Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo? Công ty chứng khoán Yuanta có tốt không?

Hiện nay, có thông tin công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo khiến nhiều người hoang mang. Yuanta được biết đến là một công ty kinh doanh chứng khoán có bề dày lịch sử trên thị trường. Công ty cũng hoạt động mạnh và có nhiều sản phẩm dịch vụ liên quan đến tín dụng và chứng khoán. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Yuanta cũng như việc công ty Yuanta lừa đảo có chính xác không nhé.

1. Giới thiệu về chứng khoán Yuanta

Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập cách đây hơn 60 năm và có nguồn gốc từ Thái Lan, với tư cách là một công ty trách nhiệm hữu hạn. Ngay từ khi thành lập, tập đoàn đã có mục tiêu và định hướng trở thành tập đoàn tài chính số 1 Châu Á. Năm 1999, công ty chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần, đến năm 2007 chính thức ra mắt Tập đoàn tài chính Yuanta.

Trong khoảng thời gian từ năm 1999 đến năm 2007 tập đoàn đã tăng vốn điều lệ rất nhanh và bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 2006. Sau 11 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán trong nước, Yuanta đã sở hữu một công ty chứng khoán đầu tiên với 100% phiếu đồng thuận.

Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta
Giới thiệu về công ty chứng khoán Yuanta

Yuanta Việt Nam hiện đang hoạt động với 6 chi nhánh được phân bổ tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước và sắp tới sẽ có 2 chi nhánh được thành lập. Công ty luôn công khai mọi thông tin liên quan như nhà đầu tư, giấy phép kinh doanh hoạt động hay giao dịch chứng khoán niêm yết trên các sở giao dịch tại Việt Nam.

Qua những thông tin kể trên, hẳn Nhà đầu tư cũng biết ro Yuanta là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu được đánh giá cao về sự uy tín. Đặc biệt, vấn đề tài chính tại công ty này cũng được đánh giá khá cao, là đơn vị có tiềm lực kinh tế cao.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm cổ phiếu Dchart. Sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

2. Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không?

Trên thực tế, câu hỏi “Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không?” là rất phổ biến. Đặc biệt, đây là tổ chức chứng khoán có nguồn gốc nước ngoài, chưa được nhiều Nhà đầu tư biết tới. Vì thế, không ít Nhà đầu tư mới trong làng chứng khoán cũng ít nhiều tỏ ra e ngại khi quyết định mở tài khoản tại Yuanta.

Yuanta tự hào là sàn giao dịch chứng khoán nằm trong top những công ty chứng khoán lớn và uy tín tại Việt Nam. Sở dĩ công ty cung cấp dịch vụ chất lượng và tạo được tiếng vang lớn khi thâm nhập thị trường Việt Nam là do có sự hỗ trợ đắc lực từ công ty mẹ Yuanta của Đài Loan. Nơi đây trở thành cái tên được đánh giá cao, mang đến cho người chơi một sân chơi uy tín.

Nhà đầu tư tìm hiểu công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo
Nhà đầu tư tìm hiểu công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo

Với uy tín của tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Á như Yuanta, hiện nay ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng. Vấn đề khách hàng và chất lượng dịch vụ vẫn được chú trọng cải thiện từng ngày để giúp người dùng thao tác mua bán chứng khoán trên điện thoại một cách nhanh chóng.

Công ty chứng khoán Yuanta là một trong những sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu đầu tư chứng khoán hiện nay ở thị trường Việt Nam. Bởi thủ tục nhanh chóng, đơn giản và nhanh gọn hơn một số công ty chứng khoán khác trên thị trường. Tuy nhiên, đối với công ty chứng khoán này thương hiệu không quá mạnh, không được hỗ trợ từ phía thương hiệu các ngân hàng hay tập đoàn tài chính lớn trong nước nên sẽ khó cạnh tranh hơn.

Công ty này hoạt động đã hơn 50 năm trong ngành, hiện có nhiều chi nhánh hoạt động ở Việt Nam và nhiều nơi ở khu vực châu Á vậy nên không có vấn đề lừa đảo ở đây. Công ty minh bạch và rõ ràng mọi thông tin với người đầu tư, được cấp phép hoạt động, giao dịch các mã chứng khoán niêm yết sàn chứng khoán Việt Nam.

Đối với việc đầu tư thì mọi người cần lưu ý đó là, có thể mang lại lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến bạn gặp rủi ro nên việc được tiền hay mất tiền là tùy vào năng lực, thị trường cũng như các yếu tố khác tác động vào. Đừng nên phó thác hết mọi trách nhiệm cho môi giới, hãy tự mình học cách đầu tư, học cách phân tích thị trường…để giảm thiểu những rủi ro cho bản thân.

Giải thưởng để chứng minh không có chuyện Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không
Giải thưởng để chứng minh không có chuyện Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không

Do vậy câu hỏi “Công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo không?” Đã được chúng tôi giải đáp, các công ty chứng khoán tại Việt Nam sẽ chịu sự quản lý của ủy ban chứng khoán nhà nước và các cơ quan an ninh Việt Nam, Nhà đầu tư có thể yên tâm mở tài khoản và giao dịch tại Yuanta. Nhà đầu tư tham khảo bài viết “Cách mở tài khoản chứng khoán Yuanta Online

3. Công ty chứng khoán Yuanta có tốt không?

Công ty chứng khoán Yuanta có tốt không? đó là câu hỏi của rất nhiều Nhà đầu tư. Khi mở tài khoản tại Yuanta Vietnam sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ hấp dẫn và thiết thực nhất, bao gồm hệ sinh thái số đa nền tảng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư và tối ưu hóa khoản đầu tư của bạn.

Công ty chứng khoán Yuanta có rất nhiều công cụ hữu ích hỗ trợ nhà đầu tư miễn phí như: YSradar (Công cụ đánh giá và lựa chọn cổ phiếu), YSuri (nhà môi giới 24/7), YSlive (kênh trực tiếp Facebook/ Youtube cập nhật tin tức vĩ mô trong và ngoài nước, phân tích và đánh giá hàng ngày Cổ phiếu), YSedu (cung cấp kiến ​​thức chứng khoán từ A – Z).

Đặc biệt, các khóa học đầu tư chứng khoán thường xuyên được tổ chức vào tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, hoàn toàn miễn phí, giúp hàng nghìn nhà đầu tư nắm vững kiến ​​thức và nhanh chóng đầu tư sinh lời.

Yuanta Việt Nam đi đầu trong các công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi và lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật để mang đến trải nghiệm dịch vụ tài chính đa dạng phong phú và tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy Nhà đầu tư có thể yên tâm về công ty chứng khoán Yuanta, đây là công ty chứng khoán uy tín và rất chất lượng. Yuanta đang dần khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam.

4. Ưu điểm và nhược điểm của Yuanta

Ưu điểm Nhược điểm
 • Công ty có lịch sử lâu đời, có kinh nghiệm thị trường lâu năm ở nước ngoài và ở Việt Nam
 • Cung cấp sản phẩm chứng khoán đa dạng, linh hoạt từ những sàn chứng khoán HNX, HOSE
 • Chi phí giao dịch thấp, miễn phí phí giao dịch trọn đời
 • Hệ thống mạng lưới giao dịch trên toàn quốc
 • Hỗ trợ mở tài khoản giao dịch online hiện đại, chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Công cụ, nền tảng giao dịch an toàn, ổn định
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp
 • Bảng giá trực tuyến thông minh
 • Margin tương đối cao
 • Chịu sự cạnh tranh mạnh từ các công ty chứng khoán lớn
 • Công ty với nhiều dịch vụ/ sản phẩm chưa thực sự nổi bật
 • Giao diện giao dịch tuy hiện đại nhưng không bắt mắt

Bài viết trên đã phủ nhận thông tin công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo nên Nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư. Với hệ thống giao dịch an toàn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao dịch an toàn với nhiều loại sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư chứng khoán với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ chứng khoán của Chứng Khoán Là Gì: dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, phần mềm robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *