Top 3 phần mềm Robot chứng khoán tốt nhất Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm robot cổ phiếu, nhưng để tìm ra được phần mềm giúp cải thiện hiệu quả đầu tư là không nhiều. Để giúp nhà đầu tư có thêm công cụ tư vấn tốt nhất, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu về top 3 phần mềm robot chứng khoán tốt nhất Việt Nam hiện nay.

I. Phần mềm Robot chứng khoán là gì?

Phần mềm Robot chứng khoán là phần mềm giao dịch tự động theo thuật toán, được lập trình dựa trên các dữ liệu về giá, khối lượng, các chỉ báo nhằm tìm điểm mua/bán cổ phiếu.

Robot chứng khoán là gì
Robot chứng khoán là gì?

Robot giao dịch chứng khoán cho phép nhà đầu tư lập trình theo chiến thuật của từng Nhà đầu tư theo chiến lược, kỹ thuật của riêng mình.

II. Các phần mềm robot chứng khoán tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Robot chứng khoán Dstock

Trong vị trí đầu tiên, chúng tôi muốn nói đến phần mềm Robot Dstock, đây là một thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán.

Robot chứng khoán Dstock tuy mới được thành lập vào năm 2020, đến nay Dstock đã đạt được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng, một trong số giải thưởng là “Thương hiệu sáng tạo đất Việt năm 2021“.

Videos giới thiệu về App Robot chứng khoán Dstock

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có Canslim và điểm mua Sepa, rồi từ đó gửi cảnh báo và đưa ra khuyến nghị cho nhà đầu tư.
  • Khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho Nhà đầu tư theo các phương pháp phân tích kỹ thuật.
  • Các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành để Nhà đầu tư tham khảo.
  • Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành theo phương pháp của IDB rating rồi từ đó có thể đánh cổ phiếu tốt/xấu và đắt hay rẻ.
  • Luôn cập nhật, sáng tạo để mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các Nhà đầu tư.
  • Đặc biệt điểm mua/bán của Dstock sẽ được hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, phần mềm Dchart giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.
Phần mềm robot chứng khoán Dstock
Phần mềm robot chứng khoán Dstock

Robot chứng khoán Dstock được chúng tôi đánh giá rất cao mức độ chính xác, uy tín cho dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt Dstock là robot chứng khoán free 100% cho nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS (nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255).

Nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo tại: https://robotchungkhoan.nududo.com/

2. Phần mềm Robot chứng khoán Finbox

Finbox là một phần chứng khoán có tích hợp đầy đủ bộ công cụ để có thể khuyến nghị cổ phiếu hoàn toàn tự động. Ngoài ra, Finbox có thể giúp nhà đầu tư phân tích kỹ thuật trên thời gian thực (real-time) ngay trên hệ thống giao dịch, để từ đó giúp nhà đầu có điểm mua/bán tối ưu nhất.

Phần mềm robot chứng khoán Finbox
Phần mềm robot chứng khoán Finbox

Trên Finbox nhà đầu tư sẽ được sử dụng các công cụ hỗ trợ tìm tín hiệu điểm mua như bộ lọc cổ phiếu, khuyến nghị, biểu đồ kỹ thuật và phân tích ngành cho Nhà đầu tư. Có đánh giá xu hướng, tín hiệu của cổ phiếu để người dùng có thể chọn lọc, tham khảo.

Finbox đã đạt được các thành tựu giải thưởng như: Top 10 Fintech Startup triển vọng, Giải Ba Cuộc thi Fintech Summit năm 2019…

Nhà đầu tư có thể tham khảo phần mềm tại finbox.vn

3. Phần mềm Robot chứng khoán Ditiso

Với triết lý “Đầu tư chứng khoán luôn có lợi nhuận”, Ditiso là một hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán. Từ đó có thể chỉ ra sự chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu.

Robot chứng khoán Ditiso không chỉ có trên nền tảng web mà còn có trên cả nền tảng IOS và ANDROID. Ditiso cũng có đầy đủ các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho các Nhà đầu tư theo thời gian thực.

Videos giới thiệu App Robot chứng khoán Ditiso
Ngoài ra khi trở thành khách hàng của Ditiso nhà đầu tư còn được tham vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây các Admin sẽ tư vấn cho khách hàng điểm mua/bán tốt nhất.

Robot chứng khoán Ditiso có các mức giá của các gói cho các Nhà đầu tư lựa chọn để có được dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng.

Phần mềm robot chứng khoán Ditiso
Phần mềm robot chứng khoán Ditiso

Nhà đầu tư có thể tham khảo tại: robotchungkhoan.vn

Nhìn chung , Robot chứng khoán là công cụ tiết kiệm thời gian phân tích, chọn lọc và đưa ra xu hướng trong tương lai cho cổ phiếu, để Nhà đầu tư có thể tham khảo, lựa chọn cho mình.

Robot chứng khoán được tạo nên bởi kinh nghiệm tích luỹ và kỹ năng của người tạo ra nó. Nhưng suy cho cùng, việc giao dịch, quyết định vẫn là do Nhà đầu tư, cũng không nên phụ thuộc hẳn vào robot được lập trình.

Chúc Quý nhà đầu tư có những tham khảo, lựa chọn đúng đắn và đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại youtube.com/chungkhoanlagi để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản VPS tại hướng dẫn:  chungkhoanlagi.vn hoặc hotline: 0372.095.129

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *