Cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt online eKYC

eKYC – Công nghệ định danh khách hàng trực tuyến, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và camera để xác thực gương mặt giúp quy trình mở tài khoản chứng khoán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nhờ có công nghệ eKYC, Nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản online mà không cần đến quầy giao dịch. Bài viết sau sẽ hướng dẫn Nhà đầu tư cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt online.

1. Mở tài khoản chứng khoán VDSC (Rồng Việt) cần chuẩn bị gì?

Mở tài khoản chứng khoán tại Rồng Việt (VDSC) được đông đảo người dân Việt quan tâm. Các nhà đầu tư luôn chọn công ty này bởi sự uy tín, an toàn cùng nhiều chính sách ưu đãi khủng dành cho thành viên. Đây là một trong những cái tên được đánh giá cao về sự uy tín, về những giá trị thương mại đỉnh cao mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua khi tìm hiểu về chứng khoán Việt.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt (VDSC)
Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Muốn mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt, Nhà đầu tư cần đáp ứng 2 yêu cầu về mặt pháp lý là có CCCD/CMND bản gốc còn hiệu lực và trên 18 tuổi. Tài khoản chứng khoán Rồng Việt được chia làm 2 loại là hồ sơ cho các tổ chức, doanh nghiệp và hồ sơ cho khách hàng cá nhân. Để mở tài khoản chứng khoán online, Nhà đầu tư cần chuẩn bị:

  • CCCD/ CMND còn hiệu lực theo quy định.
  • Điện thoại di động để nhận mật khẩu OTP xác nhận hợp đồng.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

Robot Dstock giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận đầu tư
Robot Dstock giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận đầu tư

2. Ưu điểm mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt bằng eKYC

Ứng dụng công nghệ eKYC trong mở tài khoản chứng khoán mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho nhà đầu tư, doanh nghiệp. Toàn bộ quá trình đăng ký online diễn ra nhanh chóng trong vài phút chỉ với một số thao tác đơn giản. Nhờ đó, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu những tài khoản chứng khoán một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải di chuyển.

Nhà đầu tư tìm hiểu về cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt bằng eKYC
Nhà đầu tư tìm hiểu về cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt bằng eKYC

Công nghệ eKYC mang đến những lợi ích ưu việt khiến người dùng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. Các lợi ích nổi bật đó phải kể đến như:

a. Định danh khách hàng

Công nghệ eKYC (Know Your Customer) của Rồng Việt có khả năng xác định danh tính khách hàng dựa trên hồ sơ đã được khai báo khi đăng ký tài khoản (thẻ căn cước/chứng minh thư, hộ chiếu,…). Tích hợp công nghệ cao trong mở tài khoản giúp nhà đầu tư, doanh nghiệp đăng ký tài khoản nhanh chóng, chính xác, bảo mật.

b. Công nghệ vượt trội

Công nghệ eKYC với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI) cùng camera có khả năng xác thực gương mặt hiệu quả. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện quy trình định danh hoặc mở tài khoản chứng khoán online ở bất kỳ đâu mà không cần đến trực tiếp quầy.

eKYC được áp dụng vào mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt (VDSC)
eKYC được áp dụng vào mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

c. Trải nghiệm hàng đầu

So với quy trình KYC truyền thống, eKYC mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích, nhanh chóng, giúp Nhà đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối với internet, việc mở tài khoản chứng khoán giờ đây đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, mở tài khoản chứng khoán eKYC online tại Rồng Việt, nhà đầu tư còn có cơ hội được hưởng những lợi ích tuyệt vời khác như:

  • Đăng ký tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, được phục vụ 24/7, do đó Nhà đầu tư luôn linh hoạt và chủ động thời gian.
  • Mở tài khoản trực tuyến không cần đến quầy giao dịch. Đây là ưu điểm lớn được nhiều người đặc biệt dân công sở đánh giá cao.
  • Giao diện thân thiện, thông minh đem đến trải nghiệm công nghệ hàng đầu.
  • Đảm bảo minh bạch, chính xác, bảo mật tuyệt đối.
  • Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng.

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt online

Tích hợp công nghệ eKYC vào mở tài khoản chứng khoán rất phổ biến hiện nay, được nhiều công ty chứng khoán top đầu ứng dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước mở tài khoản chứng khoán eKYC online.

Bước 1: Chuẩn bị CCCD /CMND và điện thoại di động.

Nhà đầu tư cần có CCCD để mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt
Nhà đầu tư cần có CCCD để mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt

Bước 2: Truy cập vào website vdsc.com.vn để đăng ký mở tài khoản mới.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân gồm họ tên, quốc tịch, email, số điện thoại và chọn loại tài khoản giao dịch muốn mở (khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp/ tổ chức).

Nhà đầu tư điền thông tin cần thiết để mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt Online
Nhà đầu tư điền thông tin cần thiết để mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt Online

Bước 4: Chọn phương thức xác thực tin nhắn sms hoặc zalo để nhận mã OTP. (mã OTP gồm 4 số và có hiệu lực trong 5 phút).

Bước 5: Chọn “nhập liệu” hoặc “xác thực bằng công nghệ eKYC”. Nếu chọn “nhập liệu”, Nhà đầu tư cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Tuy nhiên nếu “xác thực bằng công nghệ eKYC”, Nhà đầu tư chỉ cần chụp/ tải ảnh CMND/CCCD, quay video chân dung và bổ sung thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Nhà đầu tư cần chụp CCCD hoặc CMT để mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt bằng eKYC
Nhà đầu tư cần chụp CCCD hoặc CMT để mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt bằng eKYC

Bước 6: Kiểm tra kỹ thông tin sau đó bấm tiếp theo để hoàn thiện đăng ký, xác nhận hợp đồng vào tài khoản để giao dịch.

Bước 7: Hồ sơ sau khi được xác thực hợp lệ sẽ được kích hoạt.

Nhà đầu tư trở thành khách hàng của VDSC
Nhà đầu tư trở thành khách hàng của VDSC

Như vậy với chỉ 7 bước nhà đầu tư đã mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt Online sử dụng định danh eKYC. Nhà đầu tư mở bằng cách này sẽ không cần phải đến công ty hoàn thiện hồ sơ.

Bài viết trên đây là cách thông tin chi tiết hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Rồng Việt eKYC online. Mở tài khoản chứng khoán eKYC online cực tiện dụng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời là điều các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, phần mềm robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *