Tổng hợp các link download Amibroker full crack

Hiện nay, amibroker full crack là một trong những phần mềm phân tích dự đoán kết quả chứng khoán được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Sử dụng qua phần mềm giúp nhà đầu tư biết được giá trị cổ phiếu là bao nhiêu để đặt lệnh chính xác hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn các link dowload amibroker full crack mọi phiên bản qua bài viết dưới đây.

1. Amibroker full crack là gì?

Là ứng dụng phân tích kỹ thuật hoàn chỉnh, tại đây cho phép nhà đầu tư kiểm tra và dự đóan các xu hướng trên thị trường cũng như lưu giữ các danh mục cổ phiếu. Amibroker Full Crack được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Videos Amibroker là gì?

Tại phần mềm chứng khoán amibroker có các chỉ báo phổ biến đều được tích hợp sẵn bao gồm: chân nến, đường trung bình động, dải Bollinger, đường xu hướng, đường thoái lui Fibonacci và múi giờ, sức mạnh tương đối so sánh, điểm dừng và đảo ngược của parabol, chuyển động có hướng, MACD, ROC, RSI, Stochastics, Ultimate, TRIX, CCI, MFI, TRIN, NVI và hơn thế nữa.

Phần mềm amibroker full crack là?
Phần mềm amibroker full crack là?

Amibroker crack là nền tảng thiết kế đặc biệt cho các thương nhân sử dụng các công cụ để xác định và tiếp thị sản phẩm. Phần mềm cho phép người dùng tạo hình ảnh sản phẩm chi tiết và các gói giá cả, đánh giá chúng.

2. Amibroker full crack sở hữu các tính năng vượt trội

Khi sử dụng amibroker nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch chứng khoán hiệu quả và nhanh chóng bởi đây là trong những công cụ hỗ trợ phân tích chứng khoán chính xác. Đặc biệt phần mềm amibroker sở hữu các tính năng nổi bật đó là:

  • Biểu đồ khá trực quan

Dùng amibroker full crack cho nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm các công cụ vẽ hướng, chỉ báo, biểu đồ trực quan, thao tác kéo thả tiện lợi, giao diện dễ sử dụng. Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp hay là nhà đầu tư mới thì đều có thể sử dụng được phần mềm này.

  • Cơ sở dữ liệu về mã cổ phiếu và giá cả đa dạng

Ưu điểm vượt trội trong tính năng của amibroker đó là không giới hạn trong mã chứng khoán, lưu trữ dữ kiện, bộ lọc tiện dụng hỗ trợ tối ưu cho nhà đầu tư

  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình độc lập

Nhắc tới amibroker là phần mềm phân tích chứng khoán sở hữu riêng cho mình một ngôn ngữ lập trình. Nhờ đó nhà đầu tư có thể chỉ báo, giao dịch riêng không lo cá nhân xâm nhập.

Để đảm bảo an toàn khi giao dịch của các nhà đầu tư phần mềm amibroker được viết với những thuật toán tích hợp lên đến hơn 200 chức năng.

  • Back – Testing phân tích phù hợp

Khả năng phân tích tự động của amibroker giúp nhà đầu tư quét được cơ sở dữ liệu phù hợp. Những cơ sở dữ liệu này khớp với quy tắc mua bán mà nhà đầu tư đã thiết lập sẵn từ đó hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện back – testing đế hoàn thiện chiến lược đầu tư.

Nhà đầu tư Mở tài khoán chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tưu sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock luôn đạt lợi nhuận cao
Phần mềm Robot chứng khoán Dstock luôn đạt lợi nhuận cao

3. Tải và cài đặt các link download

Tải và cài đặt amibroker full crack của các bản: amibroker 6.20 1 full crack 64 bit, amibroker 6.20.1 full crack, amibroker 6.30 full crack, amibroker 64 bit full crack, amibroker 6.3 full crack, phần mềm amibroker full crack nhà đầu tư chỉ cần tải link và làm theo các bước dưới đây:

  •  Đây là link đầy đủ amibroker full crack: Download

Bước 1: Tải đường dẫn theo phần download trên

Bước 2: Truy cập địa chỉ lưu file tải về để mở màn giải nén. Trong hàng loạt tài liệu có 3 file cần giải quyết đó là:

  • Amibroker 6.2 exe : file thiếp lập amibroker
  • Brokey.dll : file crack
  • Readme. txt : file hướng dẫn

Bước 3: Tiếp tục truy vấn file Amibroker 6.2.exe để thiết lập

Bước 4: Nhận lệnh “Next” hiển thị trên màn hình hiển thị

Bước 5 : Chọn tiếp “I accept the greement” và “Next” lặp lại theo tác “Next” 3 lần

Xác nhận cài đặt phần mềm
Xác nhận cài đặt phần mềm

Bước 6: Nhấn “Install” và đợi thiết lập. Thời gian setup xê dịch từ 3-5 phút

Bước 7: Bỏ tích chọn “Launch Amibroker” sau đó ấn “Finish” để triển khai Crack

Bước 8: Crack lần lượt như sau: copy file Brokey. dll vào thư mục cài Amibroker. Thường sẽ lưu tại địa chỉ C:\Program Files (x86) Amibroker hoặc C:\Program Files\Amibroker

Lựa chọn đường dẫn lưu trữ dữ liệu
Lựa chọn đường dẫn lưu trữ dữ liệu

Như vậy, quy trình tải và setup hoàn tất. Nhà đầu tư mở màn nạp tiền tài liệu và sử dụng khai thác ứng dụng để hỗ trợ cho việc phân tích kỹ thuật.

Hoàn tất cài đặt Amibroker
Hoàn tất cài đặt Amibroker download

Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm nhà đầu tư hoàn toàn có thể mở màn nạp tài liệu và khai thác tối đa ứng dụng để hỗ trợ cho công việc phân tích kỹ thuật.

Nhà đầu tư có thể thấy phần mềm tải và cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng. Việc khai thác triệt để những tính năng trong ứng dụng này rất thuận tiện, bởi được sắp xếp rất khoa học. Nhà đầu tư có thể tải về và sử dụng luôn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Tổng hợp các link download amibroker full crack. Là nhà đầu tư chứng khoán, học tập và làm việc trong lĩnh vực này có thể thấy phần mềm là một giải pháp rất hiệu quả giúp nhà đầu tư đưa ra những chiến lược phù hợp nhất.

Hy vọng rằng những thông tin cung cấp bài trên là một cẩm nang hoàn hảo, giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao từ chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Ambroker, Phần mềm chứng khoán, Robot chứng khoán, Youtube chứng khoán,… hãy truy cập website: chungkhoanlagi.vn hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *