Cách cài đặt phần mềm chứng khoán Vndirect

Ai cũng biết phần mềm chứng khoán là một công cụ quan trọng khi tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư quan tâm đến công ty chứng khoán VnDirect và muốn tìm hiểu cách cài đặt phần mềm chứng khoán VnDirect? Đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ cho nhà đầu tư cách cài đặt chi tiết.

I. Giới thiệu công ty chứng khoán VnDirect

Công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect thành lập năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính. VnDirect là một trong những công ty môi giới chứng khoán uy tín Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển trong thị phần công ty luôn nằm trong top 5 công ty có thị phần môi giới cao nhất.

Công ty CP Chứng khoán VnDirect
Công ty CP Chứng khoán VnDirect

Công ty CP chứng khoán VN Direct có dịch vụ môi giới chứng khoán luôn hỗ trợ nhà đầu tư cá nhân như : Đầu tư hiệu quả cao, Được học hỏi từ môi giới chuyên nghiệp, Tiết kiệm thời gian, Giảm thiểu rủi ro, Tận dụng các dịch vụ khác.

II. Phần mềm chứng khoán VnDirect là gì?

Phần mềm chứng khoán VnDirect được thiết kế bởi công ty CP chứng khoán VnDirect tên gọi là Vndirect Stock Trading, phần mềm giúp cho việc đầu tư của nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm VnDirect Stock Trading là ứng dụng phần mềm dành cho những nhà đầu tư chứng khoán thời đại 4.0. Ứng dụng liên tục cập nhập chỉ số thị trường và theo dõi biểu đồ giá theo thời gian thực.

Phần mềm chứng khoán VnDirect - VnDirect Stock Trading
Phần mềm chứng khoán VnDirect – VnDirect Stock Trading

Vndirect Stock Trading ra đời mang lại sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả hơn do hoạt động đầu tư của nhà đầu tư, Chỉ cần thao tác đăng nhập vào tài khoản giao dịch đã đăng ký tại VnDirect trên điện thoại thông minh.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Các sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận đầu tư.

III. Phần mềm chứng khoán VnDirect với các tính năng

Phần mềm chứng khoán VnDirect sở hữu nhiều đặc điểm tính năng ưu việt đó là:

 • VnDirect Stock Trading luôn thực hiện cập nhập các chỉ số thị trường theo thời gian thực theo từng giây hỗ trợ nhà đầu tư phân tích diễn biến chi tiết nhất.
VnDirect với tính năng cập nhập chi số thị trường theo thời gian thực
VnDirect với tính năng cập nhập chi số thị trường theo thời gian thực
 • Nhà đầu tư có thể thưc hiện đặt lệnh mua – bán chứng khoán thông qua ứng dụng. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống sau đó xác thực mã OTP, nhà đầu tư có thể đặt lệnh mua hoặc bán. Tại hệ thống quản lý ứng dụng hỗ trợ thiết lập thời gian hết hạn của lệnh nên nhà đầu tư thoải mái tùy chỉnh theo nhu cầu.
 • Phần mềm cập nhập đồ thị giá cả liên tục: Biến động về giá được thông qua đồ thị trực quan, các chỉ số được cập nhập thường xuyên, nhà đầu tư tham khảo đồ thị giá tại Vndirect để có dự đoán xu hướng chứng khoán đạt hiệu quả.
 • Luôn được tham khảo thông tin tư vấn tức thời: Mọi thông tin về thị trường đầu tư, tốc độ khớp lệnh, khối lượng giao dịch ở phiên bản mới nhaastm cố phiểu tăng trưởng tốt, nhóm chứng khoán và các tác động chỉ số,…. đều liên tục được cập nhập ở phần thông báo.
VnDirect Stock Trading cập nhập đồ thị giá realtime
VnDirect Stock Trading cập nhập đồ thị giá realtime

VnDirect Stock Trading luôn theo dõi danh mục đầu tư 24/7, chỉ cần thao tác đặt lệnh tức thì nhận được tín hiệu thông báo khớp lệnh. Ngoài ra, phần mềm tập hợp các công cụ phân tích chứng khoán hiện đại, sử dụng lệnh điều khiển, lệnh 247 và lệnh GTD đơn giản. Với các đặc điểm và tính năng tiện ích từ phần mềm chứng khoán VnDirect nhà đầu tư sẵn sàng tải ngay ứng dụng.

IV. Cách sử dụng phần mềm chứng khoán VnDirect

1.Cách tải, đăng ký phần mềm VnDirect Stock Trading

Khi nhà đầu tư tham gia với phần mềm chứng khoán VnDirect, cần tải ứng dụng phần mềm VnDirect trên chợ ứng dụng IOS hoặc CH-PLAY, sau đó cài đặt ứng dụng này vào điện thoại. Thực hiện xác thực tài khoản và chữ ký để mở khóa hết các chức năng của ứng dụng. Lúc này nhà đầu tư có thể đăng nhập bằng mật khẩu và tên đăng nhập vừa đăng ký.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào VnDiret Stock Trading
Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào VnDiret Stock Trading

Nhà đầu tư đã có tài khoản rồi chỉ cần đăng nhập lại. Hệ thống gửi mã OTP để truy cập đầu tư, mã này giúp bảo mật nâng cao, an toàn cho tài khoản, không nên chia sẻ với người khác.

Mã OTP xác nhận phần mềm chứng khoán VnDirect
Mã OTP xác nhận phần mềm chứng khoán VnDirect

Sau khi hoàn tất đăng nhập nhà đầu tư nên tìm hiểu nghiên cứu cụ thể các công cụ trên menu và chức năng của VnDirect Stock Trading.

2. Nạp tiền vào tài khoản VnDirect Stock Trading

 • Tại giao diện cá nhân, để nạp tiền vào tài khoản chọn vào “nạp tiền”  và hình thức thông qua” tài khoản ngân hàng”. Làm theo các hướng dẫn trên hệ thống.
 • Nhà đầu tư có thể đến trực tiếp ngân hàng và yêu cầu cần nạp tiền vào tài khoản VnDirect. Lưu ý điền đúng trường thông tin phần tên đơn vị thụ hưởng là Công ty CP chứng khoán VnDirect và nội dung chuyển tiền theo đúng yêu cầu.
Các cách nạp tiền vào phần mềm chứng khoán VnDirect Stock Trading
Các cách nạp tiền vào phần mềm chứng khoán VnDirect Stock Trading
 • Nếu nhà đầu tư nạp tiền trong cùng hệ thống tiền vào tài khoản VnDirect trong 30 phút sau thời điểm ngân hàng thông báo lệnh chuyển thành công, còn khác ngân hàng trong 24h.

Lưu ý : Số tiền nhà đầu tư nạp vào phải đảm bảo đủ với khoản cần đặt cọc trong trường hợp nhà đầu tư muốn giao dịch các sản phẩm phái sinh. Để thuận lợi cho việc hạch toán tiền vào tài khoán nhanh chóng, nhà đầu tư cân đối nộp tiền vào 8h-11h30 hoặc 13h-16h30 trong ngày. 

3. Các bước thực hiện giao dịch chứng khoán VnDirect

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm chứng khoán VnDirect trên điện thoại để thực hiện giao dịch chứng khoán như sau:

a. Đặt lệnh giao dịch phần mềm chứng khoán VnDirect

Tại bảng giá Lightning của ứng dụng VnDirecrt nhà đầu tư đặt lệnh như sau:

 • Bước 1: Chọn vào công cụ : Bảng giá Lightning
 • Bước 2 : Chọn bước giá để hiển thị ra cửa sổ đặt lệnh. Hoặc chọn nút đặt lệnh trực tiếp ở đồ thị Index bên trái màn hình.
 • Bước 3 : Khi trên giao diện hiển thị ra mục tài khoản giao dịch và lệnh muốn giao dịch, Nhà đàu tư tùy chọn theo mục đích đầu tư của mình. Lệnh giao dịch có: Lệnh thường, lệnh 247, lệnh GTD, lệnh điều khiển.

Lưu ý : Với khối lượng giao dịch sẽ có quy định về lô chẵn và lô lẻ, VnDirect Stock Trading trên điện thoại nhà đầu tư không thể mua lô lẻ mà phải đến trực tiếp công ty chứng khoán VnDirect để thực hiện. Tại ứng dụng VnDirect không hỗ trợ đặt lệnh giao dịch thỏa thuận.

Các bước đặt lệnh của phần mềm chứng khoán VnDirect
Các bước đặt lệnh của phần mềm chứng khoán VnDirect

b. Xác nhận đặt lệnh giao dịch phần mềm chứng khoán VnDirect

Sau khi hoàn thành các bước đặt lệnh giao dịch, nhà đầu tư lưu và xác nhận lệnh trên hệ thống. Khi các lệnh điền đầy đủ thông tin thì màn hình có hai ô nhỏ để lựa chọn theo hình thức dấu tích. Cụ thể hai ô với nội dung:

 • Lưu lệnh – nhà đầu tư chưa muốn thực hiện lệnh lúc này.
 • Và Đặt lệnh – Xác nhận đặt lệnh và thực hiện giao dịch khi khớp lệnh thành công.

Đối với lệnh đủ điều kiện phải đảm bảo chính xác về thời gian, yêu cầu ký quý, giá đặt cũng như loại lệnh phù hợp. Thông tin được gửi lên hệ thống VnDirect và màn hình hiện ra thông báo lệnh đã thành công.

Khi xuất hiện ” Sổ lệnh” – tập hợp tất cả các lệnh đã xác nhận lệnh thành công. Nhà đầu tư có thể nhấn vào và theo dõi những lệnh đã đặt.

4. Hướng dẫn rút tiền, chuyển tiền phần mềm chứng khoán VnDirect

Để rút tiền tại phần mềm chứng khoán VnDirect Stock Trading truy cập vào công cụ : “Chuyển tiền cơ sở.” Rút tiền về ngân hàng hoặc rút tiền tài khoản đối ứng là 2 lựa chọn nhà đầu tư có thẻ cân đối.

Hướng dẫn rút tiền phần mềm chứng khoán VnDirect
Hướng dẫn rút tiền phần mềm chứng khoán VnDirect

Số tiền rút tối đa dựa vào số tiền sẵn có trong tài khoản, sau khi nhập số tiền muốn rút và mật khẩu đăng nhập để xác nhận giao dịch, rồi nhấn ” Chuyển tiền”. Khi tài khoán không có dư nợ thì lệnh chuyển tiền được lưu trên hệ thống và thực hiện vào ngày giao dịch tiếp theo. Tài khoản còn dư nợ thì sẽ ưu tiên trả nợ trước khi chuyển tiền.

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về phần mềm chứng khoán VnDirect – VnDirect Stock Trading. Có thể thấy phần mềm được thiết kế đơn giản và linh hoạt các thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. Yếu tố định danh được thực hiện trên hệ thống thông minh nên tính bảo mật và an toàn càng thêm hợp lý. Nhà đầu tư tham khỏa và bắt đầu trải nghiệm VnDirect một cách trọn vẹn nhé. 

Hiện nay chúng tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư như: Khóa học chứng khoán, Mở chứng khoán online, phần mềm chơi chứng khoán, dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, dữ liệu Forex cho Amibroker, Youtube chứng khoán,…. nhà đầu tư có thể tham khảo tại website chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ hotline 0372.095.129.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *