Cách sử dụng phần mềm chứng khoán Fireant như thế nào?

Đến với thị trường chứng khoán nhà đầu tư đều quan tâm đến các ứng dụng phần mềm chứng khoán. Một trong các phần mềm nội địa được nhắc tới hiện nay là Phần mềm chứng khoán Fireant. Cách sử dụng phần mềm chứng khoán Fireant như nào? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới dây.

I.  Phần mềm chứng khoán Fireant là gì?

Phần mềm chứng khóa Fireant là phần mềm giúp nhà đầu tư truy cập biểu đồ realtime của các mã cổ phiếu trên 3 sàn chính là Hose, HNX và sàn Upcom.

Fireant là sản phẩm thuộc công ty Fireant Media and Digital Servie JSC ra đời tháng 4 năm 2015. Fireant không chỉ giúp các nhà đầu tư cá nhân mà bao gồm cả nhà đầu tư tổ chức, tổ chức dịch vụ tài chính phân tích tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Phần mềm chứng khoán Fireant
Phần mềm chứng khoán Fireant

Fireant hỗ trợ các nhà đầu tư xem mọi lúc mọi nơi với 2 dòng sản phẩm chính rất ưu việt đó là:

  • Fireant App sản phẩm cho phép nhà đầu tư truy cập tới các công cụ hỗ trợ đầu tư và theo dõi thông tin cổ phiếu.
  • Fireant Web Platfrom sản phẩm với gói giải pháp và các công cụ mạnh mẽ, đa dạng chuyên sâu hơn.

Các nhà đầu tư có thể tải các phiên bản phần mềm chứng khoán Fireant miễn phí tuy nhiên để có thể sử dụng công cụ chuyên sâu hơn thì cần phải trả phí gói dịch vụ, chi phí từ 100 nghìn đồng đến 1 triệu đồng/tháng.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm chứng khoán với nhiều tính năng tối ưu và hỗ trợ nhà đầu tư đạt hiệu quả cao.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm cổ phiếu Dchart. Các sản phẩm này giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư. 

Robot Dstock giúp nhà đầu tư nâng cao hiểu quả đầu tư chứng khoán
Robot Dstock giúp nhà đầu tư nâng cao hiểu quả đầu tư chứng khoán

II. Fireant App và Web sở hữu tính năng đặc biệt

Phần mềm chứng khoán Fireant với 2 sản phẩm Fireant App và Web Platfrom đều có nền tảng được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm, cung cấp đầy đủ tính năng nhà đầu tư cần. Các tính năng có là:

+ Biểu đồ thời gian thực:

Fireant biểu đồ được đánh giá cao bởi nhà đầu tư có thể cập nhập được giá nhiều loại chứng khoán trong nước và đang được niêm yết tại các sàn lớn ở Việt Nam, với tính năng cập nhập dữ liệu nhanh, ổn định.

+ Công cụ phân tích chuyên sâu:

Phần mềm chứng khoán Fireant cung cấp các công cụ vẽ biểu đồ chuyên sâu, hệ thống chỉ báo kỹ thuật đa dạng, tích hợp kho dữ liệu quá khứ nhiều giúp nhà đầu tư dễ dàng phân tích giao dịch.

Tính năng phần mềm chứng khoán Fireant
Tính năng phần mềm chứng khoán Fireant

+Thống kê dữ liệu tài chính các cổ phiếu :

Fireant App và phiên bản Web đều cung cấp đầy đủ các thống kê về cổ phiếu, gồm dữ liệu giá, khối lượng giao dịch,.. và các thông tin cơ bản liên quan cổ đông, báo cáo tài chính. Phần mềm không chỉ cập nhập trong nước có cả thông tin giá của các chỉ số chứng khoán lớn thế giới.

+ Công cụ lọc cổ phiếu:

Trên công cụ biểu đồ, bảng giá, thông tin cổ phiếu sẽ được phân loại theo ngành, sàn, lịch sử giao dịch cổ phiếu,.. Ngoài ra nhà đầu tư muốn tìm chọn các cố phiếu theo sở thích và mục tiêu đầu tư có thể dùng bộ lọc cố phiếu theo tiêu chí như EPS, P/E,…

Phần mềm chứng khoán Fireant và tính năng lọc cổ phiếu
Phần mềm chứng khoán Fireant và tính năng lọc cổ phiếu

+ Quản lý danh sách, công cụ cảnh báo:

Sở hữu tính năng danh sách quản lý Watchlist, nhà đầu tư có thể lựa chọn các cổ phiếu quan tâm đưa vào danh sách để nhận các tin tức ưu tiên cảnh báo liên quan đến Watchilst của nhà đầu tư qua tin nhắn và email.

+ Tin Tức

Phần mềm chứng khoán Fireant sở hữu một giao diện toàn diện ngoài tính năng về phần mềm chứng khoán thì còn liên tục cập nhập cung cấp hệ thống tin tức liên quan đến thị trường cổ phiếu chứng khoán. Thông tin được sắp xếp khoa học, đa chiều và được tổng hợp từ các nguồn tin cậy như Sở giao dich và báo cáo tài chính…

+ Mạng xã hội đầu tư

Fireant app có tính năng “cộng đồng trên app”. Đây là tính năng được các nhà đầu tư mới quan tâm bởi tại đó các nhà đầu tư có thể trao đổi kinh nghiệm, thông tin với các nhà đầu tư khác để nắm bắt kịp thị trường. Ngoài ra nếu nhà đầu tư cần kiến thức chuyên sâu thì tại tính năng này cũng giúp các nhà đầu tư theo dõi các chuyên gia tài chính để cập nhập phân tích đánh giá mới nhất từ họ.

Fireant app sở hữu tính năng cộng đồng
Fireant app sở hữu tính năng cộng đồng

+ Khóa học đầu tư

Các nhà đầu tư có thể cập nhập trực tiếp trên phần mềm chứng khoán Fireant app về các khóa học với nội dung đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, thực hành công cụ trên Fireant app, phân tích kỹ thuật,..Các khóa học được chia nhỏ nên nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn để dễ dàng quản lý thời gian học.

Fireant App và Web sở hữu các tính năng trên nên được nhà đầu tư quan tâm đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Ở phiên bản App hay phiên bản Web đều dễ dàng tải về và đăng nhập, giao diện thông tin được thiết kế sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp. Phiên bản Web cập nhập tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm phân tích chứng Amibroker hoạt tương tự như phần mềm chứng khoán Fireant, phần mềm Amibroker có ưu điểm hơn Fireant là cho phép tạo ra điểm mua/bán và lọc điểm mua/bán cổ phiếu theo thuật toán của nhà đầu tư. Nhà đầu tư sử dụng Amibroker có thể tham khảo phần mềm chứng khoán của chúng tôi được viết trên Amibroker.

III. Hướng dẫn sử dụng Fireant App và Web

Để sử dụng phầm mềm chứng khoán Fireant App và Web nhà đẩu tư có thể tải về và đăng nhập bằng các cách.

  • Fireant App: Vào ứng dụng cài đặt và tải ứng dụng Fireant App. ISO , ANDROID.
  • Web Platfrom: Hãy truy cập website: Fireant.vn và chọn Fireant Web Platfrom. 

Dưới đây là giao diện và cách sử dụng Phần mềm chứng khoán Fireant Web Platfrom để phân tích chứng khoán.

Giao diện phần mềm chứng khoán Fireant Web
Giao diện phần mềm chứng khoán Fireant Web

+ Dữ liệu thị trường Dashborad: Dashborad nơi nhà đầu tư tìm kiếm mọi dữ liệu thị trường, chỉ sổ chung.

Trên giao diện của phần mềm Fireant bên trái nhà đầu tư có thể tìm kiếm, click chọn thị trường quan tâm như thị trường Việt Nam và cũng có thể click vào các chỉ số cụ thể thị trường như VNIndex,…

Tại trung tâm của Dashborad có các thông tin liên quan đến biến động dòng tiền, phân bổ dòng tiền, thị phần các cổ phiếu đang được đầu tư nhiều nhất trong phiên… và có hệ thống thông tin liên quan đến khối lượng mua bán dòng vốn ngoại, dữ liệu giao dịch theo ngành nghề, top cổ phiếu biến động mạnh trong phiên. Tất cả thông tin được sắp xếp khoa học đầy đủ giúp các nhà đầu tư dễ tìm hiểu.

Bên phải giao diện nhà đầu tư tùy chọn theo dõi thông tin liên quan đến chỉ số, tin tức, cảnh bảo, chia sẻ cộng đồng.

+ Bảng giá realtime:

Khi nhà đầu tư muốn xem bảng giá theo thời gian thực chỉ cần click chọn tab ” tìm kiếm cơ hội” bên cạnh Dashborad. Tại đây hiển thị thông tin dữ liệu giá toàn bộ các cổ phiếu Việt Nam cùng các chỉ số lớn theo thời gian thực gồm biến động giá, khối lượng giao dịch khớp lệnh, giá mở cửa/đóng cửa, giá trần/sàn….

Bảng realtime phần mềm chứng khoán Fireant
Bảng realtime phần mềm chứng khoán Fireant

Khi nhà đầu tư cần có thể tạo bộ lọc cổ phiếu dựa trên mục tiêu đầu tư và sở thích ở tab cảnh báo tín hiệu. Và tại phần mềm chứng khoán Fireant App cũng có tín hiệu cảnh báo gửi thông tin cảnh báo khi có bất cứ biến động nào.

+ Phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Phân tích biểu đồ kỹ thuật nhà đầu tư chọn tab ” biểu đồ” – tại đây nhà đầu tư có thể tìm chọn cổ phiếu muốn đầu tư và bắt đầu phân tích kỹ thuật dựa trên các chỉ báo và dữ liệu mà phần mềm chứng khoán Fireant đã cung cấp.

Fireant Web và biểu đồ phân tích kỹ thuật
Fireant Web và biểu đồ phân tích kỹ thuật

Bên trên là chia sẻ về phần mềm chứng khoán Fireant các nhà đầu tư cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết nhà đầu tư nắm được những tính năng ưu việt, cách truy cập và tải về của phần mềm. Nhà đầu tư cập nhập thông tin và nhanh chóng thao tác để tham khảo phần mềm chứng khoán Fireant ngay hôm nay.

Hiện tại, chúng tôi có sản phẩm dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư như: khóa học chứng khoán, mở chứng khoán online, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, Youtobe chứng khoán,… Các nhà đầu tư có thể tham khảo tại chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ 0372.095.129.

Bài viết liên quan

1 những suy nghĩ trên “Cách sử dụng phần mềm chứng khoán Fireant như thế nào?

  1. Pingback: Top 6 Bộ lọc chứng khoán & phần mềm lọc chứng khoán tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *