Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank Online

Agribank là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới rộng khắp phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dựa trên thương hiệu sẵn có, Công ty Chứng khoán Agribank dễ dàng tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Đó là lý do nhiều người có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán agribank online để tham gia và đầu tư chứng khoán tại Agribank. 

1. Giới thiệu về Công ty chứng khoán Agribank (AGR)

Với sự thành lập và phát triển lâu dài, đồng thời cũng là công ty con của ngân hàng Agribank, công ty chứng khoán agribank là một trong những đơn vị uy tín và lớn nhất cả nước được mọi người biết đến. Việc đăng ký tài khoản chứng khoán tại đây được đông đảo người chơi Việt lựa chọn. Đây được xem là đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn tối ưu cho mọi tài khoản thành viên trong các giao dịch được thực hiện.

Vốn điều lệ 2.120 tỷ đồng, đến nay Agriseco đã vươn mình để trở thành công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, với thế mạnh là công ty thành viên của Agribank, Agriseco liên tục phát triển mới cả về quy mô và chất lượng nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

Môi giới hướng dẫn nhà đầu tư tại Agriseco
Môi giới hướng dẫn nhà đầu tư tại Agriseco

Hiện tại, Agriseco đang tập trung phát triển một số lĩnh vực hoạt động chính như:

  • Môi giới chứng khoán
  • Lưu ký chứng khoán
  • Các dịch vụ tài chính
  • Tư vấn đầu tư các sản phẩm tiện ích 

2. Vì sao nên mở tài khoản chứng khoán AGR tại đây?

Theo đó, việc mở tài khoản chứng khoán Agribank Online nhằm mục đích giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch đầu tư cổ phiếu, trái phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán 22Agribank. Cùng với đó, nhiều người lựa chọn mở tài khoản chứng khoán agribank bởi các lý do:

a. Phí giao dịch thấp

Phí giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền agribank chỉ dao động từ 0,15% đến 0,3%. Và 0,1% là mức phí giao dịch trái phiếu, lưu ký chứng khoán. Có thể thấy so với các công ty chứng khoán đang hoạt động trên thị trường thì đây là mức phí khá thấp. 

Vì là công ty con của ngân hàng Agribank nên có rất nhiều chi nhánh giao dịch khắp cả nước. Thực hiện các giao dịch mua, bán, gửi và rút tiền nhanh chóng và thuận tiện.

Mở tài khoản chứng khoán Agribank Online Agriseco
Mở tài khoản chứng khoán Agribank Online (Agriseco)

b. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ của nhân viên công ty là yếu tố quyết định đến sự thành công của công ty. Tạo dựng lòng tin của khách hàng khi tham gia giao dịch trên sàn chứng khoán. 

Khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255 sẽ được sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock, sản phẩm này giúp nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư.

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Agribank online

Có đến ba cách mở tài khoản chứng khoán, giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện các giao dịch cực kỳ tiện lợi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà việc triển khai mở tài khoản Agribank bằng các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, mở tài khoản chứng khoán agribank online được xem là phương án dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào công ty chứng khoán Agribank

Bước đầu tiên, quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang website của công ty chứng khoán Agribank – Agriseoco tại đây.

Thực hiện cách mở tài khoản chứng khoán Agribank Online Agriseco
Thực hiện cách mở tài khoản chứng khoán Agribank Online Agriseco

Sau khi truy cập được vào trang web, bạn hãy bấm nút mở tài khoản chứng khoán để thực hiện các thao tác mở tài khoản chứng khoán. Các thao tác được hướng dẫn cụ thể, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện.

Bước 2: Chụp CMND/CCCD 

Lưu ý để thẻ gần màn hình và hiển thị thông tin rõ ràng nhất có thể. Bạn lưu ý là chụp cả mặt trước và sau CMND/CCCD.  Sau đó chọn “Tiếp tục” để qua xác thực khuôn mặt. 

Khách hàng hãy nhìn thẳng vào khung hình tròn, di chuyển nhẹ khuôn mặt cho đến khi hệ thống yêu cầu mỉm cười. Thời gian còn lại, khách hàng chú ý nhìn thẳng và giữ yên tư thế trong giây lát. Điều này giúp việc lấy diện mạo khuôn mặt dễ dàng, chính xác hơn.

Chụp hình CMND để mở tài khoản chứng khoán Agribank
Chụp hình CMND để mở tài khoản chứng khoán Agribank

Bước 3: Cung cấp thông tin theo yêu cầu

Khi biểu mẫu mới xuất hiện, việc của bạn là điền đầy đủ các thông tin cơ bản theo yêu cầu của Agribank –  Agriseoco. 

  • Họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu nơi cấp, ngày cấp.
  • Địa chỉ nhận thư bao gồm: địa chỉ, quận / huyện, tỉnh (thành phố), mã bưu chính, quốc gia, số điện thoại, email, …
  • Phần mềm yêu cầu khách hàng nhập một số câu hỏi yêu cầu có sẵn như:

+ Xác nhận mở tài khoản ở đâu?

+ Thu nhập hàng tháng là bao nhiêu?

+ Bạn muốn các yêu cầu về tin tức và báo cáo phân tích?

  • Sau khi điền đầy đủ các thông tin và các yêu cầu của công ty đã đưa ra, khách hàng sẽ tiến hành bấm “mở tài khoản”.
Nhà đầu tư thực hiện điền đầy đủ thông tin để mở tài khoản Agribank
Nhà đầu tư thực hiện điền đầy đủ thông tin để mở tài khoản Agribank

Bước 4: Ký hợp đồng

Công ty sẽ giữ lại thông tin khách hàng yêu cầu và kiểm tra lại toàn bộ, nếu có sai sót thì chỉnh sửa và in ra để khách hàng ký và lưu lại văn phòng để xác nhận.

Bước 5: Thông báo đơn đăng ký được chấp nhận

Sau khi nhận được hồ sơ khách hàng lưu giữ, nhân viên công ty chứng khoán agribank sẽ tiến hành xác nhận thông tin và thông báo tài khoản hợp lệ, mở thành công đến khách hàng.

Đầu tư chứng khoán an toàn với công ty chứng khoán Agribank Agriseco
Đầu tư chứng khoán an toàn với công ty chứng khoán Agribank Agriseco

Nội dung bài viết trên đã tư vấn cho bạn cách mở tài khoản chứng khoán Agribank online. Chúc bạn thực hiện thành công và thật nhiều may mắn, thuận lợi trong đầu tư giao dịch chứng khoán nhé! 

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *