Giới thiệu và tải phần mềm chứng khoán BSC

Đi cùng xu hướng của cuộc cách mạng 4.0, phần mềm chứng khoán trực tuyến liên tục ra đời. Phần mềm chứng khoán BSC – là một trong phần mềm có  hình thức giao dịch trực tuyến mới hiện đại – nhanh chóng – hiệu quả. Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết về phần mềm chứng khoán BSC.

I. Giới thiệu công ty CP chứng khoán Ngân hàng đầu tư và phát triển VN (BSC)

Ngày 18/11/1999 Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( tên viết tắt: BSC) được thành lập. Đây là một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với vị thế của người mở đường, hơn 20 năm đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam, BSC đã khẳng định được vị thế của mình trong Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có đảm bảo lớn nhất tại HOSE và UPCOM.

Ngoài ra, BSC còn thuộc Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất thị trường chứng khoán phái sinh, Top 2 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu Chính phủ lớn nhất.

Công ty Cổ Phần Chứng khoán Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển VN - BSC
Công ty Cổ Phần Chứng khoán Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển VN – BSC

Đặc biệt, BSC liên tiếp được đón nhận cac giải thường và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và quốc tế. Tại năm 2020 và 2021 được giải ” Công ty Chứng khoán có dịch vụ ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

Năm 2019 Global Banking and Finance Review trao tặng giải ” Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và còn rất nhiều giải thưởng khác.

Có thể thấy chiến lược trở thành công ty chứng khoán tiên phong trên thị trường BSC luôn liên tục nâng cao năng lực tài chính, đầu tư phát triển hệ thống hiện đại, xây dựng phát triển các sản phẩm mới, mang đến chiến lược đầu tư hiệu quả và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

II. Phần mềm chứng khoán BSC là gì?

Ngày 13/6 vừa qua, phần mềm chứng khoán BSC được ra mắt với tên gọi BSC Smart Invest  – phần mềm là kết quả của sự nghiên cứu và tâm huyết từ đội ngũ cán bộ nhân viên công ty với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm đầu tư mới, hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng.

Phần mềm chứng khoán BSC được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) – phần mềm BSC Smart Invest trên thiết bị di động. Với các tính năng nổi trội, ứng dụng mới mang đến công cụ tiện lợi, thông minh, hiệu quả và hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư.

Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest
Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest

Với tốc độ nghiên cứu, phát triển các tiện ịch mới trên ứng dụng như hiện nay, có thể nói BSC là một trong những công ty chứng khoán tiên phong cung cấp tới nhà đầu tư những trải nghiệm đầu tư số tiện lợi, liền mạch, thông minh.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận đầu tư. 

III. Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest và các tính năng cần biết

Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest sở hữu các tính năng ưu việt như sau:

 • BSC Smart Invest phần mềm đa dạng hóa đội tượng người dùng, không chỉ các nhà đầu chứng khoán chuyên nghiệp mà còn có cả những nhà đầu tư mới tham gia lĩnh vực này.
 • Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest tích hợp giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh giúp nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp để đầu tư.
 • Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest cho phép theo dõi thông tin thị trường cổ phiếu, phái sinh, chứng quyền, ETFs,.. mà không cần đăng nhập. Tính năng này dành cho tất cả các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực chứng khoán theo dõi được thông tin thị trường chỉ cần qua các thao tác đơn giản.
Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest và các tính năng
Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest và các tính năng
 • Nhà đầu tư có thể cá nhân hóa với nhiều lựa chọn về giao diện, đặc biệt chế độ nền tối – ” dark mode” rất tiện lợi
 • Danh mục cổ phiếu khuyến nghị – được xây dựng một tính năng riêng biệt. Tính năng này đặc biệt được đánh giá, chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia phân tích của BSC và độ chính xác, triển vọng sinh lời cao.
 • Kết hợp cùng những tín hiệu đột phá ngay trong phiên đều được cập nhập liên tục khi kích hoạt tính năng bật thông báo trên phần mềm BSC Smart Invest.
 • Với tính năng tích hợp iBroker – trợ lý tư vấn đầu tư 24/7 là một bước đi mới của BSC. Trợ năng đắc lực Kim – phân tích định lượng, Mộc – Phân tích cơ bản, Thủy – báo cáo phân tích, Hỏa – Phân tích phái sinh, Thổ – Phân tích chứng quyền, hứa hạn mang đến các thông tin tư vấn chuyên sâu, nhanh chóng, chính xác cho nhà đầu tư.
Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest với các tính năng tối ưu
Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest với các tính năng tối ưu

Phần mềm BSC Smart Invest trên thiết bị di động với các tính năng nổi trội, ứng dụng mới là công cụ tiện lợi và thông minh, hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư.

IV. Cách tải phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest

BSC Smart Invest là phần mềm chứng khoán thiết kế cho cả hệ điều hành IOSAndroid. Thông qua nền tảng giao dịch chứng khoán này, nhà đầu tư chứng khoán phái sinh, chứng khoán cơ sở dễ dàng sử dụng trên chiếc điện thoại.

Cách tải phần mềm chứng BSC như nào dưới đây là các bước

1. Cách tải phần mềm chứng BCS Smart Invest cho IOS

 • Bước 1: Truy cập vào App Store trên IPhone
 • Bước 2: Nhấn chọn vào ô tìm kiếm gõ từ khóa ” BSC Smart Invest” và bấm ” Nhận” để cài đặt
 • Bước 3: Cài đặt hoàn tất về điện thoại mở lên và thực hiện sử dụng theo hướng dẫn
Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest trên IOS
Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest trên IOS

2. Cách tải phần mềm BSC Smart Invest cho Android

 • Bước 1: Vào cửa hàng Google Play trên điện thoại và nhấn vào ô tìm kiếm nhập ” BSC Smart Invest
 • Bước 2: Nhấn cài đặt và sau đó tải ứng dụng về
 • Bước 3: Tải thành công Mở ứng dụng BSC Smart Invest lên và đăng nhập sử dụng

Phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest là một giao diện rõ ràng, khoa học giúp nhà đầu tư dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian, tốc độ load hệ thống nhanh chóng.

Bài viết trên là chi tiết về phần mềm chứng khoán BSC Smart Invest trên thiết bị di động rất thông minh – hiệu quả. BSC luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhà đầu tư tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: phần mềm chứng khoán, robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,…  và hãy truy cập website: chungkhoanlagi.vn hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *