[Top 3] Robot chơi chứng khoán phái sinh hỗ trợ mua/bán chính xác

Cùng chúng tôi tìm hiểu về Robot chơi chứng khoán phái sinh – một công cụ sử dụng phần mềm công nghệ có khả năng đưa ra các khuyến nghị vị thế dựa vào việc tổng hợp dữ liệu thị trường. Robot chứng khoán phái sinh sẽ đưa ra các quyết định nhanh chóng mà không bị chi phối bởi tâm lý.

I. Giới thiệu về Robot chơi chứng khoán phái sinh

a. Robot chứng khoán phái sinh là gì?

Robot chơi chứng khoán phái sinh là một chỉ báo đưa ra khuyến nghị vị thế dựa trên việc tổng hợp các số liệu thị trường. Khác với tình trạng nhà đầu tư bị chi phối bởi tâm lý, cảm xúc Robot phái sinh có thể chốt lời/cắt lỗ nhanh chóng mà không hề lăn tăn.

Hiểu theo một cách dễ hiểu hơn bản chất của Robot nằm ở chỗ các giao dịch sẽ căn cứ trên diễn biến của thị trường và thuần chất “định lượng” thông qua các thuật toán, dữ liệu cung cấp, khác hẳn với việc nhà đầu tư giao dịch ngoài định lượng còn có định tính, bị chị phối bởi cảm xúc.

Robot  chứng khoán sẽ giúp nhà đầu tư tự tin và không bị tâm lý trên thị trường, trên thị trường yếu tố tâm lý quyết định tất cả, nhà đầu tư càng cảm tính thì nhà đầu tư càng không giữ được lợi nhuận và Robot sẽ hỗ trợ khắc phục được điều này.

Robot chơi chứng khoán phái sinh là gì? Ưu nhược điểm của Robot phái sinh
Robot chơi chứng khoán phái sinh là gì? Ưu nhược điểm của Robot phái sinh

b. Ưu nhược điểm của Robot chơi chứng khoán phái sinh

Ưu điểm của Robot chơi chứng khoán phái sinh:

 • Công cụ Robot được lập trình bằng nhiều thuật toán phức tạp trên 1 cơ sở dữ liệu đủ lớn và đã đuộc kiểm tra thử hiệu quả đầu tư trong quá khứ trước khi đưa lên hệ thống giao dịch chính thức. Có thể thấy việc sử dụng Robot phái sin có tỷ suất sinh lời nhất định
 • Robot phái sinh hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng và không mất nhiều thời gian tìm cơ hội. Nhà đầu tư chỉ cần thao tác nhập lệnh theo đúng thông báo từ hệ thống Robot đưa ra. Mọi khuyến nghị giao dịch đều được đưa ra và thông báo kịp thời từ những dữ liệu thực tế của thị trường nên hầu như sẽ không có độ trễ.
 • Robot phái sinh sẽ loại bỏ yếu tố tâm lý và cảm xúc trong khi thực giao dịch với hệ thống tự động hóa hoàn toàn, có khả năng hoạt động 24/7 khi chiếc máy tính bật công cụ có kết nối mạng.

Nhược điểm của Robot phái sinh:

 • Giao dịch Robot chơi chứng khoán phái sinh sẽ hiệu quả khi thị trường có những xu hướng rõ ràng. Nếu đang ở giai đoạn đi ngang, các robot thường có tín hiệu mua bán liên tục khiến nhà đầu tư phải nhanh chóng đổi vị thế
 • Nhà đầu tư không có khả năng can thiệp vào hệ thống để tìm được chứng khoán của riêng mình mà sẽ phụ thuộc vào thuật toán ban đầu của người lập trình.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần hiểu thêm Robot được lập trình để tương tác và khuyến nghị tới mọi nhà đầu tư trên thị trường sử dụng hệ thống, nên thực tế khuyến nghị gửi tới các nhà đầu tư sẽ thường giống nhau và cùng thời điểm, việc mua bán cùng nhau sẽ điều thường gặp.

Robot chơi chứng khoán phái sinh hỗ trợ điểm mua,bán trong đầu tư
Robot chơi chứng khoán phái sinh hỗ trợ điểm mua,bán trong đầu tư

Tại thị trường chứng khoán Việt Nam thanh toán còn tương đối hạn hẹp, nhiều lệnh giao dịch giống nhau vào cùng một thời điểm sẽ thường gây ra một số hậu quả không mong muốn nên nhà đầu tư cần lưu ý.

II. Top 3 Robot chơi chứng khoán phái sinh hỗ trợ mua/bán chính xác

1. Phần mềm Robot chơi chứng khoán phái sinh miễn phí Dstock và Dchart

Một trong những Robot chơi chứng khoán phái sinh hỗ trơ mua/bán chính xác hiện nay phải nhắc tới Robot chơi chứng khoán phái sinh miễn phí Dstock và Dchart. Đây là phần mềm robot hỗ tợ nhà đầu tư chơi phái sinh, forex và là một trong những thương hiệu hàng đầu đã khẳng định được vị thế của mình trên nền tảng thị trường chứng khoán. Robot đã phát triển với 3 nền tảng WEB, IOS, ANDROID.

Robot chứng khoán Dstock ra mắt vào năm 2020 nhưng đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đặc biệt, năm 2021 Dstock đã vinh dự đạt được giải thường “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt 2021” một dấu mốc quan trọng đưa Dstock lên một tầm cao mới.

Sử dụng Robot chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart trong chứng khoán phái sinh luôn hỗ trợ điểm mua/bán chính xác
Sử dụng Robot chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart trong chứng khoán phái sinh luôn hỗ trợ điểm mua/bán chính xác

Robot chứng khoán Dstock được thiết kết với phần mềm Robot Dstock và Phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (được viết trên nền tảng Amibroker) hỗ trợ chuyên sâu cho các nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh. Dstock còn sở hữu các tính năng vượt trội như:

 • Robot phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM và điểm mua Sepa sau đó gửi cảnh báo đưa ra khuyến nghị tới các nhà đầu tư về điện thoại, Telegram.
 • Robot Dstock và Dchart là phương pháp phân tích kỹ thuật hoạt động trên nền tảng Amibroker có tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh và đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu chính xác
 • Các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành hỗ trợ nhà đầu tư có thể đánh giá được ngành nào tốt.
 • Phương pháp IDB Rating hỗ trợ các nhà đầu tư định giá cổ phiếu, rating cổ phiếu và rating nhóm ngành để từ đó đánh giá cổ phiếu tốt/xấu và đắt/rẻ.
 • Robot Dstock luôn luôn cập nhập, sáng tạo và đưa ra các giải pháp tốt nhất với mục đích cải thiện hiệu quả đầu tư từ đó mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.
 • Điềm mua/bán cho Dstock sẽ luôn hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart- có tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn khách quan về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.
 • Robot chứng khoán cũng hỗ trợ giao dịch phái sinh hiệu quả với điểm Long/Short chính xác gia tăng được lợi nhuận đầu tư chứng khoán phái sinh.

Robot Dstock thực sự hiệu quả với nhiều tính năng vượt trội nhưng chúng tôi giới thiệu miễn phí bởi sản phẩm này không thuộc Admin của Dstock bán mà chỉ phục vụ cho các nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới (nhập mã giới 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương) sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí.

Robot Dstock và Dchart hỗ trợ nhà đầu tư đạt lợi nhuận cực cao
Robot Dstock và Dchart hỗ trợ nhà đầu tư đạt lợi nhuận cực cao

Nhà đầu tư có thể tham khảo trực tiếp tại: Robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm Robot chứng khoán Ditiso

Robot chứng khoán Ditiso – là phần mềm dùng công nghệ AI để tạo nên Robot thông minh với việc phân tích kỹ thuật trên các thuật toán từ đó hỗ trợ các nhà đầu tư chỉ ra chính xác được khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu phù hợp với các nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh.

Ditiso là sản phẩm trợ lý Ảo với đầy đủ các tính năng trên nền tảng WEB, IOS, ANDROID. Robot chứng khoán Ditiso ra mắt với triết lý “đầu tư chứng khoán có lời” và mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư tăng hiệu quả đạt lợi nhuận cao. Ngoài ra, khi sử dụng Robot chơi chứng khoán phái sinh Ditiso nhà đầu tư sẽ nhận được các tính năng ưu việt đó là:

 • Phân tích kỹ thuật chứng khoán (Ditiso Chart) hỗ trợ nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh
 • Robot chứng khoán luôn đưa ra các đánh giá, phân tích tổng quan, phân tích dòng tiền

Robot Ditiso sở hữu các tính năng rất ưu việt hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi điểm mua/bán và toàn cảnh thị trường qua việc đưa ra các tín hiệu cảnh báo và lọc liên tục để đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng.

Khi đã trở thành khách hàng của Ditiso nhà đầu tư sẽ liên tục được cập nhập các bài phân tích chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của Ditiso về thị trường chứng khoán và Robot chơi chứng khoán phái sinh Ditiso có công cụ phân tích kỹ thuật Ditiso Chart hiệu quả và uy tín.

Robot chơi chứng khoán phái sinh Ditiso giao diện rất thông minh và chi tiết
Robot chứng khoán phái sinh Ditiso giao diện rất thông minh và chi tiết

Nhà đầu tư có thể tham khảo về Ditiso tại website: robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm Robot phái sinh Amibroker và các code Amibroker

Phần mềm Robot Amibroker bởi Robot phân tích kỹ thuật chứng khoán Amibroker để chơi chứng khoán phái sinh, phần mềm hỗ trợ tối ưu cho các nhà đầu tư với mục đích phân tích chứng khoán cổ phiếu đạt hiệu quả.

Để cài đặt phần mềm Robot Amibroker nhà đầu tư chỉ cần thực hiện thao tác:

 • Phần mềm Amibroker 6.00.2 Professional Edition

Tại phần mềm này Robot chạy Plug-in trên Amibroker vì đây là phần mềm phân tích kỹ thuật mạnh nhất, nên nhà đầu tư có thể áp dụng được nhiều hàm và thuật toán trên này.

Tải Amibroker 6.00.2 Professional Edition về máy tính nhà đầu tư chỉ cần download tại đây: Amibroker 6.00.2 Professional Edition.

Nhà đầu tư khi sử dụng phần mểm Robot chơi chứng khoán phái sinh Amibroker luôn hỗ trợ tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn
Nhà đầu tư khi sử dụng phần mểm Robot chơi chứng khoán phái sinh Amibroker luôn hỗ trợ tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn

Nhà đầu tư khi sử dụng phần mềm Robot chơi chứng khoán phái sinh Amibroker sẽ sở hữu các tính năng đó là:

 • Sẵn sàng hỗ trợ để tìm ra điểm mua/bán của cổ phiếu và hỗ trợ nhà đầu tư tùy biến điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phương pháp của từng nhà đầu tư.
 • Robot chơi chứng khoán phái sinh Amibroker sở hữu công cụ vũ đối tượng, nhiều khung thời gian trên biểu đồ, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, các chỉ báo tích hợp phổ biến của chứng khoán đều thiết lế lên Amibroker nên rất tiện ích.
 • Amibroker luôn cung cấp đầy đủ các khung thời gian giây, phút, ngày, tháng, năm để nhà đầu tư có thể theo dõi phân tích chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.
 • Khi sử dụng robot nhà đầu tư dễ dàng có thể sàng lọc và lựa chọn được các cổ phiếu theo tiêu chỉ của mình và điểm này chỉ có Amibroker mới làm được.
 • Robot chơi chứng khoán phái sinh Amibroker hỗ trợ nhà đầu tư theo một cách rất chi tiết và chuyên sâu khi giao dịch.

Để sử dụng Amibroker nhà đầu tư cần phải cập nhập dữ liệu cho Amibroker và nhà đầu tư có thể lựa chọn dùng của IFT LIVE DATA – đây được coi là công cụ mạnh nhất và giá rẻ nhất hiện nay để cung cấp cho Amibroker và Metastock, vì phần mềm Amibroker cần cập nhập dữ liệu realtime để trading nên cần phẩn mềm cung cấp dữ liệu Intraday.

Code Amibroker chơi chứng khoán phái sinh luôn đạt hiệu quả cao
Code Amibroker chơi chứng khoán phái sinh luôn đạt hiệu quả cao

Khi sử dụng Amibroker trong phân tích nhà đầu tư có thể thấy mỗi Amibroker đều có một code mua/bán đó chính là các Robot được chạy trên Amibroker. Nhà đầu tư quan tâm tới công cụ robot mua/bán cổ phiếu cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, các Robot code chúng tôi đã lọc và tạo ra điểm mua, dự báo điểm mua/bán cổ phiếu, forex, coin đạt mức chính xác cao.

Như vậy, qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ tới nhà đầu tư thêm các kiến thức về Robot chơi chứng khoán phái sinh, ưu điểm cũng như nhược điểm của công cụ này. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên nhà đầu tư hiểu được các phần mềm Robot chơi chứng khoán phái sinh từ đó vận dụng vào thực hiện các chiến lược đầu tư phù hợp, hiệu quả.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số dịch vụ chứng khoán chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, phần mềm chứng khoán,Youtube chứng khoán,  Robot chứng khoán phái sinh,,… Hãy truy cập website: chungkhoanlagi.vn hoặc liên hệ số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

1 những suy nghĩ trên “[Top 3] Robot chơi chứng khoán phái sinh hỗ trợ mua/bán chính xác

 1. ccPrime Capital nói:

  Giao dịch tự động (bot) thì ko thể ko dùng Prime Data.
  Prime Data – Data chuyên dụng cho Hệ thống giao dịch thuật toán (Algo)
  Chi tiết: amibrokerdatabase.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *