàng đầu

Mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC cũng giúp nhà đầu tư nâng cao kết quả đầu tư nhờ hệ thống tư vấn viên và chuyên gia tài chính hàng đầu. Đây đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp khi làm việc cao. Họ sẽ cho nhà đầu tư những thông tin tư vấn về dịch vụ môi giới chứng khoán. Từ đây, nhà đầu tư có thể chọn cho mình hướng đầu tư tốt nhất.

Mở tài khoản chứng khoán BSC Online rất nhanh chóng
Mở tài khoản chứng khoán BSC Online rất nhanh chóng

3. Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả

Cùng với hệ thống tư vấn viên và chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm, công ty chứng khoán BSC còn cung cấp đa dạng các công cụ để phân tích đầu tư. Những công cụ này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tổng hợp thông tin và kết luận cơ hội đầu tư hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng còn giúp nhà đầu tư thực hiện một số giao dịch chứng khoán vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt, các công cụ này đều sở hữu công nghệ hiện đại nên thông tin tổng hợp có độ chính xác cao. Nhà đầu tư cũng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác một cách nhanh chóng với tính bảo mật tuyệt đối.

Mở tài khoản chứng khoán VPS nhà đầu tư sẽ sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock hỗ trợ báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư.

II. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BSC Online (Chứng khoán BIDV)

Công ty BSC hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC dễ dàng cho nhà đầu tư với 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện của nhà đầu tư thân để mở tài khoản và đầu tư hiệu quả.

1. Mở tài khoản chứng khoán BSC trực tiếp

Mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC trực tiếp là cách được nhiều người lựa chọn. Để thực hiện, nhà đầu tư cần đến văn phòng giao dịch của công ty chứng khoán BSC gần nhất.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán BSC trực tiếp tại chi nhánh BIDV
Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán BSC trực tiếp tại chi nhánh BIDV

Tiếp theo, nhà đầu tư cần cung cấp một số giấy tờ pháp lý cơ bản để xác nhận thông tin cá nhân. Nếu mở tài khoản cá nhân thì nhà đầu tư chỉ cần cung cấp giấy CMND/CCCD bản gốc và còn hiệu lực. Trường hợp nhà đầu tư mở tài khoản tổ chức thì cần mang theo giấy ủy quyền, giấy phép đăng ký kinh doanh, điều lệ hoạt động, mã số thuế để nộp.

Giao dịch viên sau khi nhận được các giấy tờ pháp lý và yêu cầu thì sẽ thực hiện xác nhận thông tin. Sau đó, nhà đầu tư sẽ nhận được hướng dẫn điền đơn yêu cầu theo đúng quy định. Nhà đầu tư cần điền đầy đủ và cẩn thận các thông tin trên đơn. Cuối cùng, giao dịch viên sẽ kiểm tra lại các thông tin và việc mở tài khoản sẽ được hoàn tất.

2. Mở tài khoản chứng khoán BIDV Online

Với cách mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC trực tuyến, nhà đầu tư chỉ cần một chiếc điện thoại có camera. Đồng thời, nhà đầu tư nên để sẵn một số giấy tờ pháp lý để thao tác đăng ký nhanh chóng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, nhà đầu tư thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: mở điện thoại và truy cập vào website https://dangky.bsc.com.vn/. Nhà đầu tư cần chọn vào ô “Bắt đầu” trên màn hình để thao tác đăng ký.

Thủ tục cần thiết để mở tài khoản chứng khoán BSC Online
Thủ tục cần thiết để mở tài khoản chứng khoán BSC Online

Bước 2: Nhà đầu tư nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong giao diện “Đăng ký giao dịch trực tuyến”. Sau đó, nhà đầu tư kiểm tra lại các thông tin chính xác và nhấn “Đăng ký mở tài khoản”.

Nhà đầu tư lựa chọn loại tài khoản, gói dịch vụ tư vấn và địa điểm giao dịch.
  • BSC sẽ mặc định đăng ký 03 loại tài khoản bao gồm: (1) Tài khoản cơ sở (2) Tài khoản phái sinh (3) Tài khoản giao dịch ký quỹ – margin, quý khách có thể chọn/không chọn bằng cách tick/không tick vào các loại tài khoản tương ứng.
  • Nếu Quý khách lựa chọn gói “Chuyên gia tư vấn”, quý khách tham khảo danh sách cán bộ tư vấn và điền vào 04 chữ số mã nhân viên;
  • Nếu quý khách lựa chọn điểm giao dịch tại các BIDV chỉ nhánh, quý khách vui lòng gõ tên chỉ nhánh, hệ thống gợi ý danh sách chỉ nhánh theo ký tự quý khách nhập vào.
Nhà đầu tư cần nhập thông tin cần thiến để mở tài khoản chứng khoán BSC Online
Nhà đầu tư cần nhập thông tin cần thiến để mở tài khoản chứng khoán BSC Online

Bước 3: Quý khách thực hiện chụp/tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và chữ ký mẫu của khách hàng và ấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Quý khách vui lòng kiểm tra, điền bổ sung thông tin cá nhân theo mẫu, đăng ký các dịch vụ giao dịch trực tuyến và chuyển tiền qua ngân hàng;

Tiến hành đăng ký thông tin mở tài khoản chứng khoán BSC Online
Tiến hành đăng ký thông tin mở tài khoản chứng khoán BSC Online

Bước 5: Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Lấy mã OTP”, mã OTP sẽ được BSC gửi qua tin nhắn SMS tới số điện thoại Quý khách đã đăng ký ở trên. Quý khách nhập mã OTP và bấm nút “Tiếp tục”. Lưu ý: Mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 120 giây.

Bước 6: Quý khách truy cập email cá nhân đã đăng ký với BSC, kiểm tra email BSC gửi và click vào link “Kích hoạt tài khoản”. Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin đăng nhập hệ thống thông qua tin nhắn SMS và email.

Bước 7: Quý khách lựa chọn xem, tải hoặc in bản hợp đồng mẫu BSC gửi hoặc đề nghị cung cấp hồ sơ tại các địa điểm giao dịch mà quý khách đăng ký.

Lưu ý:
  • BSC cung cấp thông tin đăng nhập hệ thống ngay sau khi quý khách ấn nút kích hoạt tài khoản được BSC gửi trong email. Quý khách có thể thực hiện giao dịch mua/bán sau khi thực hiện nộp tiền thành công vào tài khoản chứng khoán;
  • Trong vòng 20 ngày kể từ ngày nộp tiền và thực hiện giao dịch lần đầu tiên, Quý khách cần hoàn thiện hồ sơ bản cứng về BSC. Sau thời gian trên tài khoản sẽ tạm thời bị đóng băng cho đến khi BSC nhận được hợp đồng gốc của quý khách
  • Chức năng chuyền tiền ra các tài khoản ngân hàng thụ hưởng đã đăng ký, dịch vụ giao dịch ký quỹ – margin và dịch vụ giao dịch phái sinh sẽ được kích hoạt khi Quý khách gửi hồ sơ bản gốc về BSC.
Hoàn tất thông tin để mở tài khoản chứng khoán BIDV online
Hoàn tất thông tin để mở tài khoản chứng khoán BIDV online

Bước 8: Quý khách thực hiện xác nhận chữ ký trên hợp đồng và hoàn thiện nộp hồ sơ tới các địa chỉ đã lựa chọn.

Mở tài khoản chứng khoán BSC mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho nhà đầu tư. Công ty sẽ hỗ trợ nhiều công cụ phân tích tuyệt vời để nhà đầu tư tiến hành đầu tự hiệu quả.

Bên cạnh BSC, nhà đầu tư cũng có thể mở tài khoản tại VPS sẽ được hỗ trợ phần mềm Dstock và Dchart nâng cao hiệu quả đầu tư. Nhà đầu tư có thể truy cập vào website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *