Cách mở tài khoản chứng khoán HSC online

Thị trường chứng khoán luôn hấp dẫn các nhà đầu tư vì ưu điểm lớn như tạo dòng tiền thụ động, sinh lời nhanh, tính thanh khoản cao,… Để tham gia vào thị trường chứng khoán sôi động này thì chắc chắn bước đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản chứng khoán để có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán, quyền cổ tức,… Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán HSC online chi tiết nhất.

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán HSC

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia.

Giới thiệu về công ty chứng khoán HSC
Giới thiệu về công ty chứng khoán HSC

Với bề dày thành tích trong việc kết nối thành công các doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư quốc tế và trong nước, chúng tôi đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách toàn diện thông qua bốn mảng dịch vụ: Môi giới chứng khoán, Ngân hàng Đầu tư, Phân tích và Đầu tư vốn.

2. Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán HSC?

Thị trường chứng khoán tại Việt Nam hiện đang phát triển sôi động. Mặc dù thị trường này có nhiều biến động nhưng sức hấp dẫn mà chúng mang lại là điều rất đáng ghi nhận. Lượng người tham gia đông dồng nghĩa các công ty cung cấp và gia nhập cũng tăng cao.

Theo số liệu thống kê từ Uỷ ban chứng khoán quốc gia thì hiện nay, thị trường chứng khoán ở Việt Nam có gần 100 công ty tham gia vào quá trình tư vấn, môi giới chứng khoán.

Tuy nhiên, trong 100 đơn vị đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn doanh nghiệp chứng khoán uy tín, vững chắc trên thị trường để mở tài khoản. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của mình trong suốt quá trình giao dịch cũng như tránh được các rủi ro không đáng có.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán HSC
Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán HSC

HSC là một trong những đơn vị môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng được thành lập từ năm 2003. Với quy mô vô cùng lớn mạnh, HSC cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng khác nhau phù hợp với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

HSC trở thành cái tên được nhắc đến với những đánh giá cao trên các diễn đàn chứng khoán hiện nay. Do đó, thời gian gần đây lượng người lựa chọn công ty ngày một tăng.

HSC luôn nhiệt tình hỗ trợ cho quý khách hàng từ những điều cơ bản nhất như mở tài khoản, tiến hành các giao dịch trong quá trình đầu tư. Cạnh đó, HSC còn cung cấp báo cáo phân tích thị trường và mang đến cho quý khách hàng những thông tin giá trị nhất về thị trường chứng khoán.

HSC được đánh giá là công ty chứng khoán có tiềm năng kinh tế lớn, chiếm tỉ trọng cao trong thị phần môi giới trên thị trường chứng khoán. Ngoài ra, HSC còn được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo giỏi, có tầm nhìn xa cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm, đã từng nhận các bằng giải thưởng quốc tế uy tín.

Mở tài khoản chứng khoán HSC nhà đầu tư sẽ được đồng hành bởi các chuyên gia
Mở tài khoản chứng khoán HSC nhà đầu tư sẽ được đồng hành bởi các chuyên gia

Với bề dày kinh nghiệm cùng các thành tích lớn trong quá trình hoạt động. HSC tự tin đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tối đa qua 4 mảng dịch vụ chính về chứng khoán như:

 • Môi giới chứng khoán
 • Phân tích và đầu tư vốn
 • Ngân hàng đầu tư

Khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255 sẽ được sử dụng phần mềm robot chứng khoán Dstock, sản phẩm này giúp nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư.

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán HSC online

Với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ, khoa học hiện đại ngày nay, quý khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán HSC online ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần đến trực tiếp văn phòng công ty chứng khoán. Đây là ưu điểm giúp bạn có thể linh hoạt về thời gian khi muốn tham gia giới chứng khoán hiện nay.

Tại HSC, nếu bạn muốn mở tài khoản chứng khoán online, bạn chỉ cần truy cập vào website của công ty và thực hiện các bước vô cùng đơn giản. Chỉ mất chưa đến 3 phút là bạn sẽ sở hữu ngay tài khoản chứng khoán HSC để bắt đầu cho quá trình đầu tư tài chính của mình.
Dưới đây là các bước mở tài khoản chứng khoán HSC online:

Bước 1. Hoàn tất mẫu Mở tài khoản chứng khoán HSC trực tuyến
Mời Quý khách hàng nhấn vào đây để bắt đầu mở tài khoản với HSC. Ngay khi hoàn tất các bước mở tài khoản, Quý khách sẽ nhận được thông tin ‘Mã đăng nhập” và “Mật khẩư’ truy cập vào myhsc qua email đăng ký. Truy cập https://my.hsc.com.vn hoặc tải myhsc apps (iOS/ Android) để trải nghiệm các tính năng của hệ thống.
Bước 2. Kích hoạt giao dịch
Quý khách cần chuyển khoản tối thiểu 10,000,000 (mười triệu đồng) vào tài khoản để kích hoạt tính năng giao dịch theo email hướng dẫn HSC gửi cho Quý khách.
Quý khách có thể xem nội dung hướng dẫn dưới đây:
 • Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản tại đây,
 • Hướng dẫn sử dụng myhsc trên nền tảng Web tại đây,
 • Hướng dẫn sử dụng myhsc trên trên điện thoại tại đây.
Mở tài khoản chứng khoán HSC ở đâu
Mở tài khoản chứng khoán HSC ở đâu?
Bước 3. Hoàn tất hồ sơ gốc Mở tài khoản chứng khoán HSC
Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi kích hoạt giao dịch thành công, Quý khách cần hoàn tất hồ sơ mở tài khoản bản gốc theo 1 trong các cách sau đây:
(1) Đến trực tiếp văn phòng HSC
Vui lòng đem theo CMND/ CCCD bản gốc đến HSG, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hoàn thiện hồ sơ
(2) Gặp nhân viên Môi giới của HSC
Nhân viên Môi giới của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ gốc. Vui lòng chuẩn bị bản chính CMND/CCCD.
(3) Đến các bưu cục đối tác với HSC thuộc Bưu Điện Việt Nam (Vnpost)
Bưu điện Việt Nam (Vnpost) là đối tác ủy quyền của HSC để nhận và chuyển hồ sơ mở tài khoản của Quý khách đến văn phòng HSC. Để sử dụng dịch vụ này, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:
 • Thông báo chọn đến bưu cục Vnpost hoàn tất hồ sơ khi nhân viên chúng tôi liên hệ Quý khách hướng dẫn hoàn tất hồ sơ gốc.
 • Nhận mã hồ sơ được gửi đến số điện thoại quý khách đã đăng ký.
 • Đem theo CMND/CCCD bản gốc còn hạn sử dụng (trùng với thông tin CMND/CCCD đã đăng ký với HSC) đến bưu cục Vnpost để hoàn thiện hồ sơ.
(4) Gửi hồ sơ về HSC qua hệ thống bưu điện
Quý khách có thể chọn hình thức tự hoàn thiện hồ sơ và gửi về HSC theo hướng dẫn sau:
 • Thông báo chọn tự gửi hồ sơ gốc về HSC khi nhân viên chúng tôi liên hệ Quý khách hướng dẫn hoàn tất hồ sơ gốc.
 • In 02 bộ hồ sơ
 • Đến văn phòng công chứng/ phường xã để xác thực chữ ký trên hồ sơ. Vui lòng lưu ý đủ số lượng chữ ký, ghi rõ họ tên trên các hồ sơ và cùng một mẫu chữ ký.
 • Gửi toàn bộ hồ sơ mở tài khoản có xác thực chữ ký hợp lệ và 01 bản CMND/ CCCD công chứng không quá 12 tháng về HSC theo địa chỉ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng HSC

Ngay sau khi nhận được hồ sơ bản gốc, HSC sẽ phản hồi đến Quý khách và kích hoạt đầy đủ dịch vụ, bao gồm dịch vụ chuyển khoản trực tuyến và nâng hạn mức giao dịch ký quỹ lên hạn mức tiêu chuẩn (nếu có).

Trên đây là chia sẻ về cách mở tài khoản chứng khoán HSC online dành cho bạn đọc quan tâm. Có thể nói, HSC chính là công ty chứng khoán đáng tin cậy để quý khách hàng mở tài khoản chứng khoán HSC online.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *