Giới thiệu và tải phần mềm chứng khoán ActiveD

Hiện nay có các phần mềm chứng khoán hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch để tăng cơ hội quản lý nguồn vốn. Phần mềm chứng khoán ActiveD thuộc Công ty CP chứng khoán VnDirect là một trong số đó, phần mềm ActiveD giúp nhà đầu tư đặt lệnh nhanh chóng, tích hợp bảng báo giá và sổ lệnh. Cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm ActiveD tại bài viết dưới đây nhé.

Videos phần mềm chứng khoán Dstock

I. Giới thiệu về công ty CP chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006 hoạt động chính lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính. Với kinh nghiệm 16 năm phát triển, Công ty CP chứng khoán VNDIRECT là một trong những công ty tốt nhất Việt Nam và thị phần luôn nằm trong top 5 thị phần chứng khoán.

Công ty chứng khoán Vndirect
Công ty chứng khoán Vndirect

VNDIRECT – một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong công nghệ và giải pháp chứng khoán trực tuyến ở thị trường Việt Nam. Ngày 25/12/2013 VNDIRECT đã chính thức ra mắt phần mềm giao dịch và phân tích chứng khoán ActiveD.

Phần mềm cung cấp giải pháp và hiệu quả cho nhà đầu tư chứng khoán, với khả năng tích hợp giữa tiện ích giao dịch nhanh, bảo mật với các công cụ phân tích, cảnh báo giúp hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư.

II. Phần mềm chứng khoán ActiveD là gì?

ActiveD là phần mềm chứng khoán chuyên nghiệp, tiên phong trong công nghệ và giải pháp chứng khoán trực tuyến, giúp đưa ra thông tin cổ phiếu tổng quát, tổng hợp các bảng giá thu nhỏ, tập hợp các danh mục chứng khoán, nắm bắt những biến động thị trường, tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Với các công cụ phân tích hiển thị hình thái đồ thị và hệ thống cảnh báo khi có khớp lệnh thỏa mãn điều kiện là ưu điểm lớn nhất của phần mềm chứng khoán ActiveD và giúp nhà đầu tư tự tin hơn khi đưa ra quyết định.

Phần mềm chứng khoán ActiveD
Phần mềm chứng khoán ActiveD

Phần mềm  ActiveD là phần mềm hữu ích đưa ra danh mục chứng khoán rút gọn đáp ứng nhu cầu tham gia vào thị trường chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để được hỗ trợ phần mềm chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận từ đầu tư.

III. Phần mềm chứng khoán ActiveD và các tính năng

Phần mềm chứng khoán ActiveD sở hữu các tính năng ưu việt như:

  • Tại ActiveD nhà đầu tư có thể đặt các lệnh nhanh, tích hợp các lệnh và chia các chức năng lệnh cụ thể giúp quản lý những thông tin cổ phiếu tổng quát.
  • Với tính năng bảng giá chứng khoán được thu nhỏ của ActiveD giúp nhà đầu tư có thể theo dõi và nắm bắt được tình hình chứng khoán.
  • Các danh mục chứng khoán rút gọn với ActiveD, nhà đầu tư có thể cập nhập dữ liệu vào từng danh mục cụ thể, đặt tên cho các danh mục, sau đó nhà đầu tư có thể tìm kiếm tài liệu theo tên danh mục đó.
Các tính năng của phần mềm chứng khoán ActiveD
Các tính năng của phần mềm chứng khoán ActiveD
  • Với tính năng phân tích tình hình cổ phiếu rõ ràng, chi tiết bằng các đồ thị, bảng giá, các tin tức tài chính, các bộ lọc cổ phiếu theo từng ngành cụ thể, phù hợp với từng đổi tượng khác nhau. Nhà đầu tư có thể yêu cầu cho các báo cáo cụ thể liên quan đến chứng khoán, theo dõi tình hình lên – xuống giá chứng khoán, từ đó giúp nhà đầu tư chứng khoán có thể đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng thu lại lợi nhuận cao.
  • Tại phần mềm  ActiveD có thể quản lý một hay nhiều danh mục chứng khoán, theo dõi chi tiết tình trạng lỗ, lãi trên từng danh mục, qua đó hệ thống sẽ tự động so sánh sự tương quan hiệu quả đầu tư giữa các danh mục.
  • Phần mềm chứng khoán ActiveD giúp đưa ra các cảnh bảo chứng khoán chi tiết dựa trên các luật đã được thiết lập để thông báo, nhắc nhở khách hàng khi thị trường trên thị trường có lệnh khớp với các điều kiện luật đặt ra ban đầu

Có thể thấy phần mềm ActiveD sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, với khả năng báo cáo phân tích cùng với các công cụ thống kê liên tục được cập nhập giúp cảnh báo, hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư.

IV. Cách tải phần mềm chứng khoán ActiveD

Phần mềm chứng khoán ActiveD công cụ giúp người chơi tối ưu trong việc đặt lệnh với tốc độ nhanh. Để tải phần mềm ActiveD nhà đầu tư tải theo link : Link Download ActiveD Nhà đầu tư chỉ cần tải về sau đó làm theo hướng dẫn và sử dụng phần mềm ActiveD.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm chứng khoán ActiveD, phần mềm hỗ trợ các thông tin cổ phiếu một cách trực quan và tổng quan với các tiện ích ưu việt. Hy vọng nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích về các phần mềm chứng khoán.

Hiện nay chúng tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư như: Khóa học chứng khoán, Mở chứng khoán online, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… nhà đầu tư có thể tham khảo tại website: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ hotline 0372.095.129.

Bài viết liên quan

1 những suy nghĩ trên “Giới thiệu và tải phần mềm chứng khoán ActiveD

  1. Pingback: [3 Tips] Link tải phần mềm chứng khoán cho Nhà đầu tư mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *