Cách mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

BVSC là một trong những công ty chứng khoán lâu đời và uy tín hàng đầu hiện nay. Nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tăng cao kéo theo các giao dịch đăng ký mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt cũng tăng đáng kể. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt mà khách hàng có thể tham khảo.

1. Giới thiệu về công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) được thành lập từ năm 1999, trực thuộc Bộ tài chính. Điều này tạo nên cho Bảo Việt độ uy tín và tiềm lực tài chính cực kỳ hùng mạnh. Bảo Việt hiện đang cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ tài chính và đầu tư cho cả những nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, ngân hàng và cả các quỹ trong và ngoài nước.

Giới thiệu công ty chứng khoán Bảo Việt
Giới thiệu công ty chứng khoán Bảo Việt

Trải qua hơn 22 năm hoạt động, Bảo Việt hiện nay được ví như một cây cổ thụ với vai trò một công ty chứng khoán. Nhờ tiềm lực tài chính tốt, công ty không ngừng phát triển và đầu tư để củng cố hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chính điều này đã mang về cho Bảo Việt nhiều danh hiệu vinh danh cùng nhiều giải thưởng cả ở Việt Nam và nước ngoài. Đây như một lời khẳng định chắc chắn về chất lượng và độ uy tín của chứng khoán Bảo Việt trên thị trường.

2. Điều kiện để mở tài khoản chứng khoán BVSC

Nhà đầu tư cần chú ý đến các điều kiện để mở tài khoản chứng khoán BVSC như sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân nhà đầu tư cần đáp ứng điều kiện sau:

Từ 18 tuổi trở lên.

Có đủ năng lực hành vi dân sự

Có CMTND hợp lệ

Có Mã số Giao dịch chứng khoán do TTLKCK cấp (đối với khách hàng là người nước ngoài).

CCCD là điều kiện để mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt
CCCD là điều kiện để mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt
  • Các tài liệu cần thiết để mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt với khách hàng cá nhân:

Bản sao CMND

Bản sao Xác nhận Mã số kinh doanh chứng khoán do TTLKCK cấp (đối với khách hàng là người nước ngoài).

  • Đối với khách hàng là tổ chức cần đáp ứng các điều kiện sau:

Có tư cách pháp nhân.

Có Mã số Giao dịch chứng khoán do TTLKCK cấp (đối với tổ chức nước ngoài)

  • Các tài liệu cần thiết để mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt với khách hàng tổ chức:

Đề nghị kiêm Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt.

Bản sao công chứng Giấy chứng nhận thành lập

Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Nghị quyết/Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tham gia ký kết và điều hành tài khoản tại BVSC.

Bản sao CMND của những người tham gia điều hành tài khoản

Bản sao Xác nhận Mã số kinh doanh chứng khoán do TTLKCK cấp (đối với khách hàng là người nước ngoài).

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận đầu tư.

Robot chứng khoán Dstock giúp gia tăng lợi nhuận đầu tư
Robot chứng khoán Dstock giúp gia tăng lợi nhuận đầu tư

3. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt có thể lựa chọn hai hình thức đó là mở trực tiếp hoặc online. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng. Nhà đầu tư sẽ tùy vào điều kiện cụ thể của mình mà lựa chọn cho mình phương thức mở phù hợp.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước cụ thể với từng hình thức mà Nhà đầu tư có thể tham khảo:

a. Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt chú ý đáp ứng được các yêu cầu của BVSC. Sau đó, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết để thực hiện mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt theo đúng như quy định của công ty. Các giấy tờ đều có quy định cụ thể đã được chúng tôi chia sẻ ở trên.

Bước 2: Khách hàng mang đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ theo quy định của BVSC tới trực tiếp phòng giao dịch của công ty. Tại đây, nhân viên của Bảo Việt sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng chi tiết hơn.

Nhân viên hướng dẫn nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt
Nhân viên hướng dẫn nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Bước 3: Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên phòng giao dịch. Sau khi đã hoàn tất, Nhà đầu tư chỉ cần ký và ghi rõ họ tên của mình để xác nhận. Riêng với khách hàng tổ chức cần phải có thêm con dấu để đóng dấu trên các hồ sơ biểu mẫu theo đúng quy định.

Bước 4: Hoàn tất việc mở tài khoản và thực hiện kích hoạt. Sau khi hồ sơ được mở thành công, nhân viên BVSC sẽ giúp Nhà đầu tư kích hoạt tài khoản và thông báo tới Nhà đầu tư số tài khoản, cũng như mật khẩu giao dịch và hướng dẫn Nhà đầu tư thực hiện giao dịch. Cuối cùng, nhân viên sẽ chuyển giao lại cho khách hàng hồ sơ đã phê duyệt và một bản hợp đồng.

b. Mở tài khoản chứng khoán tại Bảo Việt Online

Mở tài khoản chứng khoán theo hình thức trực tuyến được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi lẽ, chúng giúp linh hoạt, tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi quý khách hàng. Các bước mở tài khoản cũng vô cùng đơn giản bao gồm:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại Bảo Việt theo hình thức trực tuyến vui lòng tải ứng dụng BVSC@Mobile tại Play Store hoặc App Store hoặc có thể mở tài khoản tại đây.

Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt bằng eKYC
Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt bằng eKYC

Bước 2: Truy cập vào app và thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn tiếp theo để hoàn thiện quá trình đăng ký mở tài khoản.

Sau khi nhận được yêu cầu mở tài khoản chứng khoán trực tuyến từ khách hàng, nhân viên BVSC sẽ trực tiếp liên lạc để hỗ trợ khách hàng. Nhân viên có thể tiến hành video call để hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục và bắt đầu mở tình năng chuyển tiền để khách hàng có thể thực hiện giao dịch trên sàn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, eKYC của Bảo Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật cao. Dù mở tài khoản theo bất cứ hình thức nào, khách hàng cũng sẽ được nhận đầy đủ các dịch vụ thiết yếu để giao dịch. Bao gồm: đặt lệnh, nạp rút tiền khi mua bán chứng khoán, thực hiện một số quyền chứng khoán …

Trên đây là một số thông tin về hoạt động mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt mà khách hàng cần nắm rõ khi có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới Nhà đầu tư nhiều thông tin hữu ích. Chúc Nhà đầu tư tìm được hình thức mở tài khoản phù hợp nhất.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về các dịch vụ chứng khoán của chúng tôi: dữ liệu Forex Amibroker, phần mềm chứng khoán, phần mềm robot chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,…truy cập thêm thông tin tại website: chungkhoanlagi.vn hoặc hotline: 0387.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *